Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần mang theo nhiều nỗi lo lắng: Lo phân loại đồ, đóng gói đồ, phương tiện chuyển, người giúp đỡ,…Để giải quyết mọi nỗi lo lắng, phiền phức trên, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã ra đời.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà, taxi tải Kiến Vàng tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Kiến Vàng được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Đặc điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn đáp ứng và hỗ trợ từ A – Z trong quá trình chuyển nhà. Và nhất là khi đối tượng khách hàng là phụ nữ hay người lớn tuổi, thì sử dụng dịch vụ này là điều thực sự cần thiết.

Chúng tôi đảm bảo việc: Phân loại chi tiết đồ vật, đóng gói, sắp xếp gọn gàng, vận chuyển an toàn đến nơi mới.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ này mang nhiều ưu điểm mà mọi phương thức vận chuyển khác chưa có. 

  • Tiết kiệm thời gian: Xe tải chuyển nhà có khoang chứa đồ lớn, giúp giảm thiểu tối đa số lần vận chuyển nhiều lần.
  • Tiết kiệm công sức: Đội ngũ nhân viên chuyển nhà đông đảo, nhiều kinh nghiệm, đóng gói, bê vác đồ đạc nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ trọn gói một lần đóng. Không phải mất thêm nhiều chi phí: xăng xe, thuê người, đồ đóng gói, quãng đường vận chuyển.
  • Vận chuyển an toàn: Thùng xe tải kín, đồ đạc sắp xếp hợp lý nhất, để tránh hỏng hóc, không lo bị hư hại hay vấn đề thời tiết ảnh hưởng.
  • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi: Thời gian khảo sát, ký kết hợp đồng và vận chuyển, diễn ra nhanh chóng, chỉ cần khách hàng có nhu cầu chuyển nhà liên hệ tới chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, chi tiết tới khách hàng. 
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải uy tín, chất lượng

Cam kết thực hiện

Kiến Vàng hỗ trợ hoàn lại 100% giá trị đồ vật (<5000 USD) nếu xảy ra tình trạng hư hỏng. Trong trường hợp đồ vật có giá trị trên 5000 USD, quý khách có thể mua bảo hiểm cho loại đồ vật đó.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng luôn đúng hẹn và đúng thời gian đã thông báo với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn tiếp nhận mọi ý kiến, phản hồi của khách hàng, và lấy đó làm tiền đề để phát triển dịch vụ hơn nữa. 

Với thương hiệu uy tín, sự tận tâm trong suốt hơn thập kỷ vừa qua, chúng tôi tin tưởng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng là tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và mang tính bảo toàn.

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ cụ thể và nhanh nhất nhé!