Cho thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội

Nhà tôi có một cửa hàng chế tác đá lát nho nhỏ, vì là kinh doanh hộ gia đình nên cũng không có nhiều vốn để sắm lấy một chiếc xe tải riêng. Hơn nữa, khách của nhà tôi chỉ toàn là khách nhỏ lẻ nên lượng hàng hóa mỗi lần chuyển đi không quá nhiều, chở trên xe  o,5 tấn là vừa đẹp. Thế nhưng vấn đề nằm ở chỗ  tôi không biết thuê xe tải nhỏ hà nội ở đâu cho uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lí.

Tôi đã từng bối rối không biết thuê xe tải nhỏ ở địa chỉ nào

Tôi đã từng bối rối không biết thuê xe tải nhỏ ở địa chỉ nào

Trong tình cảnh rối lung tung đó, may sao tôi lại gặp được anh bạn cũ đang làm bên lĩnh vực vận tải, và kể từ đó tôi chỉ tin chọn dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ hà nội từ Kiến Vàng vì những lí do sau:

1-Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội của Kiến Vàng rất uy tín

Kiến Vàng được thành lập từ một hợp tác xã vận tải vào những năm cuối của thập niên 90 của thế kỉ trước. Trong khi kinh tế nước nhà khó khăn Kiến Vàng khi đó chỉ sở hữu vỏn vẹn 28 chiếc xe tải với hai màu vàng và xanh đặc trưng. Hiện nay số lượng xe tải của Kiến Vàng đã gấp cả chục lần so với con số trên, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn thuê xe tải các mục đích khác, các hạng tải khác nhau như: Thuê xe tải để chuyển nhà, chở đồ, cho thuê xe tải dài hạn, thuê xe tải nhỏ, thuê xe tải với trọng tải đa dạng

Trải qua hơn 20 năm lăn lộn trong lĩnh vực vận tải, Kiến Vàng đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu của mình với lĩnh vực kinh doanh vận tải.  Đáng tự hào hơn hết là Kiến Vàng đã là một trong các doanh nghiệp vận tải đầu tiên được tổ chức GIC của Anh Quốc trao cho giấy chứng nhận quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Kiến Vàng luôn có sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại hà nội đã được một khoảng thời gian dài.

Kiến Vàng luôn hành động theo phương châm hoạt động là: “Chung tay xây dựng-Kiến tạo niềm tin”. Niềm tin mà Kiến Vàng tạo cho khách hàng khi đến thuê xe tải nhỏ là việc kí kết những hợp đồng rõ ràng và chuẩn xác. Kiến Vàng còn có cam kết đền bù 100% giá trị tài sản hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu như nguyên nhân gây hỏng hóc, mất mát là do nhân viên Kiến Vàng.

2- Kiến Vàng có hệ thống xe tải nhỏ đa dạng và chất lượng

Hiện nay Kiến Vàng đang sở hữu khối lượng xe tải không hề nhỏ là 260 xe, trong đó có rất nhiều xe tải nhỏ. Trọng tải của xe tải nhỏ từ 0.5 đến 2,5 tấn, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thue xe tai nho ha noi chất lượng với thời gian phục vụ 24/7.

Kiến Vàng cho thuê xe tải nhỏ rất đa dạng và chất lượng

Kiến Vàng cho thuê xe tải nhỏ rất đa dạng và chất lượng

Xe tải nhỏ của Kiến Vàng được tậu từ những hãng xe danh tiếng như Huyndai. Suzuki, Mitsubishi, Thaco…cho bạn tha hồ lựa chọn.

Xe đã tốt và quá trình bảo quản, bảo dưỡng xe cũng luôn được đảm bảo. Các nhân viên của Kiến Vàng luôn tiến hành bảo trì xe gồm cả phanh, xăm, lốp, gương, đèn, động cơ… Xe tải nhỏ luôn trong trạng thái tốt để sẵn sàng phục vụ các nhu cầu vận tải của khách hàng.

3- Thủ tục cho thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội của Kiến Vàng rất nhanh gọn

Thủ tục của Kiến Vàng cho thuê xe tải nhỏ rất nhanh chóng

Thủ tục của Kiến Vàng cho thuê xe tải nhỏ rất nhanh chóng

Có lẽ điều gây ám ảnh với nhiều người khi sử dụng dich vụ cho thuê xe tải nhỏ hà nội  là việc chờ đợi từ ngày này qua ngày khác để hoàn thành các giấy tờ. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ  Kiến Vàng thì mọi thủ tục được giải quyết một cách nhanh gọn, khẩn trương trong vòng 4 bước:

Bước 1:Tiếp nhận nhu cầu thuê xe tải nhỏ tại hà nội của khách hàng

Để gửi yêu cầu muốn thuê xe tải nhỏ bạn hãy liên lạc đến bộ phận tư vấn của Kiến Vàng thông qua số điện thoại: (024).22.422.422 / 30.22.22 / 0968.422.422. Các nhân viên sẽ xin lại thông tin cá nhân về họ tên, số điện thoại, địa chỉ bạn cần chở hàng và hẹn thời gian cho người đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát lượng hàng hóa, báo giá, kí hợp đồng

  • Nhân viên khảo sát đại chỉ cần chở hàng như bạn yêu cần để tiến hành khảo sát và đưa ra giải pháp thuê xe tải nhỏ sao cho hợp lí nhất.
  • Dựa trên những khảo sát và giải pháp được đưa ra, nhân viên báo luôn giá cả cho khách hàng để có sự tính toán cho phù hợp.
  • Sau khi 2 bên thống nhất về mọi điều khoản trong việc thuê xe tải nhỏ rồi thì sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng thuê xe tải nhỏ

Đúng như ngày đã giao hẹn, Kiến Vàng cho xe đến địa điểm cần chở hàng để thực hiện hợp đồng thuê xe tải nhỏ cho khách hàng;

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng thuê xe tải nhỏ

Sau khi việc chở hàng hoàn tất, khách hàng sẽ cùng nhân viên của Kiến Vàng tiến hành nghiệm thu lại kết quả. Tiếp đó, khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ hóa đơn cho công ty trong một lần.

4- Giá cả khi thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội của Kiến Vàng rất hợp lý.

Về khoản giá cả thì bạn hãy cứ yên tâm khi đến dịch vụ cho thue xe tai nho ha noi của Kiến Vàng. Nói là làm, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải nhanh chóng, thuận tiện với một mức giá hợp lí, phải chăng. Việc giải quyết được những nhu cầu vận tải của khách hàng là một niềm vui, niềm an ủi to lớn với taxi tải Kiến Vàng .

>>>Xem thêm: Cho thuê xe taxi tải tự lái ở Hà Nội

Để sử dụng các dịch vụ vận tải của kiến vàng cũng như gửi các thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001