Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24 h giá rẻ nhất

Chuyển văn phòng luôn là vấn đề khiến nhiều công ty, doanh nghiệp ngao ngán và chán trường. Nếu để tự vận chuyển thì bạn gặp phải vô số khó khăn trong  việc tháo dỡ, đóng gói vận chuyển cho lắp đặt các thiết bị, không chỉ gây mệt mỏi cho toàn bộ nhân viên mà còn ảnh hưởng đến tiến độ của công việc và các dự án. Còn nếu  sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì phân vân và không biết nên gửi gắm niềm tin vào công ty vận tải này.

Việc chuyển dọn văn phòng là một trong những vấn đề khiến các doanh nghiệp phải chán trường và ngao ngán

Việc chuyển dọn văn phòng là một trong những vấn đề khiến các doanh nghiệp phải chán trường và ngao ngán

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24 h sẽ là giải pháp bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi là: thếnào là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h? Nên thuê dịch vụ chuyển nơi làm việc ở đâu? Giá cả của dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay là bao nhiêu?

1.Thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h

chuyển văn phòng trọn gói 24h là dịch vụ vận tải mới ra đời trong những năm gần đây, chuyên để phục vụ các doanh nghiệp, công ty trong việc di chuyển các đồ đạc thiết bị, máy móc từ chỗ làm cũ sang nơi làm mới.  Trong chuyển văn phòng trọn gói  đã bao gồm tất cả các công việc sau: tháo dỡ, đóng gói,  dọn dẹp, vận chuyển đến nơi mới và lắp đặt theo yêu cầu. Đặc biệt, đây là dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Hiện nay, đây chính  là giải pháp hữu hiệu nhất trong giải quyết vấn đề chuyển nơi làm việc cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc chuyển nơi làm việc cho các doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc chuyển nơi làm việc cho các doanh nghiệp

2.Nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24 h ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tuy nhiên nếu để phải chọn ra một cái tên thật chuyên nghiệp, uy tín và đáng để đặt niềm tin nhất thì chắc chắn đó là taxi tải Kiến Vàng.  Các dẫn chứng xác đáng dưới đây sẽ chứng minh cho nhận định trên:

-taxi tải kiến vàng là công ty uy tín, giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà và văn phòng. Đây là  là một trong những đơn vị tiên phong và có công rất lớn trong phát triển việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Cũng chính vì lí do này mà Kiến Vàng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm , tin tưởng của các cá nhân , đơn vị  sự nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Đã có rất nhiều doanh nghiêp, cơ quan nhà nước lựa chọn taxi tải Kiến Vàng để chuyển văn phòng

Đã có rất nhiều doanh nghiêp, cơ quan nhà nước lựa chọn taxi tải Kiến Vàng để chuyển văn phòng

-Điểm nổi bật nhất trong dich vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng hiện nay là cam kết đền dù 100% giá trị tài sản (tính theo giá thị trường, tại thời điểm sử dụng dịch vụ) nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay hỏng hóc đồ đạc.

Kiến Vàng có chính sách đền bù 100% giá trị đồ đạc nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hỏng hóc, hay mất mát

Kiến Vàng có chính sách đền bù 100% giá trị đồ đạc nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hỏng hóc, hay mất mát

-Không chỉ gây được tiếng vang trong nước,  dịch vụ của Kiến Vàng còn được tổ chức GIC (Anh Quốc) ghi nhận và trao giải thưởng quản lí chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2000.

-Nhân viên thấu hiểu tâm lí khách hàng, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn tôn trọng giờ giấc, làm việc có nguyên tắc và trách nhiệm.

-Cho đến nay taxi tải Kiến Vàng đã sở hữu 260 xe tải và taxi tải với trọng tải đa dạng, đáp bảo đáp ứng các nhu cầu chuyển văn phòng đa dạng của khách hàng.  260 xe này luôn được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, hơn nữa còn được trang bị thiết bị GPS để khách hàng có thể theo dõi, kiểm soát  quá trình chuyển văn phòng của mình.

-Quy trình sử dụng dich vu chuyen van phong của Kiến Vàng diễn ra nhanh chóng, khẩn trương chỉ với 4 bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng gửi  yêu cầu chuyen van phong tron goi 24h đến taxi tải Kiến Vàng theo các số hotline:(024) 36 422 422 (Hà Nội) hoặc (028) 36 001 001 (TpHCM)  để cung cấp cho nhân viên trực tổng đài các thông tin về họ tên, địa chỉ cần chuyển văn phòng và lịch hẹn khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, bàn bạc, kí hợp đồng

Dừa vào các thông tin quý khách đã cung cấp, taxi tải Kiến Vàng sẽ điều nhân viên đến khảo sát vể số lượng đồ đạc cần chuyển, độ dài quãng đườn cần vận chuyển.

Dựa trên tình hình thực tế mà nhân viên của Kiến Vàng sẽ cùng thảo luận với khách hàng về ngày giờ chuyển văn phòng, phương án tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển lắp đặt sao cho hợp lí nhất và tiết kiệm nhất. Khi đã đi đến thống nhất thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyen nha 24 h

Kiểm kê số lượng đồ dạc, viết giấy bàn giao đồ ,

Nhân viên tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và di chuyển đến địa chỉ mới

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Nhân viên Kiến Vàng và khách hàng cùng kiểm kê lại số lượng đồ đạc

Nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, đổ vỡ do nhân viên kiến vàng thì chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách 100% giá trị hàng hóa theo giá thị trường tại thời điểm chuyển văn phòng.

Khi không còn vướng mắc gì nữa thì khách hàng sẽ tiến hàng thanh toán toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ đã thỏa thuận trong hợp đồng

3.Giá của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h Kiến Vàng

Giá của  dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do kiến vàng cung cấp  sẽ bao gồm các khoản dưới đây:

-Chi phí tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị đặc biệt của văn phòng như: máy chiếu, máy tính

-Chi phí của các thiết bị, dụng cụ đóng gói đồ đạc như: thùng cartoon, giấy mút, xốp…

-Chi phí thuê taxi tải chở đồ

-Các phụ phí phát sinh như: trạm BOT, phí bến phà.

Hiện nay có nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ chuyển phòng với mức giá rất “cắt cổ”, đặc biệt là chi phí để thuê taxi tải chở đồ. Thậm chí nhiều công ty còn rất mập mờ trong việc đưa ra bảng giá khiến khách hàng vô cùng hoang mang. Đứng trước vấn đề này nhiều khối văn phòng chọn cách thuê các phương tiện thô sơ như:  xe ba gác, xe ba bánh để chuyển đồ. Tuy nhiên lựa chọn làm này lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và mối đe dọa cho cả người tham gia giao thông và thiết bị máy móc của bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h của Kiến Vàng được cung cấp với mức giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h của Kiến Vàng được cung cấp với mức giá tốt nhất thị trường

Giải pháp triệt để nhất cho vấn đề trên là lựa chọn taxi tải Kiến Vàng. Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với mức giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn rành mạch và rõ ràng trong việc liệt kê các chi phí khách hàng phải trả trong hợp đồng.

Khi có nhu cầu  chuyen van phong tron goi 24h  quý khách vui lòng liên hệ với  Kiến Vàng theo địa địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.

SĐT: (024) 36 422 422

TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.

SĐT: (028) 36 001 001

Trang web: taxitaikienvang.vn