Doanh nghiệp vận tải 24 h Kiến Vàng

Cùng nhìn lại chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của doang nghiệp vận tải kiến vàng trong bài tổng hợp dưới đây. Bài viết sẽ thu thập và phân tích cho tiết về lịch sử thành lập, những ưu điểm vượt trội, các dịch vụ cung cấp cũng như cách thức liên hệ với Kiến Vàng. Chắc chắn, đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai đang  tìm kiếm  một đơn vị có thể đáp ứng các nhu cầu vận tải  cấp thiết hiện nay, từ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe chở đồ.

Doanh nghiệp Kiến Vàng ra đời khi các phương tiện giao thông chủ yếu là xe đạp, xe xích lô, xe 81...

Doanh nghiệp Kiến Vàng ra đời khi các phương tiện giao thông chủ yếu là xe đạp, xe xích lô, xe 81…

1-Quá trình thành lập và trưởng thành của doanh nghiệp vận tải Kiến Vàng

Sự hình thành doanh nghiệp vận tải kiến vàng xuất phát từ bối cảnh của Hà Nội những năm 1990 đầu những năm 2000. Lúc này phương tiện đi lại chủ yếu là xe đạp, xe xích lô những con “siêu xe” thời bây giờ là những chiếc 81, còn ô tô thì là giấc mơ quá xa xỉ. Dưới sự định hướng của Đảng ta về xây dựng nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa các doanh nghiệp xuất hiện dần các nhiều. Với con mắt tinh tường và đầu óc kinh doanh nhạy bén, ban lãnh đạo của vận tải Kiến Vàng đã đưa ra dự án  taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa.

Dấu mốc quan trọng nhất là vào năm 1998, vận tải 24h bắt đầu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải bằng 28 chiếc xe màu xanh vàng của mình. Hiện nay tên chính thức của công ty là Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp Kiến Vàng.

Thương hiệu Kiến Vàng đã được bảo hộ về mặt thương hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ

Thương hiệu Kiến Vàng đã được bảo hộ về mặt thương hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, biến cố lớn nhỏ của nền kinh tế cùng với đó sự phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn tiến về phía trước, đặt dưới sự định hướng đúng đắn của phương châm “chung tay xây dựng-kiến tạo niềm tin” thì hiện nay Kiến Vàng đã dần khẳng định được vị thế số 1 của mình với lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa…Kiến Vàng phục vụ, đáp ứng các nhu cầu vận tải của khách hàng suốt 24h/7 kể cả những ngày nghỉ. Quan trọng nhất Kiến Vàng đã dần chiếm lấy niềm tin, sự tin tưởng của nhiều cá nhân, gia đình, các tổ chức, cơ quan nhà nước như thành ủy, Ủy ban nhân dân…

2-Những khác biệt vượt trội của doanh nghiệp vận tải 24 Kiến Vàng

Giữa một rừng các doanh nghiệp vận tải thì van tai 24h Kiến Vàng vẫn là một cái tên nổi bật với những khác biệt vượt trội dưới đây:

 • Kiến Vàng đã có đội ngũ lãnh đạo cực kì tinh anh, dày dặn kinh nghiệm, có sự nhạy cảm và nhạy bén với những vận động không ngừng của thị trường vận tải. Từ đây đã có những sự điều chỉnh, những chính sách “chuẩn không cần chỉnh” được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe chở hàng… của khách hàng
 • Kiến Vàng có tới 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói. Đúng như ông bà ta vẫn thường nói: “Gừng càng già càng cay”, Kiến Vàng có nhiều trải nghiệm, thấu hiều khách hàng của mình. Thời gian có lẽ là yếu tố đắt đỏ và chuẩn xác nhất để gây dựng nên uy tín của một công ty.
 • Kiến Vàng sở hữu một đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Yếu tố con người luôn được bạn lãnh đạo coi trọng và đặt lên hàng đầu trong việc đầu tư xây dựng thương hiệu. Những chiếc xe tải tốt không được sử dụng đúng cách thì chúng không thể phát huy hết công dụng của mình. Nhân viên của Kiến Vàng luôn niềm nở, có ý thức và trách nhiệm với các công việc mà mình đang làm. Từng nhân viên luôn phấn đấu và nỗ lực để ra những giải pháp hiệu quả và tối ưu cho nhu cầu của khách hàng.
 • vận tải 24 h kiến vàng có hệ thống xe tải và taxi tải lên tới 260 xe, trọng tải từ 0.5 tấn đến 25 tấn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Xe được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.  Bạn chỉ cần gọi Kiến Vàng mọi việc chở hàng, chuyển đồ đã có Kiến Vàng lo.
 • Kiến Vàng sở hữu đội ngũ lái xe có tay lái có tâm, được tôi luyện bằng việc lái xe trên những cung đường hiểm trở. Nếu bạn có nhu cầu chở hàng hóa hay đi làm từ thiện trên những cung đường ngoằn nghòeo ở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam thì hãy yên tâm và đặt niềm tin vào Kiến Vàng.
Xe tải của Kiến Vàng luôn được bảo trì, bão dưỡng thường xuyên

Xe tải của Kiến Vàng luôn được bảo trì, bão dưỡng thường xuyên

 • doanh nghiệp vận tải 24h  luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt với một mức giá siêu hợp lí. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu mà Kiến Vàng luôn bám đuổi theo
 • Kiến Vàng đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý đến từ các tổ chức đo lường chất lượng có uy tín trong lĩnh vực vận tải. Đáng tự hào nhất là Kiến Vàng là một trong những công ty đầu tiên nhận được giấy chứng nhận quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 của tổ chức GIC (Anh Quốc).
 • Quy trình của các dịch vụ của Kiến Vàng diễn ra rất nhanh gọn trong vòng 4 nốt nhạc.
 • Khi sử dụng các dịch vụ của Kiến Vàng bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng việc kí kết hợp đồng. Hợp đồng có các điều khoản rõ ràng, chi tiết,dễ hiều. Chỉ khi nào khách hàng không còn thắc mắc nào thì mới đặt bút xác nhận vào.
 • Doanh nghiệp vận tải 24h Kiến Vàng có cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa (tính theo giá thị trường tại thời điểm sử dụng dịch vụ của chúng tôi) nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra những sự cố gây mất mát, hỏng đồ đến từ các nhân viên của Kiến Vàng.
 • Kiến Vàng không chỉ quan tâm đến chuyện chuyển nhà, chuyển văn phòng sao cho nhanh chóng, tiết kiệm và chất lượng mà còn tư vấn cho khách hàng cả về yếu tố niềm tin tâm linh như: chọn ngày đẹp để chuyển đồ, chuyển bát hương như thế nào, những kiêng kị gì phải thực hiện khi chuyển nhà…

3-Các dịch vụ của doanh nghiệp vận tải 24 h Kiến Vàng cung cấp

-Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn

dịch vụ cho thuê xe tải

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội.

-Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói con Kiến Vàng  giá rẻ tại Hà Nội

-Dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng

-Dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê taxi xe tải tự lái ở Hà Nội

-Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ

-Dịch vụ cho thuê xe taxi tải dài hạn

Và còn rất nhiều dịch vụ vận tải khác mà bạn có thể tham khảo thêm tại website: http://taxitaikienvang.vn/

4-Cách thức liên hệ với doanh nghiệp vận tải 24h Kiến Vàng

doanh nghiệp vận tải kiến vàng hiện có 2 cơ sở chính là:

Tại Hà Nội: số 7, ngõ 72, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Tại tp HCM: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Để liên hệ sử dụng các dịch vụ của Kiến Vàng kể trên bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến các số máy sau:

-Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy liên hệ theo:  (024) 36  422 422 

-Nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ theo các số sau: (018) 36 001 001