Những khó khăn thường gặp khi tự chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một công việc hay phát sinh ra khá nhiều rủi ro bởi văn phòng làm việc là nơi có nhiều thiết bị điện tử, thiết bị chức năng cũng như các tài liệu, giấy tờ quan trọng. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ làm bị hư hỏng đồ đạc hoặc xảy ra mất mát bởi không biết cách sắp xếp, đóng gói khoa học và hợp lí.

Những khó khăn thường gặp khi tự chuyển văn phòng

1. Không có kinh nghiệm vận chuyển

Khi mới bắt đầu chuyển văn phòng thường thì các doanh nghiệp sẽ không có kinh nghiệm trong việc sắp xếp và đóng gói đồ đạc, đó là chưa kể những công việc như khuân vác, dọn dẹp là quá sức và dễ xảy ra sai sót.

Với các thiết bị máy tính là nơi lưu trữ nhiều thông tin bảo mật quan trọng, bạn cần phải có một đội ngũ chuyên biệt về vận chuyển cũng như biết cách hướng dẫn để tránh trường hợp máy tính trong quá trình khuân vác bị lỗi hoặc hỏng dẫn đến mất dữ liệu.

Việc thiếu kinh nghiệm còn dẫn đến phân bố sức lực không đồng đều , gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, làm giảm hiệu quả làm việc.

Những khó khăn thường gặp khi tự chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng thường gặp nhiều khó khăn thực tế hơn so với bạn nghĩ

2. Thiếu thời gian

Vì chưa có kinh nghiệm nên việc phân bổ thời gian chuyển văn phòng không khoa học chắc chắn là điều sẽ xảy ra và gây ảnh hưởng chung đến hoạt động của công ty. Một điển hình có thể kể đến là đa phần thời gian vận chuyển đều bị kéo dài hơn so với dự định ban đầu nếu doanh nghiệp tự làm hết mọi thứ.

3. Thiếu phương tiện vận chuyển

Vì nhân viên trong văn phòng tự vận chuyển nên phương tiện chủ yếu sử dụng là xe máy. Vận chuyển đồ dùng văn phòng bằng xe máy rất mất an toàn và phải chia làm nhiều lần vận chuyển dẫn đến mất thời gian. Chính vì vậy bạn nên tìm cong ty chuyen van phong tron goi để giảm bớt áp lực về thời gian và công sức.

Những khó khăn thường gặp khi tự chuyển văn phòng của bạn sẽ được Kiến Vàng khắc phục hoàn toàn bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm, sẽ tư vấn cho quý khách những gói dịch vụ giá ưu đãi nhất. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật am hiểu về máy móc cũng như cách tháo dỡ và vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị của bạn. Với dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, Kiến Vàng cam kết hoàn thành đúng tiến độ công việc, thái độ làm việc khẩn trương, đội ngũ lái xe nhiệt tình, thông thạo mọi tuyến đường trong nội thành. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo hợp đồng nếu xảy ra hư hỏng hay thất lạc do lỗi của công ty.

>>>Xem thêmChuyển văn phòng và những điều cần biết

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0968.422.422 – 097.340.1111 hoặc truy cập vào trang web: http://taxitaikienvang.vn