Thuê taxi tải Tp HCM

Có phải bạn đang nhu cầu thuê taxi tải tpHCM nhưng lại không biết nên thuê ở đâu? Vậy thì bạn đã tìm đúng bài viết giúp bạn giải quyết thắc mắc trên. Những dòng chia sẻ dưới đây sẽ tiết lộ về một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, uy tín, sở hữu hệ thống xe taxi tải đa dạng và đảm bảo chất lượng, quan trọng hơn bạn chỉ phải trả một mức giá rẻ nhất thị trường khi cần thuê taxi tải chở hàng hóa hay chuyển nhà.

1.Nhu cầu thuê taxi tải tphcm hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của nước ta, là điểm thu hút với đầu tư trong nước và nước ngoài. Những luồng dân cư từ miền Bắc và các tỉnh lân cận đổ về liên tục để tìm kiếm các cơ hội việc làm. Các hoạt động kinh doanh buôn bán của thành phố vô cùng đa dạng và luôn nhộn nhip từ sáng tới khuya. Với sự tấp nập của các hoạt động trao đổi, buôn bán thì nhu cầu vận tải của thành phố cũng tăng lên khủng khiếp, nhu cầu về thuê taxi tải Tphcm  là một trong số đó.

Nhu cầu thuê taxi tải tphcm ngày càng tăng cao

Nhu cầu thuê taxi tải tphcm ngày càng tăng cao

2.Địa chỉ thuê taxi tải ở tphcm

Một người bạn của tôi đã chia sẻ rằng tình hình trộm cắp, lừa đảo trong thành phố Hồ Chí Minh khá  phức tạp. Bên cạnh cướp giật, cò mồi cũng xuất hiện nhanh nhản.  Trong thời gian gần đây, có nhiều khách hàng đã trở thành nạn nhân trong những vụ thuê xe taxi tải. Có trường hợp khi thuê xe công ty báo một giá đến lúc thanh toán thì lại phải trả phí cao ngất ngưởng. Trường hợp đen đủi hơn là sau đưa tiền đặt cọc rồi mới phát hiện đó là công ty ma. Những câu chuyện trên chắc hẳn sẽ khiến nhiều người hoang mang,lo lắng trong việc tìm kiếm địa chỉ thuê taxi tải ở TP HCM.

Khi thuê taxi tải ở tphcm bạn cần phải lựa chọn một đơn vị vận tải để tránh rơi vào những bẫy lừa đảo

Khi thuê taxi tải ở tphcm bạn cần phải lựa chọn một đơn vị vận tải để tránh rơi vào những bẫy lừa đảo

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bên cạnh những cái tên lừa đảo thì vẫn có những thương hiệu uy tín, làm việc bằng chứ tâm, và Taxi tải Kiến Vàng là một ví dụ điển hình. Công ty TNHH Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà chở hàng. Kiến Vàng là một thương hiệu có tới 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chất lượng dịch vụ được khẳng định qua rất nhiều giải thưởng cao quý của trong và ngoài nước, đáng tự hào nhất là giấy chứng nhận quản lí chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2000 của tổ chức GIC(Anh Quốc). Đã có rất nhiều cá nhân, đơn vị cơ quan tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Kiến Vàng.

Để thuê xe taxi tải tphcm từ Taxi tải Kiến Vàng, quý khách liên hệ theo các số hotline: 097.340.1111 hoặc 0968.422.422 hoặc SĐT: (028)36.001.001.

3.Ưu điểm khi thuê taxi tải tphcm từ Taxi tải Kiến Vàng

-Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các thắc mắc về việc thuê taxi tải tphcm. Dựa vào số lượng hàng hóa, đồ đạc mà khách hàng cần chuyển mà chúng tôi sẽ tư vấn trọng tải xe và đường di chuyển phù hợp và tiết kiệm.

-Kiến Vàng sẽ sắp xếp các lái xe giàu kinh nghiệm và thông thạo những tuyến đường theo yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

-Kiến Vàng sở hữu hệ thống 260 xe taxi tải và tải đến từ các thương hiệu danh tiếng như: Thaco, Huyndai, …Các xe có trọng tải đa dạng từ 5 tạ, 1 tấn…đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Taxi tải Kiến Vàng có hệ thống xe đa dạng về trọng tải, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau khi thuê taxi tải tphcm

Taxi tải Kiến Vàng có hệ thống xe đa dạng về trọng tải, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau khi thuê taxi tải tphcm

-Kiến Vàng luôn quan tâm đến an toàn và chất lượng dịch vụ nên hệ thống xe thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng trước khi đến với khách hàng.

-Khi sử dụng dịch vụ thuê taxi tải tphcm từ kiến vàng, khách hàng sẽ được kí hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, cam kết quyền lợi cho khách hàng và ghi chi tiết phí thuê xe.

-Giá cước thuê taxi tải tphcm của Kiến Vàng là tốt và rẻ nhất thị trường hiện nay.

>>Xem thêm: Bảng giá cước cho thuê taxi tải chở hàng chuyển nhà Kiến Vàng

Để biết tỉm hiểu thêm nhiều dịch vụ thuê xe khác của Kiến Vàng cũng như các thông tin hữu ích về chuyển nhà hay chuyển văn phòng, quý khách truy cập vào trang web: taxitaikienvang.vn