3 yếu tố vàng quyết định chuyển nhà thành công

Lên kế hoạch, nhờ sự giúp đỡ, chuẩn bị phương tiện di chuyển là những yếu tố then chốt quyết định thành công khi chuyển nhà.

Lập kế hoạch

Lên kế hoạch luôn là điều cần thiết cho những sự kiện quan trọng và chuyển nhà không phải là ngoại lệ. Bạn có thể lập một kế hoạch chỉnh chu, chi tiết nhưng cũng có thể chỉ lập nó đơn giản vào một quyển sổ ghi chú như: thời gian mua sắm những đồ dùng cần thiết, thời gian bắt đầu đóng gói đồ đạc, thời gian di chuyển,…

3 yếu tố vàng quyết định chuyển nhà thành công

Nếu không tự chuyển, mà thuê dịch vụ chuyển nhà để thực hiện công việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc, bạn cũng cần phải có kế hoạch rà soát tất cả các đơn vị thực hiện dịch vụ này, các gói dịch vụ cũng như mức giá của từng đơn vị để biết rõ hơn.

Sự trợ giúp

Để chuyển nhà thành công, sự trợ giúp đóng một vai trò cực kì quan trọng. Dù bạn có sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sự giúp đỡ vẫn luôn cần thiết. Hãy liên lạc sớm với người thân, bạn bè thân thiết để hỗ trợ bạn vào ngày chuyển nhà, họ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp đỡ bạn trong việc sắp xếp đồ đạc.

Phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển là một phần quyết  định  thành công của dịch vụ chuyển nhà, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hay tự mình chuyển nhà hay nhờ bạn bè, bạn phải căn cứ vào những yếu tố sau:

  • Ngân sách dành cho việc chuyển nhà khoảng bao nhiêu?
  •  Khối lượng cần di chuyển nhiều hay ít?
  •  Bạn có thể dành bao nhiêu thời gian cho việc di chuyển đồ đạc?
  •  Người thân, bạn bè có thể giúp đỡ bạn khi chuyển nhà hay không? Và bạn sẽ nhận được bao nhiêu sự giúp đỡ?
  •  Tự vận chuyển hay thuê taxi tải chở đồ

Chuyển nhà thành công hay thất bại có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan nhưng chủ yếu đến từ chủ nhân căn nhà. Đừng quá căng thẳng khi chuyển nhà nhưng cũng không nên quá hời hợt, bạn cần đầu tư đúng mức thì sẽ có kết quả tương xứng.

>>Tham khảo thêm4 cách chuyển nhà nhanh nhất, ít chi phí nhất

Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline: (024)36 422 422 (Hà Nội),  (028)36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh)