4 cách chuyển nhà nhanh nhất, ít chi phí nhất

Chuyển nhà là việc  bắt buộc phải làm của rất nhiều gia đình hiện nay, nhất là vtại những khu đô thị lớn. Nhưng mỗi lần chuyển nhà thường gây nhiều tổn thất, tốn kém về công sức và chi phí khiến bạn đau đầu. Tham khảo 4 cách  chuyển nhà  nhanh nhất, ít chi phí nhất dưới đây sẽ giúp bạn chuyển nhà khoa học và nhanh gọn hơn.

1. Tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà, đầu tiên phải chọn những công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, tuyệt đối không nên tìm đến những công ty dán quảng cáo ở những ngõ nhỏ, tránh bị mắc lừa. Có thể gọi điện nhờ 2, 3 công ty tư vấn, sau đó chọn công ty có mức độ tin cậy và uy tín nhất.
Tiếp theo làm tốt công đoạn chuẩn bị, tránh vì những nguyên nhân cá nhân mà làm lãng phí thời gian và tiền bạc.

tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

2. Tiết kiệm thời gian chuyển nhà

Lên kế hoạch chuẩn bị tốt bằng việc  hãy xếp những đồ đạc nhỏ lẻ vào thùng hoặc bao. Sau đó, có thể yêu cầu công ty dịch vụ cử một vài người đến giúp đỡ. Cuối cùng, cần sắp xếp thời gian và lộ trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường.

3. Thanh lý đồ đạc quá cũ và ít dùng đến

Thanh lý hết đồ đạc đã quá cũ và những đồ hàng ngày không cần dùng đến. Chắc chắn sẽ khiến bạn thảnh thơi hơn rất nhiều cũng như có thêm khoản tiền mua sắm đồ dùng mới.

4. Để đồ đạc không bị hư hại, hỏng hóc

cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, bạn nhớ dặn dò kỹ lưỡng nhân viên dịch vụ những đồ đạc nào cần phải đặc biệt chú ý, hoặc có thể viết những điều nhắc nhở chú ý lên đồ vật đó. Những đồ vật quý, dễ vỡ tốt nhất là nên tự chuyển, đích thân giám sát việc chuyển các đồ điện gia dụng.

Có những đồ nặng, cồng kềnh như tủ, đàn piano… nên tìm nhiều người cùng chuyển và sẽ có một người đứng bên cạnh để giám sát. Những đồ dễ vỡ, không chịu được lực nén cần sắp xếp lên phía trên.

>>>Tham khảo thêm: 3 yếu tố vàng quyết định chuyển nhà thành công

Hy vọng vỡi những cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà ở trên sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn và dễ dàng hơn. Để tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm chuyển nhà khác bạn nên truy cập vào trang web: http://taxitaikienvang.vn