Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

Trong khoảng thời gian gần đây, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ của taxi tải kiến vàng là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm. Không chỉ có mức giá ưu đãi, khả năng điều động xe nhanh chóng, linh hoạt mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn cho quý khách một cách kĩ càng, tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ của Kiến Vàng ?

  • Xe tải 1 tấn có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, cơ động khi không chỉ chở được nhiều hàng hóa cùng 1 lúc mà còn có thể di chuyển trên các mọi cung đường của Hà Nội. Xe tải nhẹ 1 tấn đặc biệt phù hợp để chuyển hàng trong thành phố hoặc chuyển nhà của đại đa số khách hàng.
Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

Xe tải 1 tấn được nhiều khách hàng lựa chọn để chở hàng/chuyển nhà trong nội thành

  • Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ hà nội thuộc các thương hiệu nổi tiếng: Kia, Suzuki, Vinasuki…với đa dạng chủng loại từ xe mui trần đến xe thùng kín.
  • Xe tải 1 tấn của taxi tải Kiến Vàng có thiết kế nhỏ gọn, khoa học, phù hợp với nhiều loại đường sá nội thành, thuận tiện cho việc chở hàng, chuyển nhà.
  • Thùng xe tải 1 tấn có kích thước rộng rãi đủ để chở hết vật dụng cho 1 gia đình từ 3-4 thành viên. Xe có thể mở cả ba phía trước và 2 bên thùng xe nên việc bốc xếp hàng hóa được diễn ra nhanh chóng.
  • Xe tải 1 tấn có độ bền cao, được bảo dưỡng định kì nên xe luôn mới và vận hành ổn định, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách.
  • Kiến Vàng cam kết cung cấp dịch vụ cho thue xe tai nho ha noi với mức giá tốt nhất thị trường vận tải hiện nay

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, kien vang luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn trên cả nước với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường, đội ngũ bốc xếp nhanh chóng, chuyên nghiệp , cẩn thận với hàng hóa của quý khách, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ hà nội, quý khách vui lòng liên hệ với kiến vàng theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001