Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Công ty chuyên cung cấp những đội xe có tải trọng vừa và lớn từ 0.5 đến hơn 5 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của quý khách. Không chỉ vận chuyển hàng hóa vào Đà Nẵng, Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh thành khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng của Taxi tải Kiến Vàng?

1. Thời gian nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi hiểu rằng , yếu tố quan trọng của vận chuyển hàng hóa đi tỉnh đó chính là phải chuẩn xác về mặt thời gian để kịp đi phân phối hàng hóa. Khi nhận và kí kết hợp đồng, công ty cam kết sẽ thực hiện đúng thời gian giao-nhận hàng đã được yêu cầu. Đối với những lô hàng gấp, lô hàng cần ưu tiên và hàng nguyên chuyến sẽ được điều động xe nhanh chóng và linh hoạt . Thời gian tối đa vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng là 3 ngày.

2. Tính chuyên nghiệp cao

  • Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Kiến Vàng luôn là đơn vị tiên phong và đi đầu đã được nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn để hợp tác. Để đạt được điều đó đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp cao trong quá trình làm việc.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ tư vấn chu đáo cho quý khách về gói cước, thời gian và lịch trình cụ thể cũng như tải trọng xe phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí tối ưu.
  • Nhân viên kĩ thuật, đóng gói và bốc xếp hàng hóa nhanh nhẹn, cẩn thận.

3. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm.

Lái xe của Taxi tải Kiến Vàng đều đã được qua tuyển chọn kĩ lưỡng, đạt các yêu cầu về sức khỏe, thông thạo các tuyến đường dài, đường nội thành, quan trọng nhất là phải có lâu năm kinh nghiệm lái xe, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, giao nhận và chuyển hàng đúng ngày – giờ đã hẹn.

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

4. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Hàng hóa sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và kĩ càng trước khi xếp lên xe tải và vận chuyển đi Đà Nẵng. Đối với những mặt hàng dễ vỡ, thiết bị điện tử, đồ công nghệ sẽ được đặc biệt lưu ý và sắp xếp nhân viên trông coi cẩn thận tuyệt đối.

5. Đội xe đa dạng tải trọng

Với đội xe đầy đủ các mức tải trọng từ 0.5 đến hơn 5 tấn sẽ đáp ứng được mọi khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

6. Giá cạnh tranh 

Mức báo giá phù hợp và ưu đãi cho mỗi loại tải trọng và số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Đối với những khách hàng thường xuyên và thân thiết sẽ nhận được mức chiết khấu về giá cao, có thể thấp hơn từ 10-20% so với giá thị trường.

7. Quyền lợi được hưởng

  • Có hợp đồng vận chuyển chính xác và rõ ràng
  • Giao hàng đúng hẹn theo thỏa thuận
  • Những lô hàng lớn có giá trị sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa
  • Giữ an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển
  • Những trường hợp thất lạc, hư hỏng do lỗi của công ty sẽ được đền bù theo giá trị thị trường của lô hàng.

Bên cạnh dịch vụ thuê xe ngắn hạn Kiến Vàng còn cho thuê xe tải dài hạn. Lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng sẽ giáp ban an tâm hơn trong mọi hành trình của mình. Hotline liên hệ: 0968.422.422 – 097.340.1111