Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội với mức giá cực kì cạnh tranh.

Tại sao  nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng của Kiến Vàng ?

Chúng tôi phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp: 

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến; dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói từ Hà Nội đi Hải Phòng; dịch vụ cho thuê xe tải, xe container chở hàng với số lượng lớn…

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Các chuyến xe được sắp xếp liên tục với thời gian vận chuyển nhanh:

Mỗi ngày sẽ có 3-4 chuyến xe xuất bến từ Hà Nội đi Hải Phòng vào các khung giờ từ sáng sớm đến chiều tối. Đặc biệt giờ giấc có thể linh hoạt theo yêu cầu của quý khách sao cho hàng hóa được vận chuyển một cách đảm bảo nhất. Thời gian vận chuyển lâu nhất là trong vòng 1 ngày.

Số lượng hàng hóa vận chuyển không giới hạn

Chúng tôi nhận vận chuyển khối lượng hàng hóa không giới hạn bao gồm: các mặt hàng tiêu dùng, hàng nông sản, hàng may mặc, thiết bị xây dựng, hàng điện tử…v.v

Đội xe với các mức tải trọng từ nhỏ đến lớn

Với đội xe đa dạng và phong phú về số lượng cũng như mức tải trọng , chúng tôi có thể đảm nhận vận chuyển hơn 400 tấn hàng hóa các loại. Hệ thống kho bãi trải dài trên khắp các tỉnh nên rất thuận lợi cho việc sắp xếp công việc.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe được đào tạo và tuyển chọn với lâu năm kinh nghiệm , thông thạo các tuyến đường tại Hải Phòng, xử lí tốt các tình huống. Lái xe có trách nhiệm trong công việc được giao, đảm bảo vận chuyển và giao-nhận hàng hóa đúng thời gian quy định.

Nhân viên tư vấn sẽ tận tình hướng dẫn và tư vấn cho quý khách bảng giá cước, các gói dịch vụ ưu đãi sao cho phù hợp nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Quyền lợi được hưởng:

  • Hàng hóa được mua bảo hiểm, đặc biệt với những lô hàng có giá trị lớn
  • Giao – nhận đúng thời gian quy định.
  • Mức giá ưu đãi từ 20-25% so với thị trường.
  • Cung cấp hợp đồng, hóa đơn theo đúng quy định.
  • Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng , quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị mặt hàng.
  • Thanh toán linh hoạt: thanh toán qua thẻ, chuyển khoản, internet banking hoặc thanh toán trực tiếp.
  • Miễn phí các dịch vụ: đóng gói, bốc dỡ, phí bến bãi, phí lưu kho.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội đi các tỉnh tiện lợi này, Kiến Vàng mong muốn mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, khẳng định uy tín trong lòng khách hàng, xứng đáng với thương hiệu gần 20 năm qua.

>>>Tham khảo thêm:

Nếu còn bất kì thắc mắc gì về cho thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline: 0968.422.422 – 097.340.1111 hoặc truy cập vào trang web: taxitaikienvang.vn