Chuyển nhà 24h Con Kiến Vàng

Bạn muốn chuyển nhà nhưng người thân, bạn bè, người yêu của bạn đều bận rộn hết cả. Bạn muốn chuyển nhà vào khung giờ hơi muộn để tránh tắc đường, tránh việc cấm tải trên đường. Hay bạn muốn chuyển nhà vào ban đêm vì ban ngày còn phải đi chơi, đi hẹn hò, đi cà phê… Nếu bạn đang bối rối với những tình huống trên thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ chuyển nhà 24h con Kiến Vàng. Đến với dịch vụ chuyển nhà 24 h con Kiến Vàng, việc chuyển nhà chưa bao giờ lại nhẹ nhàng đến thế, chuyển nhà mọi lúc, chuyển nhà mọi nơi.

Chuyển nhà đã có Kiến Vàng lo

Chuyển nhà đã có Kiến Vàng lo

1.Thế nào là dịch vụ chuyển nhà 24h Con Kiến Vàng ?

Đúng như tên gọi, dịch vụ chuyển nhà 24 h Con Kiến Vàng  là dịch vụ sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu chuyển nhà của bạn ở mọi thời gian, thời điểm trong ngày. 24/7 chỉ cần bạn có mong muốn đưa các vật dụng, đồ đạc sang nơi ở mới thì  hãy nhớ đến cái tên Con Kiến Vàng. Vào lúc một hai giờ sáng bạn trai  của bạn sẽ không giúp bạn chuyển nhà, vậy thì hãy để Kiến Vàng lo đi.

2.Tại sao tôi nên chọn dịch vụ chuyển nhà 24h con Kiến Vàng?

Dịch vụ chuyển nhà 24h con Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà 24h con Kiến Vàng

Bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà 24 h Con Kiến Vàng vì 3 yếu tố sau:

Thứ nhất là yếu tố chất lượng:

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và  hơn 10 năm hoạt động trong dịch vụ chuyển nhà thì Kiến Vàng luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn. Thương hiệu  Kiến Vàng còn có sức ảnh hưởng đến mức đã có nhiều cá nhân, tổ chức đã giả danh, giả mạo thương hiệu của chúng tôi để lừa gạt, lừa đảo sự tín nhiệm của khách hàng.

Bằng chứng xác đáng nhất trong chất lượng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng nằm ở những giấy chứng nhận, những giải thưởng danh dự và cao quý của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng. Điều tự hào hơn cả là chúng tôi đã nhận được giấy chứng nhận quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2000 từ tổ chức GIC của Anh Quốc.

Kiến Vàng có số lượng đầu xe tải, taxi tải lên đến 260 xe từ các thương hiệu nổi tiếng như: huyn dai, Suzuki. Thaco…Hệ thống xe luôn được chúng tôi kiểm tra, bảo dưỡng định kì, sửa chữa kịp thời. Chỉ có những xe đảm bảo chắc chắn về chất lượng thì mới được phép vận hành, nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà  24 h tốt nhất, xứng đáng với từng đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Thứ hai là Yếu tốcon người

Nhân viên Kiến Vàng rất nhiệt tình

Nhân viên Kiến Vàng rất nhiệt tình

Kiến Vàng có đội ngũ Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Giỏi chuyên môn nghiệp vụ lại rất có tâm trong công việc. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà 24h con Kiến Vàng bạn sẽ có một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ khâu tiếp nhận nhu cầu của khách, khảo sát thực tế, thực hiện chuyển nhà cho đến khâu thanh toán kết thúc hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi làm việc đặt chữ tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Những “chú Kiến Vàng” chăm chỉ sẽ đưa cho bạn những giải pháp tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất. Tài xế của Kiến Vàng có “tay lái lụa”, công ty sẽ sắp xếp tài xế phù hợp với từng tuyến đường của quý khách cần chuyển nhà.

Thứ 3 là yếu tốthời gian:

Trong thời đại ngày nay thì thời gian luôn là yếu tố phải được xem xét khi sử dụng một dịch vụ. Có thể chất lượng dịch vụ tốt, yếu tố con người tốt nhưng thời gian không được đảm bảo thì khách hàng cũng sẽ không còn tin tưởng bạn nữa. Đợi chờ khi chuyển nhà không phải là hạnh phúc. Đến với dịch vụ chuyển nhà 24 h con Kiến Vàng bạn luôn được sử dụng dịch vụ một cách vô cùng nhanh gọn.

Nhân viên của chúng tôi luôn đúng giờ, tôn trọng khách hàng, hẹn giờ nào là đến giờ đó. Công việc chuyển nhà của bạn được diễn ra đúng như lịch trình đã thỏa thuận trong hợp đồng.

3.Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển nhà 24h Con Kiến Vàng?

Dù bạn đang ở thủ đô Hà Nội, ở Thành phố Hồ Chí Minh hay ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước thì bạn đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà 24h Con Kiến Vàng. Kiến Vàng sẽ giải quyết nhu cầu muốn chuyển nhà của quý khách trong vòng 4 bước nhanh gọn sau đây:

Bước 1: Gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà 24 h tới Kiến Vàng

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở điện thoại lên ấn theo các số điện thoại vô cùng dễ nhớ là (024) 36 422 422 (Bạn ở Hà Nội), hoặc số (028) 36 001 001 (Nếu bạn ở HCM). Nhấc máy lên là bạn đã muốn chuyển nhà vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ vô cùng nhiệt tình, thân thiệt, nhẹ nhàng ghi lại các thông tin về: họ tên, số điện thoại, địa chỉ và thời gian phục vụ cho khâu khảo sát sau đó.

Bước 2: Nhân viên Kiến Vàng khảo sát, báo giá rõ ràng và kí hợp đồng

Theo như lịch hẹn nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ bạn cung cấp để đưa ra những biện pháp tối ưu khi chuyển nhà về các mặt như: sử dụng loại xe gì, cần bao nhiêu nhân viên bốc dỡ các đồ đạc, nên đi đoạn đường nào, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu về mặt thời gian chuyển nhà sao cho thuận tiện nhất. Tiếp đến, nhân việc khảo sát sẽ báo giá tất cả các chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà 24h con Kiến Vàng. Thống nhất tất cả các điều khoản thì cả hai bên cùng nhau kí hợp đồng. Bạn hãy yên tâm rằng, công ty báo giá bao nhiêu thì bạn chỉ cần thanh toán bấy nhiêu, không có việc báo một đằng, thu một nẻo. Việc nhân viên Kiến Vàng đến nhà bạn khảo sát là dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà 24 h con Kiến Vàng

Đúng như thời gian đã giao hẹn trong hợp đồng các nhân viên của Kiến Vàng sẽ đưa xe và người đến để thực hiện việc chuyển nhà như bạn mong muốn. Dù là thời gian nào đi nữa thì những “chú Kiến Vàng” vẫn sẽ chăm chỉ, tỉ mỉ bọc đồ đạc, phân loại, vận chuyển và lắp đặt tại nhà mới đúng quy trình và đúng như ý muốn trong hợp đồng đã kí kết.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khi việc chuyển nhà đã hoàn tất, quý khách sẽ cùng với nhân viên của Kiến Vàng tiến hành nghiệm thu công việc để tiến tới thanh toán các chi phí như trong hợp đồng cho nhân viên. Nếu trong quá trình chuyển nhà các vật dụng nhà bạn bị hỏng hóc hoặc mất do nguyên nhân của nhân viên Kiến Vàng, thì công ty của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100%  giá trị đồ vật theo giá thị trường tại thời điểm kí kết hợp đồng

4.Dịch vụ chuyển nhà 24h con Kiến Vàng có đắt không?

Chúng tôi xin chắc chắn trả lời rằng chi phí khi bạn bỏ ra khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà 24 h con Kiến Vàng là mức giá tốt nhất thị trường. Vận chuyển nhà Kiến Vàng luôn cam kết  đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất bằng một mức giá hợp lí nhất.

Để nắm bắt một cách cụ thể, chi tiết, rõ ràng về công ty, về quy trình, những cam kết trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h con Kiến Vàng bạn hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi là : http://taxitaikienvang.vn/

Hoặc gọi ngay theo hotline:(024) 36 422 422 (Hà Nội), hoặc (028) 36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh)