Chuyển nhà gặp trời mưa là điềm tốt

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ, quá trình chuyển dọn nhà chính là thời tiết, đặc biệt là trời mưa. Nhiều người còn tỏ ra khá bối rối và băn khoăn về câu hỏi chuyển nhà trời mưa là tốt hay xấu.

Nhiều người băn khoăn không biết chuyển nhà gặp trời mưa là tốt hay xấu

Nhiều người băn khoăn không biết chuyển nhà gặp trời mưa là tốt hay xấu

Tuy nhiên với những sự tìm hiểu kĩ càng từ nhiều sách báo, ý kiến người trong cuộc cũng như kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm hoạt động trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì Kiến Vàng có thể đưa ra đáp án cho câu hỏi trên rằng: theo phong thủy thì chuyển nhà gặp trời mưa là điềm tốt. Dưới đây là sẽ là những phân tích cụ thể cho vấn đề trên:

1.Quan niệm trong phong thủy khi chuyển nhà gặp trời mưa

Theo ý kiến nhiều chuyên gia , sách phong thủy, cũng như quan niệm dân gian thì trong quá trình diễn ra các sự kiện trọng đại như cưới hỏi, dựng nhà, ma chay..mà gặp mưa thì là điểm tốt, điềm lành, mang lại nhiều may mắn. Bởi vì nước là khởi đầu của mọi sự sống, có nước thì vạn vật mới sinh sôi, nảy nở được.

Việc chuyển nhà cũng quan trọng như việc xây một ngôi nhà mới thế nên khi dọn chuyển nhà mà gặp mưa là sẽ có lộc.

Nước là khởi nguồn của mọi sự sống, giúp vạn vật sinh sôi, nảy nở nên khi chuyển nhà gặp mưa sẽ làm lại nhiều may mắn, tài lộc

Nước là khởi nguồn của mọi sự sống, giúp vạn vật sinh sôi, nảy nở nên khi chuyển nhà gặp mưa sẽ làm lại nhiều may mắn, tài lộc

Một số thầy phong thủy còn chia sẻ rằng cơn mưa đổ xuống sẽ giúp gia chủ xóa đi những điều không may mắn, thậm chí là giúp xua đuổi đi các cô hồn của ngôi nhà cũ,  tạo nên một sự khởi đầu thuận lợi, mát mẻ, nhiều tài lộc. Thế nên nếu chuyển nhà mà gặp mưa được coi là điều tốt.

>>>Xem thêmLí giải ý nghĩa  giấc mơ chuyển nhà cùng Taxi tải Kiến Vàng

2.Những rủi ro gặp phải khi chuyển nhà gặp trời mưa

Mặc dù theo yếu tố phong thủy thì  việc chuyển nhà mà gặp phải trời mưa được coi là điểm may nhưng cũng chính thời tiết mưa gió này lại gây ra những rủi ro tiềm ẩn cho quá trình bảo quản và vận chuyển đồ đạc. Chẳng hạn như:

-Trời mưa đường đi trơn trượt,  khi mặc áo mưa bạn sẽ bị che khuất tầm nhìn, hơn nữa nước mưa còn xối vào mắt rất xót. Việc tham gia giao thông khi trời mưa thực sự đã khó khăn và nguy hiểm chứ đừng nói là vận chuyển thêm đồ đạc lềnh kềnh phía sau.

Chuyển nhà vào lúc thời tiết mưa gió sẽ có nhiều rủi ro với quá trình bảo quàn vận chuyện đồ đạc

Chuyển nhà vào lúc thời tiết mưa gió sẽ có nhiều rủi ro với quá trình bảo quàn vận chuyện đồ đạc

– Ở các đô thị lớn như Hà Nội, hay TP Hồ Chí Minh thì trời mưa là dễ kéo theo tắc đường, nếu tự vận chuyển nhà lúc trời mưa thì khó mà di chuyển được

-Thời tiết mưa có thể làm hư hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là các thiết bị điện tử như: tivi, tủ lạnh, điều hòa…Nếu không may đồ dùng bị rớt xuống gặp nước là sẽ hỏng luôn

3.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp hữu hiệu cho những ngày mưa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp hữu hiệu, an toàn vào những ngày mưa gió

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp hữu hiệu, an toàn vào những ngày mưa gió

Từ những phân tích ở trên có thấy rằng vào lúc mưa gió thì việc tự túc   hay thuê xe ba gác để chuyển nhà là không khả quan vì vừa nguy hiểm lại không đảm bảo về độ nguyên vẹn của các vật dụng, đồ đạc.Hơn nữa, tại các đô thị của nước ta vấn đề  ngập lụt khi mưa to đã là chuyện thường tình, đặc biệt vào mùa mưa bão thì phố cũng như sông. Trong những  tình huống như vậy việc chuyển nhà xem ra là bất khả thi.

Tuy nhiên với dịch vụ chuyển nhà trọn trói giá rẻ của Taxi tải kiến vàng thì mưa gió không thành vấn đề vì chúng tôi chuyên sử dụng các loại xe tải, taxi tải nên mọi đồ đạc sẽ được bảo quản và vân chuyển an toàn. Để liên hệ với Kiến Vàng chính hãng bạn hãy gọi theo các số hotline sau: (024).22.422.422 / 30.22.22 / 0968.422.422 hoặc truy cập vào website: taxitaikienvang.vn để tìm hiểu cụ thể hơn.