Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hướng dẫn cách chuyển vật nhọn

Một trong những bước quan trọng  cần làm khi chuyển nhà chính là đóng gói các đồ đạc trong nhà, đặc biệt là các vật sắc, nhọn. Đây là công việc đòi hỏi không chỉ sự khéo léo mà còn cả những kỹ năng cần thiết để vừa đảm bảo độ nguyên vẹn của vật dụng vừa đảm bảo sự an toàn cho chính bạn. Bài viết tư vấn hôm nay mang tên Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng  hướng dẫn  cách chuyển vật nhọn sẽ tư vấn và đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích khi sắp xếp, đóng gói các dụng cụ nhọn.

1.Tình huống nguy hiểm trong chuyển nhà nếu đóng gói vật nhọn không đúng cách

Trong núi đồ khi chuyển nhà của bạn sẽ có sự xuất hiện của những vật sắc nhọn, đặc biệt là các dụng cụ nhà bếp như: Dao, kéo, dĩa, thìa, muôi…hay các công cụ như: cưa, tua vít…

Khi chuyển nhà bạn sẽ cần chuyển cả các vật dụng nhọn sắc như: sao, kéo. tua vít, cưa...

Khi chuyển nhà bạn sẽ cần chuyển cả các vật dụng nhọn sắc như: sao, kéo. tua vít, cưa…

Khi bình thường thì đây là những vật dụng hữu ích nhưng nếu sơ ý thì chúng có thể biến thành các vật dung gây sát thương. Trên thực tế  ở đã có nhiều  người  gặp phải các tình huống  vô cùng nguy hiểm khi chuyển chỗ ở như: bị đứt tay, bị vật nhọn rơi vào chân,.. Những vết thương nếu không để ý có thể dẫn tới uốn ván, nhiễm trùng.

Khi chuyển nhà nếu không biết bảo quản các vật nhọn đúng cach sẽ gây ra những tình huống rất nguy hiểm

Khi chuyển nhà nếu không biết bảo quản các vật nhọn đúng cach sẽ gây ra những tình huống rất nguy hiểm

Để tránh rơi vào các tình huống không may như trên bạn nên học cách đóng gói đồ đạc đúng cách và an toàn, tốt hơn cả  thì bạn nên sử dụng luôn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ để không còn phải lo nghĩ về vấn đề này

2.Chuẩn bị các vật liệu cần thiết để đóng gói vật nhọn khi chuyển nhà

Chuẩn bị các vật liệu dảy, có tính đàn hồi để đóng gói các vật nhọn khi chuyển nhà

Chuẩn bị các vật liệu dảy, có tính đàn hồi để đóng gói các vật nhọn khi chuyển nhà

Để đóng gói các vật nhọn một cách an toàn bạn  nên chuyển bị những vật liệu có độ dày, tính đàn hồi cao . Theo kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng thì bạn nên chuẩn bị những thứ sau đây: Thùng carton, túi vài, giấy báo cũ, xốp, mút, đệm bọt khí và không thể thiếu băng dính nhé.

3.Cách đóng gói vật nhọn khi chuyển nhà

Nếu không biết đóng gói các vật nhọn đúng cách thì từ những dụng cụ hữu ích chúng sẽ trở thành những “vũ khí” khiến bạn bị thương hoặc làm hỏng hóc các vật dụng khác khi có va chạm.

Đặc biệt khi chuyển nhà các dụng cụ, đồ đạc trong giá đình sẽ bị xáo trộn, vật đè lên vật, tiềm tàng những nguy hiểm. Bạn hãy tưởng tượng xem nếu một con dao sắc tronng nhà bếp không được bọc cẩn thận khiến lưỡi dao lộ ra ngoài. Đó quả là một tình huống quá nguy hiểm vì nếu không để ý thì bạn sẽ rất dễ bị thương. Để tránh gặp phải những tình huống tồi tệ như trên, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng lưu ý bạn các điểm sau:

-Thứ nhất cần thu lượm, phân loại tất cả các vật nhọn trong gia đình vào một khu vực riêng,

-Khi đóng gói các vật nhọn nên bọc thành nhiều lớp, có thể dùng vải hoặc báo cũ để bọc hết các phần nhọn của đồ vật. Bọc xong thì nền buộc chặt hoặc cho thêm một lớp băng dính cuốn bên ngoài để đảm bảo vật dụng không bị tuột hay xuyên thủng ra ngoài.

-Nên cho tất cả các vật nhọn vào một thùng carton riêng tránh việc va chạm với các đồ vật khác. Nên xếp các vật to ở dưới và các vật nhỏ ở phía trên. Để an toàn thì bạn nên lót xuống đáy thùng các lớp xốp, mút hoặc lồng 2 thùng vào với nhau, đảm bảo vật nhọn không đâm thủng thùng.

-Sau khi đóng gói xong thì nên ghi tên ra bên ngoài để người vận chuyển hay người tháo dỡ về sau sẽ chú ý và cần thận hơn khi làm việc.

>>>Xem thêm:Cách gấp quần áo nhanh gọn khi chuyển nhà

Hy vọng với những chia sẻ trên  thực sự hữu ích cho bạn. Còn nếu bạn quá bận rộn, bạn quá mệ mỏi với việc chuyển chỗ ở thì có một giải pháp cực hữu hiệu mà bạn nên dùng ngay là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của  Kiến Vàng. Lúc này bạn chỉ cần đóng vai trò giám sát, mọi lo toan, sắp xếp hãy để chúng tôi đảm nhiệm. Để liên hệ với Taxi tải Kiến Vàng bạn hãy nhấc máy và gọi điện thoại đến các số sau: (024) 36 422 422 (Hà Nội) hoặc (028)36 001 001 (Tp HCM).