Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế thị trường kéo theo ti tỉ các nhu cầu vận chuyển, trong đó có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang có ý định chuyển mặt bằng đến một nơi khác nhưng đang vô cùng hoang mang với việc tìm cách chuyển các vật dụng. Đơn giản thôi bạn hãy đọc bài viết này để thấy việc chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội cực kì dễ dàng. Bài viết sẽ mách cho bạn những thông tin chi tiết từ A-Z để việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhất.

1.Chuẩn bị trước khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

xem phong thủy trước khi chuyển văn phòng

xem phong thủy trước khi chuyển văn phòng

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, công ty tại Hà Nội đang có nhu cầu chuyển văn phòng thì trước hết bạn cần chuẩn bị trước những công việc dưới đây:

  • Để chuyển được văn phòng thì bạn cần phải có văn phòng mới. Khi chọn nơi làm mới bạn không chỉ dựa trên mục đích kinh doanh, chi phí mà còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy. Yếu tố phong thủy gồm cả yếu tố về hướng, địa thế và cả việc sắp xếp đồ đạc, bàn làm việc như thế nào . Ví dụ như trong việc kê bàn làm việc của lãnh đạo cần được đặt ở nơi có đủ ánh sáng, phía trước bàn làm việc cần thoáng đãng, tượng trưng cho tầm nhìn xa trông rộng, phía sau phải có một bức tường tượng trưng cho sự vững chãi để có thể dựa vào. Khi chọn được văn phòng có phong thủy tốt sẽ giúp doanh nghiệp, công ty bạn giảm được những yếu tố không may mắn xảy đến. Bạn có thể hỏi thăm xung quanh các mối quan hệ của bạn để chọn được một địa chỉ chuyên xem phong thủy. Chắc chắn bạn sẽ không khó tìm ra đâu.

>>>Xem thêm: Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mới – cần lưu ý

  • Sau khi biết được nơi chuyển đến rồi thì bạn cũng cần tìm hiểu về ngày chuyển đi. Các cụ đã nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, xem ngày sẽ giúp đem lại cho bạn một niềm tin về một sự khởi đầu mới tốt đẹp. Bạn cũng có tự tìm kiếm các thông tin về ngày giờ đẹp trên internet hoặc tốt nhất là nhờ đến những người chuyên làm công việc này.

>>>Xem thêm: Xem ngày đẹp chuyển văn phòng

  • Bạn cần có kế hoạch một cách tổng quát xem cần chuyển những đồ gì, những vật dụng nào nên bỏ đi khi đến văn phòng mới. Việc lên kế hoạch giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh, chính xác, không cảm thấy rối bời và tránh để thiếu xót đồ. Tốt nhất hãy để từng cá nhân sắp xếp, lên kế hoạch với các món đồ của họ trước, sau đó là kế hoạch vận chuyển các món đồ chung.
Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Lên kế hoạch chuyển văn phòng

  • Để nhanh gọn và không phải mệt mỏi thì tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Để chọn được bạnh cần tìm kiếm thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chọn gói uy tín, chất lượng với giá hợp lí tại Hà Nội

2.Chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn đang thấy hoa mắt và chóng mặt với rất nhiều địa chỉ tìm được trên mạng thì bạn hãy đọc ngay đến phần này để tìm ra câu sự lựa chọn tốt nhất.

Muốn chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội thì chỉ nên chọn dịch vụ của Kiến Vàng. Hiện nay bạn có thể nhìn thấy  rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng dưới cái tên Kiến Vàng, tuy nhiên chỉ có một địa chỉ chính hãng duy nhất mang tên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG. Với địa chỉ tại Hà Nội là :Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội. Hãy truy cập vào trang thông tin chính thức của Kiến Vàng là taxitaikienvang.vn để hiểu hơn về dịch vụ của công ty nhé. Nhãn hiệu Kiến Vàng của công ty đã được cấp giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu nên mọi đại chỉ khác chỉ là giả mạo. Bạn phải cẩn thận để tránh sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kém chất lượng từ các địa chỉ đó.

3.Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Bạn nên chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng vì 3 lí do sau:

Thứ nhất là uy tín: Kiến Vàng là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệp trong vận tải và tận hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Thời gian là yếu tố quý giá nhất và rõ ràng nhất trong việc tạo nên những kinh nghiệm.

Thứ hai là chất lượng: Chất lượng của Kiến Vàng đã được khẳng định thông qua sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, trong đó cá cả những cơ quan nhà nước. Trong quá trình hoạt động, công ty Kiến Vàng đã danh dự nhận được nhiều giấy chứng nhận và giải thưởng cáo quý, đặc biệt là giấy chứng nhận quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001: 2000 của tổ chức GIC (Anh Quốc). Kiến Vàng có tới hơn 260 đầu xe, đa dạng trọng tải. Hệ thống xe luôn được bảo hành, sửa chữa kịp thời. các xe được trang bị những thiết bị hiện đại và tiến tiến nhất, trong đó có hệ thống định vị GPS giúp bạn có thể kiểm soát được hành trình khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội.

Thứ ba là nhân viên Kiến Vàng: Đây là yếu tố khiến bao khách hàng say đắm Kiến Vàng. Nhân viên tư vấn thì luôn cởi mở, thân thiện. Nhân viên lái xe có tay lái chắc chắn, thành thạo phố xe Hà Nội. Nhân viên bốc dỡ hàng luôn tận tâm, trách nhiệm. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, khoa học, chú trọng đặc biệt về mặt đạo đức nghề nghiệp chắc chắn sẽ giúp quý khách có một trải nghiệm về dịch vụ chuyển văn phòng  trọn gói  ở Hà Nội cực kì chuyên nghiệp.

4.Làm sao để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng?

Để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến số điện thoại: (024) 36 422 422. Rất nhanh chóng bạn sẽ được các nhân viên của Kiến Vàng ghi lại các thông tin cá nhân, địa chỉ, hẹn lịch gặp để khảo sát. Nếu có bất kì câu hỏi bạn có thể hỏi ngay các nhân viên tư vấn của Kiến Vàng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp rất chi tiết, cụ thể với một tâm thế vô cùng thoải mái.