Dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng

Trong thời đại mà người người, nhà nhà nô nức, đua nhau kinh doanh và start-up như hiện nay thì  nhu cầu vận tải cũng tăng lên chóng mặt như việc nhiệt độ của Hà Nội vào mùa hè vậy. Một trong những mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay là kinh doanh hộ gia đình. Có kinh doanh thì sẽ có nhu cầu vận chuyển, cũng từ đây mà nhu cầu thuê xe tải dài hạn mà tăng lên khủng khiếp.

Ở thời đại cần “chia sẻ cho nó rẻ” như hiện nay thì Kiến Vàng đã rất nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu này và cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn.

Từ lâu Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn để đáp ứng nhu cầu thị trường

Từ lâu Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn để đáp ứng nhu cầu thị trường

Nếu bạn có nhu cầu chở hàng hóa liên tục trong một khoảng thời gian dài nhưng vẫn chưa có điều kiện để tậu một chiếc xe chở hàng,  trong lúc này dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

1.Chất lượng của dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn của con Kiến Vàng

Kiến Vàng là một đơn vị vận tải có thương hiệu, uy tín tại Việt Nam. Chất lượng của các dịch vụ do Kiến Vàng đã được tôi luyện trong hơn 20 năm, đã được công nhận bằng các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của các tổ chức, cơ quan uy tín ở cả trong và ngoài nước. Bạn biết không Kiến Vàng đã rất vinh dự nhận được giấy chứng nhận mang đẳng cấp quốc tế từ tổ chức GIC của Anh Quốc về đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2000.

Kiến Vàng đã vinh dự nhận được chứng nhận quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2000

Kiến Vàng đã vinh dự nhận được chứng nhận quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2000

 Nếu muốn thuê xe tải dài hạn thì  Kiến Vàng là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Có lẽ cũng bởi vì danh tiếng to lớn của mình mà  hiện nay có nhiều đơn vị vận tải khác đã có hành động đánh cắp, làm giả nhãn hiệu của Kiến Vàng của chúng tôi . Để có thể sử dụng những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp chính hãng, bạn hãy truy cập vào website chính thức của Kiến Vàng là: taxitaikienvang.vn để tham khảo nhé

Hệ thống xe tải của Kiến Vàng hiện nay đã đạt tới con số 260 xe. Tất cả những xe này đều được Kiến Vàng mua từ những hãng xe có thương hiệu lớn và đẳng cấp như Thaco, Huyndai, Kia…Quan trọng nhất là các xe tải luôn được bảo trì thường xuyên, chỉ những xe có chất lượng tốt thì mới được công ty Kiến Vàng cho vào hoạt đông. 260 xe tải của Kiến Vàng có trọng tải đa dạng, từ 500kg, 700kg, 1 tấn đến 15 tấn, 20 tấn . Chắc chắn rằng với sự phong phú của các hạng tải này thì Kiến Vàng sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải dài hạn của quý khách hàng.

Kiến Vàng có số lượng xe tải chất lượng, đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải dài hạn của khách hàng.

Kiến Vàng có số lượng xe tải chất lượng, đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải dài hạn của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Kiến Càng được đào tạo cả về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Nhân viên của chúng tôi luôn tìm cách để đưa đến khách hàng những giải pháp thuê xe tải dài hạn tối ưu, ngắn gọn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chính vì những lí do trên mà các cá nhân, gia đình, tổ chức khi đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng đều thấy rất chim ưng.

Để có thể hiểu thêm về sự ngắn gọn trong quy trình, cũng như những đánh giá của khách hàng về dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng bạn có thể đọc ngay bài bài viết ở link sau:http://kienvanggroup.vn/cho-thue-xe-o-to-tai-dai-han.html

2.Về vấn đề lái xe trong dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng 

Khi chọn dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng  bạn sẽ có hai sự lựa chọn với vấn đề lái xe.

Lựa chọn 1: Nếu đã có bằng lái xe ô tô tải thì bạn chỉ cần kí kết hợp đồng thuê mình xác xe thôi

Bạn có thể thuê luôn tài xế trong dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng

Bạn có thể thuê luôn tài xế trong dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng

Lựa chọn 2: Nếu chưa biết lái xe tải tải thì hãy yên tâm nhé, Kiến Vàng sẽ cung cấp thêm cho bạn dịch vụ thuê xe tải dài dạn có người lái. Những lái xe của Kiến Vàng là những “tay lái lụa” lâu năm,dày dặn kinh nghiệm, thành thạo nhiều tuyến đường, làm việc cực kì có tâm. Các anh lái xe còn luôn đúng giờ, việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng, khẩn trương và chính xác.

3.Giá cả của dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng 

Các khái niệm “giá trên trời”, “chặt chém”, “hét giá cao” không bao giờ có trong từ điển của Kiến Vàng. Phương châm hàng đầu mà dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng hướng tới là làm sao phục vụ được nhiều khách hàng nhất có thể và làm sao để những khách hàng này tiếp tục quay lại chọn Kiến Vàng khi có nhu cầu. Mức giá mà chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt với các hợp đồng dài hạn thì Kiến Vàng còn gửi tới khách hàng những chương tình ưu đãi giảm giá đặc biệt như các voucher, các dịch vụ bảo hành sản phẩm…

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng thì hãy liên lạc với nhân viên của chúng tôi theo số điện thoại: (024) 36 422 422 (Hà Nội) và (028) 36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh)  để được giải đáp nhé.