Dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng

Nếu đang có nhu cầu chở hàng hóa liên tục trong một khoảng thời gian dài nhưng vẫn chưa có điều kiện để tậu một chiếc xe của riêng mình thì việc tìm đến dịch vụ cho thue xe tai dai han của Kiến  Vàng sẽ là  lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cũng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Từ lâu Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn để đáp ứng nhu cầu thị trường

Từ lâu Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn để đáp ứng nhu cầu thị trường

1.Chất lượng cho thuê xe tải dài hạn của con Kiến Vàng

Kiến Vàng là một đơn vị vận tải có thương hiệu, uy tín tại Việt Nam. Chất lượng của các dịch vụ do Kiến Vàng đã được tôi luyện trong hơn 20 năm, đã được công nhận bằng các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của các tổ chức, cơ quan uy tín ở cả trong và ngoài nước. Bạn biết không Kiến Vàng đã rất vinh dự nhận được giấy chứng nhận mang đẳng cấp quốc tế từ tổ chức GIC của Anh Quốc về đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2000.

Kiến Vàng đã vinh dự nhận được chứng nhận quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2000

Kiến Vàng đã vinh dự nhận được chứng nhận quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2000

Số lượng xe tải Kiến Vàng đang sở hữu hiện nay lên tới 260 xe. Tất cả  đều được Kiến Vàng mua từ những hãng xe có thương hiệu lớn và đẳng cấp như Thaco, Huyndai, Kia…Quan trọng nhất là các xe tải luôn được bảo trì thường xuyên, chỉ những xe có chất lượng tốt thì mới được chúng tôi đưa vào hoạt đông. Hệ thống của Kiến Vàng có trọng tải đa dạng, từ 500kg, 700kg, 1 tấn đến 15 tấn, 20 tấn . Chắc chắn rằng với sự phong phú của các hạng tải này thì dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn của Kiến Vàng sẽ đáp ứng được tất các các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Kiến Vàng có số lượng xe tải chất lượng, đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải dài hạn của khách hàng.

Kiến Vàng có số lượng xe tải chất lượng, đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải dài hạn của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Kiến Càng được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Nhân viên của chúng tôi luôn tìm cách để đưa đến khách hàng dịch vụ cho thue xe tai dai han tối ưu, ngắn gọn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chính vì những lí do trên mà các cá nhân, gia đình, tổ chức khi đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng đều thấy rất hài lòng và ấn tượng.

Để có thể hiểu thêm về sự ngắn gọn trong quy trình, cũng như những đánh giá của khách hàng về dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết: Cho thuê xe ô tô tải dài hạn

2.Về vấn đề lái xe trong dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng 

Khi chọn dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng  bạn sẽ có hai sự lựa chọn với vấn đề lái xe.

Lựa chọn 1: Nếu đã có bằng lái xe ô tô tải thì bạn chỉ cần kí kết hợp đồng thuê mình xác xe thôi

Bạn có thể thuê luôn tài xế trong dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng

Bạn có thể thuê luôn tài xế trong dịch vụ thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng

Lựa chọn 2: Nếu chưa biết lái xe tải tải thì hãy yên tâm nhé, Kiến Vàng sẽ cung cấp thêm cho bạn dịch vụ thuê xe tải dài hạn có người lái. Những lái xe của Kiến Vàng là những “tay lái lụa” lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, thành thạo nhiều tuyến đường, làm việc cực kì có tâm. Các bác tài luôn đúng giờ, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của bạn sẽ được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và chính xác.

3.Giá cả của dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn con Kiến Vàng 

Các khái niệm “giá trên trời”, “chặt chém”, “hét giá cao” không bao giờ có trong từ điển của Kiến Vàng. Phương châm hoạt động mà chúng tôi hướng tới hàng đâu khi cho thue xe tai dai han là làm sao để  phục vụ được nhiều khách hàng nhất có thể và làm sao để những khách hàng này tiếp tục quay lại chọn Kiến Vàng khi cần vận chuyển đồ đạc hay hàng hóa.

Mức giá mà công ty vận tải Kiến Vàng đưa ra là  cạnh tranh và tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt với các hợp đồng dài hạn thì chúng tôi còn gửi tới khách hàng những chương tình ưu đãi giảm giá hấp dẫn

Nếu còn bất kì thắc mắc gì vềdịch vụ  cho thuê xe tải dài hạn  quý khách vui lòng liên hệ  với Kiến Vàng theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.

SĐT: (024) 36 422 422

TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.

SĐT: (028) 36 001 001

Trang web: taxitaikienvang.vn