Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội

Trong đời sống tấp bận và hối hả như hiện này thì nhu cầu vận tải nói chung và nhu cầu thuê xe tải cũng tăng vọt lên. Có cầu thì nguồn cung cũng xuất hiện. Trong vô vàn các địa chỉ cho thuê xe tải tại Hà Nội như hiện nay dễ khiến khách hàng cảm thấy bối rối. Nếu bạn đang không biết trả lời cho câu hỏi “Thuê xe tải tại Hà Nội ở đâu?” thì hãy đọc ngay bài chia sẻ này nhé.

Câu trả lời bạn đang tìm kiếm không ai khác chính là công ty TNHH dịch vụ Tổng hợp Kiến Vàng. Hiện công ty đang có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ ở Hà Nội là: số 7, ngõ 72, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Lí do bạn nên chọn Kiến Vàng để thuê xe tải ở Hà Nội là:

1.Danh tiếng của xe tải Kiến Vàng

Hiện nay bạn chỉ cần gõ lên thanh công cụ tìm kiếm cụm từ: thuê xe tải thì đều dễ dàng nhìn thấy cụm từ Kiến Vàng hiện lên. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Kiến Vàng đã khẳng định được tên tuổi của mình bằng sự tin chọn của rất nhiều khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở hầu khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Danh tiếng của dịch vụ thuê xe tải Kiến Vàng được khẳng định rõ rằng nhất thông qua những giải thưởng, danh hiệu mà công ty đã nhận được. Đáng nói nhất là giấy chứng nhận quản lí chất lượng từ phía tổ chức GIC của Anh Quốc.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Chính vì những thành tựu và nỗ lực mà Kiến Vàng đã đạt được trong thời gian qua nên đã có không đơn các đơn vị khác giả mạo và ăn cắp thương hiệu Kiến Vàng.

2.Chất lượng xe tải của Kiến Vàng

Xuất phát điểm của công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng là hợp tác xã vận tải Hà Nội với 28 chiếc xe với 2 màu vàng và xanh đặc trưng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để xứng đáng với vị trí số 1 trong lĩnh vực vận tải thì hiện nay số lượng xe của Kiến Vàng đã có tới hơn 260 xe chất lượng cao. Xe tải Kiến Vàng có nhiều mẫu mã và trọng tải đa dạng  từ 5 tấn đến 15 tấn, đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Xe tải của Kiến Vàng luôn được bảo trì, bão dưỡng thường xuyên

Xe tải của Kiến Vàng luôn được bảo trì, bão dưỡng thường xuyên

Xe tải Kiến Vàng luôn được bảo trì thường xuyên và chỉ có những xe tải đạt chất lượng mới được đưa vào vận hành, nhằm  đưa đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tải tốt nhất tại Hà Nội

Trên xe tải Kiến Vàng được gắn các thiết bị GPS hiện đại nhằm giúp khách hàng có thể kiểm soát được lộ trình vận tải của mình trên điện thoại cá nhân.

3.Đội ngũ nhân viên của dịch vụ thuê xe tải Kiến Vàng

Một lí do nữa để chọn dịch vụ thuê xe tải Kiến Vàng là đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình

Một lí do nữa để chọn dịch vụ thuê xe tải Kiến Vàng là đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình

Yếu tố con người là một nhân tố tạo nên danh tiếng của Kiến Vàng.  Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng là nhân viên  tư vấn của Kiến Vàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận nhu cầu thuê xa tải tại Hà Nội của bạn.  Nhân viên khảo sát sẽ tận tâm lắng nghe và đưa ra phương án thuê xe tải hợp lí nhất, phương án xếp đồ logic và phù hợp với số lượng hàng hóa, đồ đạc của bạn để vừa hiệu quả lại tiết kiệm. Đội ngũ lái xe tải của Kiến Vàng có tay lái đã được tôi luyện trên nhiều cung đường khác nhau, thông thạo đường phố.

4.Các dịch vụ cho thuê xe tải mà Kiến Vàng cung cấp

Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu vận tải của chính bạn mà Kiến Vàng sẽ cung cấp những dịch vụ cho thuê xe tải hợp lí nhất. Dưới đây là những loại hình thuê xe tải đã được rất nhiều khách hàng tin chọn, sử dụng và rất hài lòng như:

  • Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ
  • Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Lào Cai
  • Cho thuê xe tải chở hàng hóa từ Hà Nội đi Điện Biên
  • Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng
  • Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Chỉ cần bạn nói ra nhu cầu thuê tải của mình, Kiến Vàng sẽ đáp ứng dịch vụ phù hợp cho bạn

5.Giá cả khi thuê dịch vụ thuê xe tải Kiến Vàng

Với phương châm hoạt động là lấy lợi lợi ích của khách hàng đặt lên trên hết nên van tai Kien Vang cam kết cung cấp đến bạn dịch vụ thuê xe tải với mức giá tốt nhất thị trường

Bạn nên theo dõi website: http://taxitaikienvang.vn/ để  nắm bắt được các chương trình khuyến mãi lớn của Kiến Vàng vào các dịp đặc biệt. Đặc biệt, nếu khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải dài hạn sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng lớn đó.