Dịch vụ chuyển nhà Con Kiến Vàng

Bạn đã biết gì về dịch vụ chuyển nhà con kiến vàng chưa? Nếu bạn đang sinh sống tại những thành phố, đô thị trên cả nước thì mình khuyên bạn nên lưu giữ cụm từ ” Con Kiến Vàng” ngay hôm nay vào một quyển sổ đi. Đây là một gợi ý cực chất khi nhu cầu chuyển nhà luôn thường trực trong cuộc sống hiện nay. Trong bài viết này mình xin gửi tới bạn những thông tin bỏ túi hữu ích về dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng nhé.

1.Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà Con Kiến Vàng

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

dich vu chuyen nha con kien vang được cung cấp bởi công ty CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG. Hiện nay công ty có hai trụ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Kiến Vàng có tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại các quận huyện ở Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và tất cả tỉnh thành trên cả nước.

Con Kiến Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tháo dỡ, đóng gói, phân loại đồ đạc, vận chuyển và lắp ráp tại nơi ở mới khiến việc chuyển nhà không còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng nữa.

2.Điểm khác biệt của Con Kiến Vàng với các dịch vụ chuyển nhà khác?

chuyển nhà con kiến vàng uy tín, chất lượng

chuyển nhà con kiến vàng uy tín, chất lượng

  • Tiết kiệm: Các nhân viên của Kiến Vàng luôn gửi tới khách hàng những phương án vận chuyển tối ưu nhất. Kiến Vàng không chạy theo lợi nhuận mà chỉ chạy theo sự hài lòng của khách hàng.
  • Uy tín: Kiến Vàng luôn lắng nghe mọi đóng góp của quý khách hàng với tinh thần, cầu thị, không ngừng đi lên. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Con Kiến Vàng, quý khách sẽ có kí kết hợp đồng rõ ràng. Đặc biệt, công ty có chính sách cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển nếu có nguyên nhân gây hỏng, mất từ phía nhân viên của công ty.
  • Đúng hẹn: chuyển nhà con kiến vàng luôn đúng giờ, không có chuyện khách hàng phải chờ đợi mòn mỏi. Hẹn giờ nào là đến giờ đó. Công việc chuyển nhà của bạn luôn được triển khai vào khung giờ mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng, khẩn trương.
  • Chất lượng: dịch vụ chuyển nhà con Kiến Vàng có chất lượng nổi trội, đáng tin cậy. Kiến Vàng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng sản phẩm .Trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, công ty chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu được rất nhiều khách hàng luôn lựa chọn khi có nhu cầu. Chất lượng của Kiến Vàng còn được thể hiện qua hàng loạt những giải thưởng cao quý, tự hào cả trong và ngoài nước. Nói đến giải thưởng thì phải kế đến giấy chứng nhận quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001: 2000 do tổ chức GIC (Anh Quốc) trao tặng.
  • Chất lượng của chuyển nhà con kiến vàng còn thể hiện ở hệ thống hơn 260 xe tải, xe taxi tải, rất đa dạng, với chất lượng không ngừng được cải thiện. Hệ thống xe được gắn các thiết bị hỗ trợ hiện đại và tiên tiến giúp khách hàng có thể theo dõi hành trình khi chuyển nhà tạo nên sự an tâm tuyệt đối.
  • Khác biệt của đội ngũ nhân viên: Công ty Kiến Vàng luôn hết sức để ý tới khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo từng phòng ban. Nhân viên tư vấn thì xinh tươi niềm nở nhiệt tình, luôn cố gắng tìm ra những phương án tối ưu và tiết kiệm cho khách hàng. Nhân viên lái xe được tuyển vào thì đã có kinh nghiệm trong lái xe, họ là những người rất nhanh nhẹn và nhạy bén trong việc giải quyết các tình huống trên đường. Trên mỗi tuyến đường mà khách hàng yêu cầu, công ty sẽ có sự sắp xếp nhân sự có sự thông thạo đường nhất. Nhân viên bốc dỡ, lắp ráp hàng hóa của chúng tôi thì lại rất chăm chỉ, hết mình với công việc, thao tác rất nhanh, gọn và chính xác. Điểm chung lớn nhất của toàn bộ nhân viên là luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hết.

3.Con Kiến Vàng cung cấp những dịch vụ chuyển nhà nào ?

Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng

Con Kiến Vàng cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyển nhà khác nhau, đáp ứng các nhu cầu, mục đích khác nhau của khách hàng. Có thể kiệt kê ra những dịch vụ chuyển nhà sau đây:

Nếu còn bất kì câu hỏi và thắc mắc nào về chuyen nha con kien vang, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.

SĐT: (024) 36 422 422

TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.

SĐT: (028) 36 001 001

Trang web: taxitaikienvang.vn