Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất?

Bạn đang lên kế hoạch chuyển nhà, bạn dự định sử dụng dịch vụ chuyển nhà và băn khoăn không biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất?

Taxi tải Kiến Vàng – là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói có nhiều năm kinh nghiệm và được  đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn tại thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Với mong muốn phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa, chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp phục vụ tiết kiệm và nhanh chóng. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên bài bản chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật riêng cho từng khâu tháo dỡ thiết bị, đóng gói, khâu vận chuyển sao cho các khâu làm việc khoa học nhất.

dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Dịch vụ chuyển nhà của Taxi tải Kiến Vàng được tiến hành qua 7 bước cơ bản:

Bước 1: Tư vấn miễn phí và báo giá qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Bước 2: Nhân viên đến địa chỉ khảo sát để xem xét tình hình thực tế về quãng đường, số lượng đồ đạc, những đồ đạc quan trọng, thảo luận phương thức di chuyển và  báo giá chính xác.

Bước 3: Kí kết hợp đồng giữa hai bên.

Bước 4: nhân viên kĩ thuật đến, mỗi tổ kĩ thuật khác nhau làm công việc khác nhau như tháo dỡ thiết bị điện, máy nước nóng, máy lạnh, sàn gỗ, … phân loại và đóng gói đồ đạc. Những đồ đạc như tủ lạnh, máy giặt được bọc lót bằng mút xốp phía dưới chân để dễ dàng di chuyển. Đồ đạc tùy theo tính chất mà sử dụng thùng carton, thùng gỗ, giấy báo, túi nilon, chăn, mút, xốp, … để đóng gói.

Bước 5: xe có tải trọng phù hợp đến chuyển đồ đã đóng gói đến địa điểm mới. Đồ đạc được đảm bảo không xếp chồng chéo trên xe, xe cũng di chuyển với tốc độ an toàn và đi qua những con đường êm nhất để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong suốt quá trình di chuyển.

Bước 6: Nhân viên sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc ở nhà mới.

Bước 7: Khách hàng kiểm tra đồ đạc, nghiệm thu nhà và thanh toán hợp đồng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo các số Hotline:  (024)36 422 422 (Hà Nội),  (028)36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn chi tiết và sử dụng dich vu chuyen nha gia re chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra bạn cũng đừng quên truy cập vào trang web: taxitaikienvang.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin, kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích khác.