Dịch vụ chuyển nhà trọn gói con Kiến Vàng

Với mong muốn cung cấp các thông tin hữu ích cho quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, trong bài viết chúng tôi xin được đề cập đến những vấn đề cơ bản về khái niệm, những tuyến đường chuyển nhà, cách thức liên hệ và quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Các bạn hãy nhanh tay lưu lại bài viết để đem ra sử dụng những lúc cần nhé.

1.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói con Kiến Vàng là dịch vụ gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói con Kiến Vàng là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng. Đây là dịch vụ phục vụ mục đích chuyển nhà của khách hàng từ a-z, từ khâu khảo sát, tư vấn chuyển nhà, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ nhà mới đều do nhân viên của Kiến Vàng thực hiện. Khi lựa chọn hình thức chuyển nhà này khách hàng chỉ đóng vai trò giám sát giúp việc chuyển nhà vô cùng nhẹ nhàng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

2.Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở những đâu?

Kiến Vàng chuyển nhà trọn gói ở những đâu?

Kiến Vàng chuyển nhà trọn gói ở những đâu?

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng rất đa dạng, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện nay Kiến Vàng có hai cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Có thể liệt kê ra những tuyến đường chuyển nhà trọn gói  mà chúng tôi thường xuyên phục vụ khách hàng như:

3.Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng?

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bạn chỉ cần thực hiện bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Gọi điện tới các số điện thoại sau: (024) 36 422 422 (Hà Nội), hoặc (028) 36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh) để gặp các nhân viên tư vấn của Kiến Vàng để đặt dịch vụ chuyển nhà. Bạn cần để lại các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ cần chuyển nhà và lịch hẹn khảo sát nhé.

Cách 2: Nếu bạn muốn được đến tận nơi, chứng kiến tận mắt thì bạn hãy đến với hai cơ sở của Kiến Vàng với địa chỉ là:

cơ sở Hà Nội: Số 7, Ngõ 72, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở tp Hồ Chí Minh: Số 73/4, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Cách 3: Truy cập trang web: http://taxitaikienvang.vn sau đó nhập các thông tin về họ tên, số điện thoại, email của bạn, địa chỉ và lời nhắn của bạn. Các nhân viên của Kiến Vàng sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể.

4.Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Kiến Vàng luôn mong mỏi được gửi đến quý khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lương. Quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 4 bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Kiến Vàng để nhận tư vấn và đặt hẹn khảo sát

Bước 2: Khảo sát chuyển nhà, báo giá và kí hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Bước 4: Khách hàng và nhân viên Kiến Vàng nghiệm thu kết quả chuyển nhà và tiến hành thanh toán hơp đồng.

Để được giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong các số điện thoại sau: (024).22.422.422 / 30.22.22 / 0968.422.422.

Hãy đến với Kiến Vàng để được trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp của chúng tôi!!!!