Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bên cạnh nhà tôi có một gia đình gồm 5 người: mẹ già, 2  vợ chồng và 2 đứa trẻ đang độ tuổi học cấp 2. Gia đình ấy lúc nào cũng êm ấm, cười cười nói nói rất hạnh phúc. Ấy thế mà tuần trước thôi, bát đũa của nhà hàng xóm lại bay tứ tung, vợ chồng lục đục, ầm ĩ cả khu phố. Hỏi chuyện ra mới vỡ lẽ nguyên nhân chỉ vì chuyển nhà. Hai vợ chồng không thống nhất được chuyện sẽ chuyển nhà như thế nào, thêm vào đó nhà lại có quá nhiều đồ đạc từ đồ điện tử, nội thất, đồ thủy tinh, sành sứ…Đấy bạn thấy không việc chuyển nhà đôi khi cũng là một “hung thủ” rất ghê gớm trong chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người ta.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển chỗ ở và không muốn lâm vào tình cảnh không mong muốn như gia đình trên thì hãy nhanh tay chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ  Kiến Vàng.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng việc chuyển nhà chỉ nhỏ như con kiến

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng việc chuyển nhà chỉ nhỏ như con kiến

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá  rẻ Kiến Vàng việc chuyển nhà chỉ bé như “con kiến” mà thôi và quan trọng là hạnh phúc gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo! Bạn muốn biết tại sao không?

Câu trả lời nằm ở phía dưới này nhé:

1.Uy tín của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng đã được tôi luyện 20 năm

Xuất phát điểm của Kiến Vàng là hợp tác xã vận tải Hà Nội được thành lập từ năm 1998. Trải qua biết bao nhiêu gian nan thăng trầm của thời gian, sự chuyển mình của nền kinh tế cùng với đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ thì đến nay Kiến Vàng đã trở thành 1 đơn vị vận tải lớn mạnh mang tên công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng. Đó thực sự là một quá trình phấn đấu lâu dài, luôn không ngại đối đầu với các thách thức của thị trường. Quả đúng là “có công mài sắt có ngày nên kim”, hiện nay Kiến Vàng đã trở thành một cái tên được rất nhiều khách hàng tin chọn khi có nhu cầu thuê xe tải, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và đặc biệt là chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Kiến Vàng có thể tự tin để khẳng định rằng một trong những mảng dịch vụ mạnh nhất của công ty chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Thương hiệu Kiến Vàng đã được bảo hộ về mặt thương hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ

Thương hiệu Kiến Vàng đã được bảo hộ về mặt thương hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ

Sự nỗ lực này đã được thể hiện qua rất nhiều giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận cao quý từ các tổ chức đánh giá chất lượng trong lĩnh vực vận tải uy tín cả trong và ngoài nước. Trong số đó, nhất định phải nói đến giấy chứng nhận quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2000 của tổ chức GIC (Anh Quốc).

2.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng có hệ thống xe tải chất lượng

Hiện nay Kiến Vàng đã sở hữu tới 260 đầu xe tải các loại. Hệ thống xe này được sản xuất từ những hãng xe nổi tiếng như: Huyndai, Thaco, Kia,…

Xe được đội ngũ nhân viên bảo dưỡng bảo trì thường xuyên cả về nhiên liệu, xăm lốp, động cơ, gương, đèn…

Chỉ những xe đạt tiêu chuẩn thì mới được đưa vào phục vụ khách hàng. Trên xe được trang bị những thiết bị hiện đại hỗ trợ như bộ phận đẩy, nâng đồ, định vị GPS…để việc chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

3.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sở hữu một đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt, giàu chuyên môn nghiệp vụ, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, quan trọng là rất biết lắng nghe khách hàng của mình. Hơn nữa, nhân viên của Kiến Vàng rất đúng giờ, làm việc bài bản, khoa học có trách nhiệm, trung thực.

Các khâu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói được Kiến Vàng hoạt động theo một quy trình khoa học, logic và khép kín. Tương ứng với mỗi bước sẽ có những nhân viên chuyên trách. Chẳng hạn, với các đồ điện tử như máy lạnh, máy giặt, tivi, máy tính…sẽ có riêng những nhân viên phụ trách về tháo và lắp một cách đúng kĩ thuật.

Tương ứng với mỗi loại đồ đạc sẽ có những nhân viên chuyên trách riêng

Tương ứng với mỗi loại đồ đạc sẽ có những nhân viên chuyên trách riêng

Cũng tương ứng với mỗi loại đồ, các nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói  giá rẻ sẽ tuân thủ theo những nguyên tắc đóng gói và vận chuyển khác nhau.

Đặc biệt, các nhân viên của Kiến Vàng luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm cả về chi phí và thời gian để khách hàng là người được hưởng nhiều lợi ích nhất.

4.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng có đội ngũ lái xe sở hữu “tay lái vàng”

Một yếu tố không thể bỏ quan trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ con Kiến Vàng. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, am hiểu luật giao thông, thông thạo nhiều tuyến đường, có trách nhiệm với tay lái của mình.

Tùy thuộc vào đoạn đường chuyển nhà của bạn mà chúng tôi sẽ có sự sắp xếp nhân sự hợp lí nhất có thể.

5.Kiến vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng với mức giá tốt nhất thị trường

Khi đến với Kiến Vàng khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng bằng một mức giá siêu hợp lí, mềm nhất thị trường. Thêm vào đó, trong khâu khảo sát, các nhân viên của Kiến Vàng đã nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng cả về số lượng đồ đạc, cung đường chuyển nhà để đưa ra những giải pháp tiết kiệm nhất .

 Kiến Vàng luôn tìm ra những giải pháp chuyển nhà trọn gói tối ưu nhất  cho khách hàng

Kiến Vàng luôn tìm ra những giải pháp chuyển nhà trọn gói tối ưu nhất cho khách hàng

Bạn có thể tham khảo trước bảng giá thuê taxi tải trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng tại bài viết sau: Bảng giá cước cho thuê taxi tải chở hàng chuyển nhà Kiến Vàng

Tất cả các chi phí chuyển nhà sẽ được liệt kê rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng. Ghi bao nhiêu thì sẽ thu bấy nhiêu.  Kiến Vàng có cam kết đền bù 100% giá trị tài sản như trong hợp đồng theo giá thị trường (tính tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói) nếu có xảy ra bất kì hỏng hóc, đổ vỡ với nguyên nhân đến từ Kiến Vàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Kiến Vàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng hoặc các chương trình ưu đãi, khuyến mãi thì bạn hãy nhanh tay truy cập vào website: taxitaikienvang.vn để cập nhật ngay hôm nay. Còn nếu bạn còn bất kì băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ chuyển nhà trọn gói và cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ theo đường dây nóng: (024) 36 024 024 (Hà Nội), (028) 36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh).