Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn

Tôi có thói quen đánh dấu lại những trang web, những bài viết về mọi chủ đề trong đời sống mà tôi vô tình thấy hoặc có ai chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn biết đấy có thể ở thời điểm hiện tại chúng ta không cần đến những thông tin đó, nhưng biết đâu đến một lúc nào đó chúng lại vô cùng hữu ích.

Đúng là cuộc sống, chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Vào một ngày đẹp trời, bố mẹ quyết định cả gia đình tôi sẽ chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống vì lí do công việc. Nghe được thông tin đó, cả nhà tôi như cuống cuồng lên vì  có quá nhiều chuyện cần chuẩn bị.  Một vấn đề khiến mọi người đau đầu nhất là làm sao để chuyển được ti tỉ các đồ đạc trong gia đình vào trong Sài Gòn. Đặc biệt tôi còn hóng được nhiều chuyện bi đát khi chuyển nhà. Chính trong tình cảnh “rối như tơ vò đó” tôi lại nhận ra thói quen đánh dấu các trang web của tôi cực kì hữu dụng.

Chả là một lần khi đang lướt web tôi bỗng thấy cái tên siêu dễ thương “Kiến Vàng” . Truy cập vào website tôi mới biết đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, đặc biệt có cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn. Đúng là mừng rớt nước mắt mà. Thật lòng, nếu có đang đọc được bài viết này thì bạn hãy lưu lại nhé vì biết đâu bạn cũng có lúc cần nó giống tôi vậy đó.

Trang web của Kiến Vàng

Trang web của Kiến Vàng

1.Thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn là một trong những dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nam tiến ngày càng tăng cao của các cá nhân, hộ gia đình. Trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói này, chủ nhà chỉ cần đóng vai trò là người giám sát vì tất cả các khâu từ tháo dỡ, đóng gói bảo quản, vận chuyển, lắp đặt tại nơi ở mới đã có những nhân viên chuyên trách thực hiện. Đây thực sự là một dịch vụ của thời đại công nghệ 4.0 vì người cần chuyển nhà hoàn toàn theo dõi được hành trình vận chuyển đồ đạc của mình bằng định vị GPS trên điện thoại thông minh

2.Thực trạng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội- Sài Gòn hiện nay

Trong thời đại kinh tế thị trường như hiện nay thì con người ta dường như cũng “di động” hơn. Có thể bạn đang ở Hà Nội nhưng hôm sau đã phải chuyển vào Sài Gòn vì công việc, vì hôn nhân…Tôi đã đọc ở đâu đó một đoạn status đại ý nói rằng một trong những đặc sản của Sài Gòn chính là “hy vọng”, chấp nhận xa quê, chấp nhận bon chen để tìm kiếm cho bản thân những hy vọng về cuộc sống mới. Có lẽ vì thế mà ngày càng có nhiều người quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh. Tình hình này kéo theo sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn.  Thậm chí bạn sẽ thấy hoa mắt, chóng mặt vì có quá nhiều dịch vụ chuyển nhà khác nhau. Chỉ cần lên google tìm kiếm là có đến cả triệu kết quả trả về. Thậm chí có đến hàng tá công ty cùng mang tên Kiến Vàng, cùng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tất nhiên là chỉ có một công ty Kiến Vàng duy nhất, còn lại là những công ty fake, đánh cắp thương hiệu, ăn theo danh tiếng.  Đã có không ít gia đình đã dính vào những chiếc bẫy của các dịch vụ chuyển nhà không uy tín, chi phí thì đắt như cắt cổ nhưng chất lượng thì không ra gì, nhân viên chuyển nhà làm việc không có trách nhiệm, …

Thực sự là hỗn loạn. Trong tình hình này thì bạn phải trở thành người tiêu dùng thông minh, bạn phải tự trang bị cho mình kĩ năng biết lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn chuẩn và chất.

Để có được kĩ năng lựa chọn thì bạn cần đọc nhiểu, đọc các review, kinh nghiệp từ những người đã sử dụng dịch vụ.

Sau một thời gian vật lộn với hàng mớ tài liệu bài viết và hỏi han các mối quan hệ xã hội của mình thì tôi cũng đã tìm ra được một cái tên đáng để tin vậy đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn con Kiến Vàng. Để chắc chắn chọn được dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng, bạn hãy truy cập vào webwite: http://taxitaikienvang.vn/

3. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn con Kiến Vàng.

–         Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn là một trong những điểm mạnh, hướng đi chính của Kiến Vàng. Sau bao nỗ lực và phấn đấu không biết mệt mỏi thì Kiến Vàng đã và đang trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

–         Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm, nắm bắt rõ các quy trình chuẩn của chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn. Nhân viên khảo sát sẽ tìm ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc. Với mỗi một loại đồ đạc sẽ có nhân viên chuyên trách riêng, được đóng gói, bảo quản theo cách riêng. Các khâu luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ.

Dịch vụ chuyển nhà tron gói của Kiến Vàng được thực hiện gọn gàng và nhanh chóng

Dịch vụ chuyển nhà tron gói của Kiến Vàng được thực hiện gọn gàng và nhanh chóng

–         Kiến Vàng và khách hàng sẽ kí hợp đồng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn khi cả 2 đã thống nhất về mọi điều khoản. Mọi chi phí cũng được Kiến Vàng ghi rõ trong hợp đồng.

–         Kiến Vàng có cam kết sẽ đền bù 100% giá trị của đồ vật (tính theo giá thị trường tại thời điểm khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn), nếu trong quá trình vận chuyển chẳng may có xảy ra đổ vỡ, mất mát do nhân viên của Kiến Vàng.

–         Kiến Vàng có hệ thống 260 đầu xe tải, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng. Xe thường xuyên được kiểm tra định kì để đảm bảo độ an toàn và chất lượng, chỉ có những xe đạt chuẩn mới được đưa vào sử dụng.Trên mỗi xe còn được trang bị những thiết bị hỗ trợ nâng và hạ đồ đạc, định vị GPS. Bạn hoàn toàn kiểm soát được quy trình vận chuyển nhà bằng smart phone.

Xe của dịch vụ chuyển nhà trọn gói HN-SG được trang bị nhiều thiết bị hiện đại

Xe của dịch vụ chuyển nhà trọn gói HN-SG được trang bị nhiều thiết bị hiện đại

–         Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn diễn ra nhanh chóng trong vòng  4 bước. Tùy thuộc vào cung đường vận chuyển cũng như số lượng hàng hóa mà tổng thời gian chuyển nhà có thể kéo dài từ 3-7 ngày.

Để nắm bắt được chi tiết quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng bạn nên tham khảo thêm bài viết sau: Quy trình

–         Chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn sẽ được khách hàng thanh toán toàn bộ sau khi quá trình chuyển nhà hoàn tất, có sự nghiệm thu của khách hàng và nhân viên Kiến Vàng. Chắc chắn một điều là khách hàng sẽ luôn được hưởng một mức giá mềm nhất trong thị trường chuyển nhà trọn gói.

4. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn

–         Bạn nên chuẩn bị kế hoạch chuyển nhà kĩ lưỡng trước khi chuyển nhà để công việc và cuộc sống của bạn không bị đảo lộn

–         Nên xem ngày chuyển nhà vì có thờ có thiêng, có kiêng có lành

–         Nên thanh lí những đồ đạc không quá quan trọng để việc chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóng hơn

Thanh lí những món đồ không cần thiết để việc chuyển nhà Hà Nội-Sài Gòn diễn ra dễ dàng

Thanh lí những món đồ không cần thiết để việc chuyển nhà Hà Nội-Sài Gòn diễn ra dễ dàng

–         Tự mình bảo quản các món đồ vật chất có giá trị như tiền, vàng, trang sức…

–         Thảo luận một cách chắc chắn, cụ thể và rõ ràng với nhân viên khảo sát cả về loại xe, tuyến đường di chuyển khi chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn.

Hãy bình tĩnh một chút khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói HN-SG bạn nhé

Hãy bình tĩnh một chút khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói HN-SG bạn nhé

–         Bình tình chờ đợi, việc chuyển nhà trọn gói có thể kéo từ 3-7 ngày

Nếu bạn cần tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-Sài Gòn thì hãy nhanh tay liên hệ với Kiến  Vàng theo các số điện thoại sau đây: (024).22.422.422 / 22.30.22.22 / 0968.422.422