Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy

Với gần 20 năm kinh nghiệm của mình, van tai Kien Vang luôn tự hào vì đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy với mức giá ưu đãi cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cùng taxi tải Kiến Vàng

Quận Cầu Giấy là nơi có đông đúc dân cư tập trung cũng như sinh viên các trường đại học lớn và các công sở, văn phòng làm việc. Nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, văn phòng khá cao, tuy nhiên hiện nay có nhiều dịch vụ mới mở sẽ không đảm bảo chất lượng, hợp đồng không rõ ràng đầy đủ, không có trách nhiệm với đồ đạc của khách hàng. Tốt nhất quý khách hãy tìm đến những công ty vận tải đã có uy tín lâu năm kinh nghiệm như công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng. Dưới đây là những quyền lợi khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi:

– Đội ngũ nhân viên đông đảo luôn làm việc nhiệt tình và đúng quy cách.

– Dịch vụ chuyển nhà với mức giá rẻ nhưng chất lượng tốt,  đảm bảo cho khách hàng

– Đội ngũ lái xe tải chuyên chở hàng với tay lái vững chắc, thông thạo đường xá

– Nhanh chóng và rất thuận tiện: chuyển nhà là công việc cần được tiến hành nhanh chóng để mỗi gia đình có thể có thời gian sắp xếp lại đồ đạc và cuộc sống tại nơi ở mới.

– Miễn phí các công cụ hỗ trợ như: thùng carton, giấy bọc, băng keo….

Dich vu chuyen nha tron goi có đội ngũ chuyên môn kĩ thuật về điện, máy móc,  … đảm bảo mọi đồ đạc trong gia đình bạn được xử lý và vận chuyển đúng quy cách.

– Miễn phí tháo dỡ và lắp đặt đồ để vận chuyển

–  Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

– Chịu trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển, cam kết đền bù theo mức giá thị trường hiện tại nếu phát hiện bị thất lạc hoặc làm hỏng đồ đạc.

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng gọi điện đến số đường dây nóng:  0968.422.422 hoặc truy cập website: http://taxitaikienvang.vn để được hỗ trợ chu đáo nhất. Hãy đến với Kiến Vàng để cảm nhận sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi !