Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói con Kiến Vàng giá rẻ tại Hà Nội

Tôi có một anh bạn là chủ một doanh nghiệp.  Hôm vừa rồi gặp nhau, nhìn anh ấy phờ phạc, mệt mỏi và lờ đờ, tôi băn khoăn hỏi chuyện thì mới biết là anh ấy đang có ý định chuyển văn phòng. Cái khó của anh bạn tôi là văn phòng cũ của anh ấy có rất nhiều máy móc đắt tiền, văn phòng cần chuyển đến lại khá xa. Anh ấy đang đau đầu không biết sẽ đóng gói, bảo quản và vận chuyển một núi đồ ấy ra sao. Anh định thuê một công ty nào đó để chuyển nhưng lại không biết thuê chỗ nào để uy tín mà giá cả hợp lí. Đây có lẽ không chỉ là vấn đề của riêng anh bạn tôi mà là của rất nhiều chủ doanh nghiệp khác tại Hà Nội. Nếu bạn cũng đang gặp hoàn cảnh tương tự thì xin hãy yên tâm đi, tôi sẽ chỉ cho bạn một giải pháp cực kì hiệu quả, mọi vấn đề về chuyển văn phòng tại Hà Nội sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chuyển văn phòng luôn là vấn đề đau đầu của chủ doanh nghiệp

Chuyển văn phòng luôn là vấn đề đau đầu của chủ doanh nghiệp

Giải pháp tôi đã khám phá ra sau một thời gian lục loi, hỏi han chính là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  giá rẻ mang tên con Kiến Vàng. Kiến Vàng thực sự đã cho tôi một trải nghiệm chuyển văn phòng trọn gói cực kì chuyên nghiệp.  Và dưới đây là những lí do mà tôi khuyên bạn nên chọn ngay Kiến Vàng:

1.Uy tín của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói con Kiến Vàng

Đây là yếu tố phải được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Qua tìm hiểu, tôi biết Kiến Vàng đã có tới 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Kiến Vàng có hợp đồng  sử dụng dịch vụ rõ ràng. Đặc biệt Kiến Vàng còn có cam kết đền bù 100% giá trị của các loại máy máy, thiết bị văn phòng (tính theo giá trị thị trường tại thời điểm sử dụng dịch vụ) nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hỏng hóc, mất đồ với nguyên nhân từ nhân viên Kiến Vàng.Đã có rất nhiều cá nhân, gia đình và cả những cơ quan nhà nước đã lựa chọn Kiến Vàng khi muốn chuyển văn phòng.

2.Chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Khi tìm hiểu và được tư vấn bởi nhân viên Kiến Vàng thì tôi biết đây chính là địa chỉ có thể nhìn mặt gửi vàng.

  • Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải Kiến Vàng đã giành được nhiều giải thưởng sáng giá và cao quý. Có những giải thưởng đạt tầm quốc tế như giấy chứng nhận về quản lí chất lượng của GIC (Anh Quốc).
  • Kiến Vàng có tới hơn 260 đầu xe tải được sản xuất từ các hãng nổi tiếng như: Huyndai, Thaco, Toyota, …Xe được bảo dưỡng, bảo trì định kì, luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất thì mới đem phục vụ khách hàng. Trên xe còn được trang bị các thiết bị hiện đại như GPS để khách hàng có thể theo dõi được toàn bộ lộ trình chuyển văn phòng. Kiểm soát được công việc.
  • Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng rất có tâm và nhiệt tình. Nhân viên tư vấn thì vui vẻ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nhân viên khảo sát thì chu đáo, luôn đưa cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi chuyển văn phòng trọn gói. Nhân viên tháo dỡ, đóng gói thì làm việc rất chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn, làm việc gọn gàng, sạch sẽ và rất giỏi về các loại máy móc. Tài xế thì thông tháo phố xá, tay lái tốt.
Nhân viên Kiến Vàng rất nhiệt tình

Nhân viên Kiến Vàng rất nhiệt tình

3.Tiết kiệm thời gian với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói con Kiến Vàng

Cõ lẽ vấn đề thời gian luôn khiến các chủ doanh nghiệp trăn trở vì việc chuyển văn phòng mà kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tiến trình công việc, doanh thu của chính doanh nghiệp.

Tuy nhiên đến với Kiến Vàng thì mình rất ưng khoản này.

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ con Kiến Vàng

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ con Kiến Vàng

Việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chỉ diễn ra trong vòng 4 bước ngắn gọn và rất dễ dàng. Các nhân viên của Kiến Vàng đều rất đúng giờ, đúng lịch hẹn Mọi khâu trong chuyển nhà đều được tiến hành rất khẩn trương.

Hơn nữa do được nhân viên Kiến Vàng đã khảo sát và tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất nên việc chuyển văn phòng diễn ra rất nhanh.

4.Giá cả của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói con Kiến Vàng tại Hà Nội

Cam kết của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ con Kiến Vàng

Cam kết của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ con Kiến Vàng

Đây cũng là một trong các vấn đề khiến mọi người cân nhắc khi đưa ra lựa chọn bất kì một dịch vụ nào. Cái thích nhất của Kiến Vàng là khi nhân viên đến khảo sát chuyển văn phòng là đã báo giá một cách cho tiết cho khách hàng. Các chi phí được ghi rõ trong hợp đồng, những chi phí phát sinh như bến bãi, phà, trạm BOT cũng được liệt kê một cách cụ thể. Đọc các thông tin trên website: taxitaikienvang cũng đều thấy rõ cam kết đưa đến khách hàng mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Khi tôi so sánh giá của việc thuê xe taxi tải trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở Kiến Vàng với các đơn vị vận tải khác trên web so sánh đều thấy rằng giá cá Kiến Vàng đưa ra mềm hơn rất nhiều. Bạn có thể tự mình so sánh bằng cách  tham khảo thêm bảng giá thuê xe taxi tải của Kiến Vàng tại linh này: http://taxitaikienvang.vn/tu-van-chuyen-nha/bang-gia-cuoc-taxi-tai-kien-vang/

5.Tiết kiệm công sức của bạn với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói con Kiến Vàng

Cứ nói đến chuyển văn phòng là nhiều người đã thấy ngán ngẩm với cảnh bốc, vác mỗ hôi nhễ nhại. Nếu quá mệt mỏi rồi thì bạn nên chọn Kiến Vàng để chuyển văn phòng  trọn gói vì bạn chỉ  cần đóng vai trò là người giám sát và giám sát, mọi việc đã có Kiến Vàng lo hết.

Để được tư vẫn một cách chi tiết và cụ thể hơn về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói con Kiến Vàng giá rẻ bạn hãy nhanh tay nhấc điện thoại và gọi tới số điện thoại(024) 36. 422. 422 hoặc 0968 422 422