Giải pháp tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà hiệu quả

Chuyển nhà từ nhà cũ đến nhà mới, là hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó là những lo lắng làm sao cho việc chuyển tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa?

Tham khảo những giải pháp tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà hiệu quả, dưới đây để việc chuyển nhà đơn giản hơn bạn nhé!

Lên kế hoạch hoàn hảo

tiet kiem chi phi khi chuyen nha

Việc lên kế hoạch trước khi chuyển nhà, thống kê những việc cần làm, lên thời gian cho từng việc cũng là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển nhà hiệu quả.

Tích lũy dụng cụ đóng gói

tiet kiem chi phi khi chuyen nha

Thông thường đồ dùng trong gia đình sẽ có nhiều đồ vụn vặt, vì vậy mỗi khi mua vật dụng gì mới cho gia đình, hãy giữ lại thùng carton để giúp hữu dụng cho việc đóng gói sau này. Hoặc xin thêm thùng từ bạn bè, người thân, qua đó giảm chi phí mua dụng cụ đóng gói khi chuyển nhà

Ngoài ra, giấy báo cũng rất hữu dụng cho việc đóng gói, tích lũy giấy báo cũ để chèn, bọc lót trước khi chất đồ vào thùng, nhất là những đồ dễ vỡ như đồ thủy tinh, đồ sứ.

Thanh lí đồ dùng cũ

tiet kiem chi phi khi chuyen nha

Những đồ đạc đã cũ, không cần thiết như đồ chơi trẻ em, sách cũ, giường, tủ lạnh, máy giặt, kệ chén đĩa, …bạn hoàn toàn có thể mang đi bán. Cách làm này vừa đỡ tốn thời gian đóng gói hay hơn là bạn chuyển chúng đến nơi ở mới, vừa mang lại cho bạn một khoản hời lớn, có thể đủ tiền chi trả cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói

>>>Tham khảo thêmViệc cần làm đảm bảo phong thủy tốt khi chuyển văn phòng mới

Hy vọng với những cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà ở trên, sẽ giúp bạn giảm chi phí đáng kể khi chuyển đến nhà mới một cách hiệu quả.

Để được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng bạn hãy truy cập vào trang web: http://taxitaikienvang.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại: (024)36 422 422 (Hà Nội),  (028)36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh).