Khi nào nên thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói ?

Trong nhiều năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói đang ngày một gia tăng ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nếu bạn và gia đình đang băn khoăn nên thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải thường để tự chuyển thì hãy tham khảo bải viết dưới đây của Taxi tải Kiến Vàng.

Khi nào nên thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói ?

Khi gia đình có quá nhiều đồ đạc, khoảng cách giữa 2 địa điểm xa nhau

Trong trường hợp gia đình có nhiều đồ đạc, đặc biệt với những đồ đạc cồng kềnh và thiết bị máy móc đòi hỏi người tháo lắp phải có chuyên môn nhất định thì việc thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói là cực kì cần thiết và hữu ích. Nếu không phải người thợ kĩ thuật có chuyên môn cao hoặc tự ý tháo lắp, quý khách có thể gây trục trặc, hỏng hóc kĩ thuật cho đồ điện tử của gia đình.

 

Khi nào nên thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói

Thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm chi phí

Khi chuyển nhà biệt thự, nhà chung cư hay nhà cao tầng

Chuyển nhà lên những chung cư cao tầng, nhà biệt thự sẽ gặp phải nhiều khó khăn, chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản và dễ dàng.

Với những trang thiết bị máy móc quan trọng, chúng tôi có nhân viên kĩ thuật lành nghề, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong quá trình lắp đặt, vận chuyển. Hơn nữa với dịch vụ trọn gói, đồ đạc của quý khách được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nếu xảy ra hư hỏng hay thất lạc do lỗi vận chuyển, công ty cam kết đền bù 100% theo giá thị trường.

Khi bạn thiếu nhân lực chuyển nhà

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định xem khi nào nên thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói. Khi gia đình thiếu nhân lực tháo dỡ, bốc vác thì thường sẽ đi thuê ở ngoài. Tuy nhiên, chi phí thuê người bốc vác, thuê xe chuyên chở sẽ khiến chi phí bị đội lên nhiều lần mà hàng hóa, đồ đạc lại không được đảm bảo do không kí hợp đồng rõ ràng. Vì vậy dịch vụ thuê taxi tải trọn gói càng thiết thực hơn bao giờ hết. Mức chi phí đã bao gồm tiền xe, tiền nhân công, phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ đồ đạc…v.v

Thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói ở đâu uy tín ?

Taxi tải Kiến Vàng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê taxi tải chuyển nhà , chúng tôi tự hào khi được trở thành người đồng hành tin cậy của nhiều gia đình Việt với những ưu điểm như:

  • Mức giá cạnh tranh nhất Hà Nội
  • Quy trình nhanh chóng – chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, cẩn thận, có trình độ chuyên môn-kĩ thuật cao
  • Điều động xe nhanh chóng, chủ động về thời gian cho quý khách.
  • Có hợp đồng rõ ràng
  • Có trách nhiệm với đồ đạc, hàng hóa được giao.

>>>Xem thêm: 4 cách thức chuyển nhà phổ biến nhất hiện nay

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số hotline: 0968.422.422 – 097.340.1111 hoặc truy cập vào trang web:  http://taxitaikienvang.vn