6 lý do bạn nên lựa chọn chuyển nhà bằng xe tải

Lựa chọn chuyển nhà bằng xe tải sẽ hạn chế được rất nhiều bất lợi so với những phương pháp vận chuyển thông thường khác.

Mỗi lần chuyển nhà lại kéo theo bao nhiêu hệ lụy: mất thời gian, tốn công sức, lo sợ vận chuyển đồ…Xe tải sẽ giải quyết nhanh chóng mọi ưu lo chuyển nhà của bạn.

Để giảm bớt những vất vả và lo lắng mỗi lần chuyển nhà, Taxi tải Kiến Vàng xin được nêu ra những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tuyệt vời này nhé!

Chuyển nhà bằng xe tải

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải

 

1. Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Chuyển nhà bằng xe 2 bánh, xe ba gác hay xe bò, sẽ kéo theo việc phải vận chuyển thành nhiều chuyến. Và nhất là khi nơi vận chuyển đến lại rất xa so với nơi cũ, thì điều này lại thêm phiền phức. Thời gian đóng gói, chằng buộc, đó là chưa kể phải cẩn thận trong những lần di chuyển với những đồ vật to, cồng kềnh hay dễ vỡ nữa.
Tuy nhiên, xe tải lại có khoang chứa đồ cực lớn, và siêu rộng, đủ diện tích để có thể chứa được lượng đồ đạc nhiều nhất trong căn nhà. Điều này giúp hạn chế số lần vận chuyển, và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mỗi lần chuyển nhà.

2. Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Vì hạn chế được số lần vận chuyển ít nhất, nên việc chi trả cũng được trả ở mức tối thiểu.
Đặc biệt là giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có. Chỉ cần chi trả số tiền thuê dịch vụ rất nhỏ, mọi vấn đề hư hại đồ vật sẽ được bên vận chuyển phụ trách hoàn toàn.

3. Vận chuyển an toàn

Khi vận chuyển đồ đạc bằng xe tải, điều bạn yên tâm hơn cả, đó là sự an toàn. Nhân viên, tài xế đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm. Phương tiện xe tải chuyên chở được kiểm tra điều kiện vận chuyển thường xuyên. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trên toàn bộ quãng đường vận chuyển. Nếu dùng các loại xe khác, việc chuyển đồ rất bất tiện trong việc chở những đồ cồng kềnh.

Vậy nên việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà này sẽ giúp ích nhiều hơn cho các bạn về sự an toàn khi di chuyển đồ đạc trong nhà sang nơi mới .

Chuyển nhà bằng xe tải

Đồ đạc được đóng hộp để trong không gian có diện tích chứa đồ lớn

4. Bảo quản đồ đạc tốt

Xe tải chuyển nhà có thùng chuyên chở lớn, rộng, có dư không gian để sắp xếp đồ đạc cần chuyển một cách hợp lý và an toàn nhất.

Taxi tải Kiến Vàng cung cấp những vật dụng hộp, xốp phù hợp, đa dạng cho mọi đồ vật dễ vỡ, dễ hư hại như những đồ thủy tinh, điện tử…

Xe tải được trang bị mui bạt hoặc thùng kín, không lo vấn đề thời tiết. Để đồ đạc trong thùng xe tải, khi vận chuyển đường xa sẽ giúp bạn bảo quản đồ vật nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.

5. Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi

Thủ tục thuê xe tải chuyển nhà rất đơn giản. Sẽ không mất quá nhiều thời gian khi làm  những giấy tờ thủ tục cần thiết để thuê xe vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải của Taxi tải Kiến Vàng luôn cắt giảm đi những chi phí không đáng có, hạn chế những chi phí phát sinh thêm. Dịch vụ vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, năng suất làm việc hiệu quả cao.

Chuyển nhà bằng xe tải

Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết

6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sự an tâm khi lựa chọn hình thức chuyển nhà này còn đến từ những đội ngũ nhân viên vận chuyển nhà:

  • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp
  • Có kinh nghiệm trong việc sắp xếp, đóng gói, và vận chuyển đồ đạc.
  • Thông thuộc mọi con đường.
  • Luôn được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên.
  • Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, niềm nở với mọi người
  • Quan trọng hơn cả là sự tận tâm, và có trách nhiệm, luôn mang lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.
Chuyển nhà bằng xe tải

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải uy tín, chất lượng

Lựa chọn và tin dùng dịch vụ Chuyển nhà bằng xe tải, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc sắp xếp đồ đạc như thế nào, nhờ ai bê vác, vận chuyển bằng gì, mất bao thời gian,…

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, mọi vấn đề đã có Taxi tải Kiến Vàng thay bạn giải quyết!
Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé!