Mách bạn cách tiết kiệm chi phí tối ưu khi chuyển nhà

Thu xếp đồ đạc, dọn dẹp trước khi chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu thời gian cũng như chi phí.  Hãy tham khảo những cách dưới đây để tiết kiệm chi phí tối ưu khi chuyển nhà bạn nhé!

Lên kế hoạch chuyển nhà

Lên kế hoạch chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà từ nhà cũ đến nhà mới, bạn cần xác định rõ thời gian chuyển nhà – đây là việc đầu tiên, cũng như tìm cách sắp xếp, phân bổ thời gian, ghi chép lại tài sản, phân loại đồ đạc… và lựa chọn giải pháp tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tích lũy dụng cụ đóng gói

Tích lũy dụng cụ đóng gói

Tích lũy dụng cụ đóng gói là việc làm cần thiết, trước khi phân loại bạn nên mua vật dụng gì mới hay giữ lại những thùng carton, các thùng giấy này sẽ rất hữu ích cho việc đóng gói cũng như bảo vệ đồ đạc. Ngoài thùng carton ở nhà bạn có thể xin thêm người thân,bạn bè để tránh tăng chi phí khi chuyển nhà

Các thùng sau khi được đóng gói nên đánh dấu đồ đạc bên trong, rõ ràng theo danh sách các đồ vật bên trong cũng như vị trí phòng sử dụng để việc chuyển nhà được nhanh gọn hơn.

>>Tham khảo thêmNhững vật dụng cần thiết trong việc chuyển nhà

Huy động nguồn nhân lực

Huy động nguồn nhân lực

Khi đã chuẩn bị xong hết, nếu như tự chuyển nhà, bạn cần tiến hành vận chuyển, huy động thêm nguồn nhân lực từ người thân, bạn bè để không phải tốn chi phí thuê nhân công nữa.

Tự chuyển nhà tuy tiết kiệm được chi phí trước mắt nhưng lại mất khá nhiều thời gian cũng như sức lực, đó là chưa kể đến những phát sinh trong việc vận chuyển như tháo lắp đồ vật cồng kềnh, dễ vỡ, thậm chí gặp nhiều rủi ro.

Giải pháp hiệu quả  cho bạn chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội để có thể chuyển nhà nhanh chóng – an toàn – tiện lợi. Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi tất cả mọi vấn đề từ đóng gói, tháo dỡ đều được dịch vụ trọn gói, công việc của bnạ lúc này chỉ là giám sát và đến ở.

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để việc chuyển nhà thành công và tiết kiệm chi phí nhất.

>>Tham khảo thêm: Chuyển nhà có cần xem ngày?