Một số điều cần hỏi trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn cảm thấy chuyển nhà là việc khó khăn, bạn quyết định sử dụng dich vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên bạn cảm thấy lo ngại, sợ gặp phải công ty lừa đảo. Sau đây Kien Vang sẽ gợi ý cho bạn một số điều cần hỏi trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chi phí hóa đơn khi dùng dịch vụ là bao nhiêu?

Một số điều cần hỏi trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đây là điều quan trọng cần thiết phải làm đầu tiên. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng thường tính thêm rất nhiều các chi phí phát sinh trong khi tính tổng lại, bạn sẽ nhìn thấy một số tiền phát sinh khổng lồ. Vì vậy, bạn cần hỏi thật kỹ và chi tiết về từng thứ trong dịch vụ mà công ty sẽ sử dụng như tiền xe, tiền nhân công,tiền bốc xếp, lắp ráp đồ đạc… Tốt nhất, thương lượng với họ xuống trực tiếp tại nhà để khảo sát rồi đưa ra một tổng phí cuối cùng và nên ghi rõ trên hợp đồng.

Công ty có nhận vận chuyển và đảm bảo các mặt hàng nhỏ hoặc có giá trị?

Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói  không thể tính toán giá trị các món đồ quý giá của bạn như vàng bạc, trang sức,… Hay họ sẽ ít khi quan tâm đến những món đồ nhỏ nhặt, từng chiếc đĩa CD nên nếu có thất lạc hay hỏng hóc trên đường đi, người bị thiệt thòi chính là bạn. Vì thế, bạn cũng cần hãy hỏi thật kỹ về chính sách an toàn và đảm bảo cho những món đồ có giá trị.

Đối với những công ty uy tín như Taxi tải Kiến Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm, bởi tất cả đồ đạc có giá trị đều được chúng tôi bảo hành, đóng gói cẩn thận, và có ghi trong hợp đồng nếu không mat thất lạc hay mất sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản.

Khách hàng có quyền yêu cầu ngưng hợp đồng?

mot-so-dieu-can-hoi-truoc-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-2

Bạn có quyền dừng mọi thứ nếu thấy các nhân viên vận chuyển thiếu chuyên nghiệp, hoạt động kém hiệu quả hay đang cố gắng nhồi nhét mọi thứ. Nếu mọi thứ không được cải thiện, bạn có quyền hủy bỏ hợp đồng. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho mình, bạn cần phải hỏi kỹ và yêu cầu công ty ghi rõ trên hợp đồng trước khi ký kết.

Nếu vẫn chưa tìm được công ty chuyển nhà thì dịch vụ chuyển nhà con Kiến Vàng là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về dịch vụ chuyển nhà của taxitaikienvang.vn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline: (024)36 422 422 (Hà Nội),  (028)36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh).