Ngày giờ đẹp để chuyển nhà trong tháng 3/2017

Tháng 3/2017 là khoảng thời gian được nhiều gia đình lựa chọn để chuyển đến nơi ở mới đón những điều mới tốt lành hơn. Ngày chuyển nhà, giờ làm lễ nhập trạch ở nhà mới thường được các gia đình lựa chọn, xem xét rất cẩn trọng, kỹ càng, bởi nó đánh dấu việc gia đình bạn đã chuyển đến ở tại một địa chỉ hoàn toàn mới. Nếu ngày giờ chuyển nhà là ngày tốt, giờ Hoàng đạo thì quá trình chuyển nhà của bạn sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ.

Nếu đang có ý định xem ngày giờ đẹp để chuyển nhà trong tháng 3/2017 thì hãy tham khảo bảng tra cứu ngày giờ dưới đây của Kien Vang Ha Noi để có quyết định đúng đắn nhé !

xem ngày giờ đẹp để chuyển nhà trong tháng 3/2017, dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xem ngày, giờ tốt để chuyển nhà là việc khá quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền tài của gia đình

Tháng 3/2017 có những ngày, giờ tốt nào thích hợp để chuyển nhà ?

Khi tiến hành chuyển về nơi ở mới, bạn không chỉ đóng gói đồ đạc, hành lí cần chuyển cũng như chuẩn bị phương tiện, xe cộ đi lại sao cho hợp lí nhất thì bạn còn cần lựa chọn ngày, giờ tốt để chuyển nhà để được may mắn thuận lợi khi đến một nơi ở mới. Việc này mang ý nghĩa cực kì quan trọng, có ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe, công việc cũng như tiền tài của cả gia đình…

Trong tháng 3/2017 này có khá nhiều ngày tốt để bạn chuyển nhà , có thể tùy vào điều kiện làm việc và tình hình thời tiết hôm đó mà bạn có thể lựa chọn cho mình ngày, giờ phù hợp để chuyển nhà. Thông tin cụ thể các ngày và giờ tốt trong tháng 3/2017 như sau:

– Thứ Hai ngày 06/3/2017, tức ngày 09 tháng 2 âm lịch, trong khung giờ Dần (3h – 5h), giờ Thìn (7h – 9h), giờ Tỵ (9h – 11h), hoặc Thân (15h – 17h)

– Thứ Năm ngày 09/03/2017, tức ngày 12/2 âm lịch. Giờ hoàng đạo để tiến hành chuyển nhà là giờ Dần (3h – 5h), giờ Mão (5h – 7h), giờ Tỵ (9h – 11h), hoặc giờ Thân (15h – 17h)

–  Thứ Năm ngày 16/03/2017, tức ngày 19/02 âm lịch. Giờ hoàng đạo để chuyển nhà là giờ Tý (23h – 1h), giờ Sửu (1h – 3h), hoặc giờ Thìn (7h – 9h), hoặc giờ Tỵ (9h – 11h), giờ Mùi (13h – 15h).

Những lưu ý cần biết khi chuyển nhà vào tháng 3/2017:

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà vào tháng 3/2017 và những điều bạn cần phải lưu ý

– Bạn cũng cần lưu ý chọn ngày giờ chuyển nhà hợp với tuổi tác, bản mệnh của gia chủ, hoặc người đứng đầu trong gia đình.

– Trong ngày về nhà mới, theo quan niệm tín ngưỡng dân gian, các thành viên trong gia đình nên giữ hòa khí vui vẻ, đầm ấm, tránh cãi cọ, to tiếng hoặc quát tháo, khóc lóc,…sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc chuyển nhà của bạn cũng như cuộc sống sau này của gia đình tại nơi ở mới.

>>>Tham khảo thêm: Bí quyết rước may mắn vào nhà mới

 Để quá trình chuyển nhà diễn ra được thuận lợi và suôn sẻ, tốt hơn hết bạn không nên tự thực hiện chuyển nhà mà nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng. Các nhân viên chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn vận chuyển, sắp xếp đồ đạc tại nhà mới… nhanh chóng, gọn gàng, không tốn nhiều công sức.