Những khó khăn thường gặp khi chuyển nhà ở Hà Nội

Những khó khăn thường gặp khi chuyển nhà ở Hà Nội bắt nguồn từ việc dân cư tập trung đông đúc gây nên việc ách tắc giao thông khi chuyển nhà vào giờ cao điểm. Hơn nữa vì nhu cầu chuyển nhà của người dân tăng cao nên kéo theo đó là các công ty dịch vụ nhận chuyển nhà với chất lượng không đảm bảo ra đời.

Những khó khăn thường gặp khi chuyển nhà trong nội thành

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà ? Bạn lo lắng vì sẽ gặp phải nhiều khó khăn và phân vân không biết nên làm gì để thuận lợi và suôn sẻ nhất ? Bạn muốn tìm một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín ?

Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói hơn 10 năm nay, Taxi tải Kiến Vàng sẽ chia sẻ với bạn những khó khăn thường gặp khi chuyển nhà ở Hà Nội để bạn có thể chuẩn bị cho quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Những khó khăn thường gặp khi chuyển nhà ở Hà Nội

Chuyển nhà trong nội thành sẽ thuận lợi hơn nếu bạn tìm được một đơn vị uy tín

1. Tình hình giao thông không thuận lợi

Đây là trở ngại lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận chuyển của bạn. Trong nội thành có nhiều tuyến đường lớn, ngõ ngách mà xe tải không thể vào tận nơi, tình trạng giao thông luôn tắc nghẽn vào mỗi giờ cao điểm gây lãng phí thời gian và nhiên liệu. Chính vì vậy để quá trình chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ nhất, bạn cần phải lựa chọn được khung giờ và quãng đường hợp lý để công việc được thực hiện đúng thời gian và suôn sẻ nhất có thể.

2. Chi phí có thể cao hơn

Hà Nội là nơi tập trung đông dân cư với mức sống cao nên khi muốn chuyển nhà trong nội thành bạn cũng cần phải chuẩn bị 1 khoản chi phí cao tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển. Bạn cũng cần để ra 1 khoản dự phòng để khi có sự cố đột xuất xảy ra sẽ kịp chuẩn bị.

Ngoài ra sẽ còn một số khó khăn khác như chuyển nhà trong ngõ hẹp, chuyển nhà chung cư cao tầng sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn.

3. Lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói phải uy tín , có trách nhiệm

Với những khách hàng chuyển nhà lần đầu thì đây là vấn đề gây nhiều trở ngại nhất. Làm sao để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín với giá thành phải chăng không phải là điều dễ dàng. Nhiều địa chỉ không uy tín thậm chí còn tự động nâng giá để “qua mặt” khách với chi phí cao, nhiều phụ phí đi kèm, hợp đồng không rõ ràng, nguy hiểm hơn, trong trường hợp xảy ra mất mát hay hỏng hóc đồ đạc sẽ không được bồi thường, gây thiệt hại cho quý khách.

Taxi tải Kiến Vàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải, có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Với phương châmlLấy chữ tín và trách nhiệm đặt lên hàng đầu, Kiến Vàng cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất kèm mức giá cạnh tranh. Đội ngũ xe tải được điều động nhanh chóng, linh hoạt về thời gian, lái xe nhiệt tình, thông thạo các tuyến đường, đảm bảo việc vận chuyển được diễn ra theo đúng tiến độ. Công ty cam kết sẽ bồi thường nếu xảy ra thất lạc hoặc hư hỏng đồ đạc do lỗi vận chuyển.

>>>Tham khảo thêmƯu điểm của dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, thái độ làm việc có trách nhiệm, tận tâm với khách hàng, công ty chuyển nhà Kiến Vàng đã nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của hàng ngàn gia đình tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số hotline để được giải đáp đầy đủ nhất: 0968.422.422 -097.340.1111