Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh, vận chuyển hàng hóa trong nội thành, chuyển nhà… đang ngày một tăng cao. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn, cần có một dịch vụ hỗ trợ cho công việc của bạn một cách chuyên nghiệp nhất đó chính là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Cùng Taxi tải Kiến Vàng điểm qua những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải để thấy được lợi ích cũng như sự tiện lợi mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mà Kiến Vàng mang lại cho quý khách:

Lợi ích về kinh tế

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà hay chuyển đồ đạc nên đã thuê xe ba gác, tuy nhiên nhược điểm rất lớn của phương tiện này đó là không đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn, hơn nữa bạn cũng mất rất nhiều công sức để tự di chuyển hoặc tháo dỡ đồ đạc, vừa cồng kềnh lại có thể xảy ra những rủi ro không đáng có.

Lúc này, dịch vụ cho thuê xe tải hoặc taxi tải để chở hàng là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm. Bởi với mức giá hợp lý cho gói dịch vụ đã bao gồm việc tháo dỡ, khuân vác đồ đạc khi dọn nhà cũng như chuyển đến nơi ở mới. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, so với việc thuê xe ba gác, vận chuyển bằng xe tải vừa an toàn lại không tốn nhiều công sức mà mức giá lại rất rẻ. Hơn nữa, nếu xảy ra rủi ro, làm hư hỏng đồ đạc do lỗi từ phía công ty, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo đúng hợp đồng.

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Lợi ích về công sức

Mỗi lần vận chuyển đồ đạc hay háng hóa tốn của bạn không ít công sức tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, khuân vác và vận chuyển. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho taxi tải Kiến Vàng để được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là hỗ trợ giám sát đồ đạc từ lúc bắt đầu chuyển nhà cho đến khi đã được hoàn thiện gọn gàng tại căn nhà mới.

Hạn chế được nhiều rủi ro

Nếu như vận chuyển bằng xe ba gác dễ xảy ra nhiều rủi ro như hư hỏng đồ đạc mà bạn hoàn toàn không được đền bù, thậm chí phải bỏ 1 số tiền ra mua mới món đồ đó, thì với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trọn gói của Kiến Vàng, đồ đạc và hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 100%. Công ty cam kết sẽ đền bù nếu xảy ra hỏng hóc hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian

Với phong thái khẩn trương, chuyên nghiệp và khoa học, dịch vụ của Kiến Vàng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vận chuyển hàng hóa và đồ đạc đúng thời gian và tiến độ để quý khách có kế hoạch sắp xếp công việc một cách hợp lí nhất.

>>>Tham khảo thêm: Những lưu ý cần biết khi thuê xe tải chở hàng

Nếu còn bất kì thắc mắc gì  về dịch vụ thuê xe tải chở hàng Kiến Vàng quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline:  0968.422.422 – 097.340.1111 hoặc truy cập vào trang web: taxitaikienvang.vn