Những lợi ích khi chuyển nhà trọn gói

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà và lựa chọn đơn vị cung cấp dịcg vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín cùng những lợi ích khi chuyển nhà trọn gói?

Tham khảo những lợi ích khi chuyển nhà dưới đây và lựa chọn nhé!

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác ( băng keo, dây chằng, buộc)…. Tất cả đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

Những loại hàng hóa hay đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

Những lợi ích khi chuyển nhà trọn gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Được bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Không chỉ vậy bạn còn được sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.

Sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Ngoài ra chúng tôi hiện có dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà, các bạn có thể tham khảo để các bước chuyển nhà có thể diễn ra một cách suôn sẻ.

Để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn vê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng bạn hãy liên hệ với chúng   tôi qua các số Hotline: (024)36 422 422 (Hà Nội),  (028)36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh) hoặc truy cập vào trang web: http://taxitaikienvang.vn