Những lưu ý cần biết khi thuê xe tải chở hàng

Bạn muốn thuê xe tải chở hàng nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào để phù hợp với nhu cầu của mình? Bạn muốn thuê xe tải chở hàng sao cho tiết kiệm chi phí nhất ? Bạn muốn tìm một đơn vị chuyên cho thuê xe tải với giá thành phải chăng, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội? Hãy để Taxi tải Kiến Vàng tư vấn giúp bạn những lưu ý cần biết khi thuê xe tải chở hàng.

Những lưu ý cần biết khi thuê xe tải chở hàng

1. Tìm xe có tải trọng phù hợp với lượng hàng hóa cần chở

Đây là điều mà bạn cần quan tâm khi thuê xe tải chở hàng, với khối lượng hàng hóa ít bạn chỉ cần đến các xe trọng tải nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn …với giá cước chỉ bằng giá taxi, nếu bạn chọn xe to hơn cước phí sẽ rất đắt thậm chí đắt gấp đôi bởi lượng tiêu tốn nhiên liệu sẽ nhiều hơn. Chính vì thế bạn cần cân đo lượng hàng hóa của mình một cách chính xác và nên nhờ đơn vị vận tải tư vấn để điều xe có trọng tải phù hợp, không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn thuận tiện hơn bởi các xe tải nhỏ có thể luôn lách trong ngõ hẻm một cách linh hoạt. Nếu biết lái xe bạn có thể sử dụng cho thuê xe tải tự lái để tiết kiệm thêm chi phí.

Những lưu ý cần biết khi thuê xe tải chở hàng

Những lưu ý cần biết khi thuê xe tải chở hàng

2. Tìm đơn vị cho thuê xe tải uy tin và tin cậy để đảm bảo hàng hóa được an toàn

Việc tìm một đơn vị vận tải uy tín là điều vô cùng cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế các vấn đề rắc rối phát sinh.

Quy trình vận tải hàng hóa là 1 quy trình có nhiều vấn đề phát sinh từ giao thông tác nghẽn, lái xe bị vi phạm giao thông hay chạy ẩu, nhân viên bốc dỡ không chuyên nghiệp làm hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát, giao hàng sai hẹn hay những đơn vị không uy tín có thể tính thêm các chi phí phát sinh khá cao. Chính vì vậy, việc tìm một đơn vị vận tải chuyên nghiệp để đảm bảo công việc của bạn được suôn sẻ và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh là điều rất quan trọng.

3. Tìm dịch vụ chuyên nghiệp , có kí kết hợp đồng rõ ràng

Sau khi đã xác định được khối lượng hàng hóa cần vận chuyển và lựa chọn được đơn vị vận chuyển, và để tránh phát sinh thêm các chi phí khác , bạn cần làm hợp đồng rõ ràng các điều khoản, phải trả những khoản phí nào ? Trong trường hợp hàng hóa bị thất thoát hoặc hỏng hóc hay chậm tiến độ giao hàng sẽ có mức bồi thường cụ thể ra sao?

Đến với taxitaikienvang.vn, những lăn tăn và thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp đầy đủ với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và trách nhiệm. Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng của mình, Kiến Vàng đã và đang là đối tác cho nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong cả nước. Cam kết khẳng định chất lượng dịch vụ số 1 tại Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất.

Hotline hỗ trợ 24/24: 0968.422.422 – 097.340.1111