Những lưu ý khi chuyển nhà gặp mưa

Bạn đang có ý định chuyển nhà nhưng lại đúng vào thời điểm mùa mưa, bạn không biết phải làm sao để giảm bớt tối đa phiền phức cùng những khó khăn gặp phải.

Dưới đây là 1 số những lưu ý khi chuyển nhà gặp mưa bạn cần biết.

– Thường xuyên theo dõi dự báo thời tiết: Trước khi chuyển nhà, lên kế hoạch bạn nên theo dõi thời tiết  trước, để tránh những cơn mưa bất chợt. Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc, trong khi ngày chuyển nhà đẹp lại đúng vào ngày mưa, tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tránh những trận mưa gây chướng ngại phiền toái cho bạn.

chuyển nhà ngày mưa

– Đóng gói đồ đạc cẩn thận:  Đóng gói cẩn thận, nhất là với những đồ điện tử, tốt nhất nên bọc thêm lớp nilon ben ngoài để tránh ướt, gây hỏng cũng như thuận lợi hơn trong việc di chuyển.

– Chuẩn bị nguồn nhân lực: Nhân lực là yếu tố cốt lõi, nếu nhà có đủ người thì bạn có thể tự chuyên chở nếu không thì bạn nên thuê công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng để giúp bạn tránh rủi ro trong việc chuyển nhà .

Nếu muốn việc chuyển nhà nhanh chóng – an toàn và tiện lợi, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Taxi Tải Kiến Vàng – đơn vị  luôn luôn cố gắng, lắng nghe những ý kiến của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng dùng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% đồ đạc, tài sản bị hỏng trong quá trình vận chuyển theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại khi vận chuyển.

Khi gọi dịch vụ chuyển nhà con kiến vàng, bạn sẽ được tư vấn và khảo sát miễn phí để có thể di chuyển đồ đạc đến nơi ở mới một cách nhanh chóng, an toàn.

>>Tham khảo thêm: Những lợi ích khi chuyển nhà trọn gói

Nếu còn bất kì câu hỏi gì về dịch vụ chuyển nhà của taxi tải Kiến Vàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline: (024)36 422 422 (Hà Nội),  (028)36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh).