Những vật dụng cần thiết trong việc chuyển nhà

Đồ đạc, thiết bị máy móc trong văn phòng có khối lượng khá lớn và nặng. Việc chuyển đến nơi mới sẽ rất khó khăn, cần chuẩn bị nhiều thứ. Với những vật dụng không thể thiếu trong việc chuyển nhà đều rất có ích cho cả doanh nghiệp lẫn dịch vụ chuyển văn phòng khi thực hiện công việc nặng nhọc này.

Thùng cartton

Thùng cartton

Thùng cartton

Một vật dụng được ưu tiên hàng đầu cần đến khi chuyển văn phòng hay chuyển nhà chính là những thùng cartton có kích thước khác nhau. Những loại thùng này có công dụng xếp tất cả loại đồ đạc, giấy tờ quan trọng một cách gọn gàng, dễ vận chuyển. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật nhiều thùng cho việc chuyển văn phòng nhé. Kien Vang Ha Noi sở hữu số lượng rất lớn các loại thùng  để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Công cụ hỗ trợ việc tháo dỡ

Hãy chuẩn bị thật đầy đủ những công cụ hỗ trợ việc tháo lắp như kìm, tua vít, búa, khoan. Những đồ dùng này rất hữu ích cho việc tháo những máy móc, thiết bị trong văn phòng. Nó như một trợ thủ đắc lực cho mọi người thực hiện việc tháo lắp đồ đạc ở nơi cũ chuyển sang một nơi ở mới.

Màng bọc ni lông, giấy báo

Vì những vật dùng, đồ đạc dễ xay xát, trầy xước trong nhà, hãy chuẩn bị những màng bọc ni lông, giấy báo để có thể bọc nó lại để phân loại, cho vào nơi khó hư hỏng khi vận chuyển. Nên sử dụng màng bọc ni lông công nghiệp to hoặc cũng có thể sử dụng màng bọc thức ăn. Những loại bọc ni lông, giấy báo đều có bán rộng rãi ở tất cả các cửa hàng bách hóa, siêu thị. Rất dễ dàng để mua, cũng như giá thành không quá đắt đỏ.

Các thùng xốp

vat dung can thiet khi chuyen nha, chuyen nha

Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà hay dùng các thùng xốp để đựng các đồ dễ vỡ thay vì đựng thùng cartton khi vận chuyển đi. Các thùng xốp sẽ chịu độ tương tác bền hơn, tránh va đập nhiều hơn nên rất đảm bảo cho việc an toàn của những đồ đạc, tài sản trong quá trình vận chuyển. Hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Nếu không thuê dịch vụ chuyển nhà, thì hãy chuẩn bị các thùng xốp để tự vận chuyển an toàn những vật dụng dễ vỡ của công ty nhé.

Dao rọc giấy

Bên cạnh chuẩn bị băng keo thì cũng cần đến dao rọc giấy để có thể cắt băng keo dán lên những thùng đồ. Nhờ có dao rọc giấy, người vận chuyển không phải tốn quá nhiều sức để cắt dán băng keo lên các thùng để được vận chuyển an toàn đến nơi mới.

Bút đánh dấu hoặc bút chì

Đây là vật dụng không thể thiếu trong việc chuyển văn phòng

Các loại bút đánh dấu hay bút chì dùng để đánh dấu vào những thùng cartton, thùng xốp để vận chuyển dễ dàng hơn. Việc làm này nhằm giúp tránh tình trạng thất lạc đồ cũng như thuận tiện trong việc sắp xếp lại đồ đạc khi đến nơi mới.

Giấy dán

Những tờ giấy ghi chú sẽ giúp việc phân loại những đồ đạc nhanh chóng, thuận lợi. Chính vì vậy, khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng cũng nên chuẩn bị những loại giấy dán note để phục vụ tối đa cho việc vận chuyển hiệu quả hơn.

Xe tải

Xe tải là thiết bị giúp những đồ dùng  trong nhà vận chuyển đồ đạc đến nơi mới mới một cách nhanh chóng, và tiết kiệm.

Dây chằng các loại

Dây buộc giúp vận chuyển đồ đạc bằng xe máy chắc chắn, an toàn, không sợ phải rớt giữa đường. Khi thực hiện công việc chuyển nhà, hay văn phòng, tất cả đều cần phải sử dụng đến dây chằng các loại để buộc những thùng đồ chắc chắn hơn. Có rất nhiều loại dây buộc như dây thừng, dây ni lông, bạn có thể mua ở những cửa hàng bách hóa điện.

Băng keo

nhung-vat-dung-can-thiet-trong-viec-chuyen-nha-3

Một vật dụng không thể thiếu nữa chính là những băng keo. Băng keo dùng để đóng gói những thùng hàng bạn đã sắp xếp để vận chuyển. Đính nó thật chặt vào các thùng cartton để việc vận chuyển dễ dàng hơn, không cho các đồ vật, những giấy tờ quan trọng tự ý thất thoát ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyen nha 24h nếu có ý định thay đổi môi trường, nơi ở Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với loại dịch vụ hữu ích bậc nhất này.

>>Tham khảo thêm: Chuyển nhà chung cư – những điều cần lưu ý