Thuê taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội

Thương hiệu taxi tải Kiến Vàng là một thương hiệu đã và đang nhận được nhiều sự tin cậy, lựa chọn của rất nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành nói chung và Hà Nội nói riêng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên thuê taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội ở địa chỉ nào cho đúng chất?liên hệ ra sao? và có những dịch vụ thuê taxi tải gì? Bài viết này xin giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

thuê taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội

thuê taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội

1.Thuê taxi tải Kiến Vàng  tại Hà Nội ở địa chỉ nào?

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Hiện nay khi tìm kiếm các thông tin về taxi tải Kiến Vàng bạn sẽ cực kì bối rối bởi có quá nhiều tên công ty, doanh nghiệp có tên tương tự nhau. Tuy nhiên trong số tất cả những cái tên đó, chỉ có duy nhất một địa chỉ đã  được bảo hộ về hình ảnh, thương hiệu nhãn hiệu là  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG  ở địa chỉ: Số 7, Ngõ 72, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội . Để biết thêm các thông tin cụ thể về công ty bạn hãy truy cập vào trang web chính thức: http://taxitaikienvang.vn/ để nắm bắt rõ hơn các thông tin,  hình ảnh của Kiến Vàng chính hãng nhé.

2.Cách liên hệ với  taxi tải Kiến Vàng chính hãng tại Hà Nội

Để liên hệ thuê taxi tải Kiến Vàng chính hãng tại Hà Nội bạn chỉ cần cầm điện thoại lên gọi đến một trong ba đường dây nóng của Kiến Vang  sau đây: (024).22.422.422 / 30.22.22 / 0968.422.422. Tất cả các số máy này đều có các nhân viên túc trực 24/7 để nhận hỗ trợ, nên bạn sẽ không lo về chuyện phải gọi nhiều lần đâu nhé. Các nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng xin các thông tin sau: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển hàng hóa  và hẹn lịch để khảo sát cho việc thuê taxi tải.

3.Thuê Taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội với những dịch vụ gì?

Thuê taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội

Thuê taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội

Kiến Vàng cung cấp rất nhiều các dịch vụ cho thuê taxi tải khác nhau, nhằm đáp ứng mục đích đa dạng từ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa,  đảm bảo làm hài lòng được các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Có thể liệt kê một số dịch vụ bạn có thể lựa chọn khi muốn thuê taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội như:

  • Cho thuê xe tải chở đồ Hà Nội
  • Thuê taxi tải chuyển nhà tại Hà Nội
  • Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ giá rẻ 
  • Thuê taxi tải vận chuyển hàng hóa đi từ thiện tại Yên Bái

Và còn vô sốnhững dịch vụ cho thuê taxi tải Kiến Vàng khác nữa. Bạn có thể truy cập ngay vào mục Dịch vụ  để tìm kiếm thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Hãy đến với Kiến Vàng để cảm nhận những dịch vụ thuê taxi tải chất lượng và chuyên nghiệp