Thuê taxi tải tại Hà Nội

Bạn đã từng nghe đến cái  tên “taxi tải” chưa ? Bạn đã biết cách thuê taxi tải tại Hà Nội chưa? Nếu chưa có câu trả lời cho những câu hỏi trên thì bạn nên chạy ngay vào đây và đọc bài viết này. Bạn biết không, taxi tải là một hình thức vận tải đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Ở bài này van chuyen Kien Vang sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích cần biết về khái niệm, công dụng, địa chỉ tin cậy và chi phí  thuê xe tải Hà Nội.

1.Taxi tải là xe gì?

Taxi tải là một phương tiện vận chuyển có kích thước nhỏ gọn. Trọng tải của taxi tải cũng rất đa dạng từ 500 kg cho đến hơn 1 tấn. Xe được thiết kế với phần thùng rộng thoáng nên có thể sắp xếp được nhiều hàng hóa cùng một lúc và đảm bảo về chất lượng hàng hóa của bạn dù thời tiết mưa hay nắng.

Taxi tải Kiến Vàng

Taxi tải Kiến Vàng

2.Khi nào bạn nên  thuê taxi tải ?

Bạn có thể thuê  taxi tải cho mục đích chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở các hàng hóa nhỏ gọn nhằm tiết kiệm chi phí. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu vận chuyển trên những tuyến đường và giờ cấm tải tại Hà Nội thì thuê taxi tải là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

3.Thuê taxi tải ở địa chỉ nào?

Tại Hà Nội, bạn không khó để tìm được một địa chỉ cho thuê taxi tải. Tuy nhiên bạn phái biết lựa chọn một địa chỉ có uy tín . Thuê taxi tải tại  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG ở địa chỉ : Số 7 Ngõ 72 Tâp ấp – Phúc xá – Ba Đình – HN là một lựa chọn cực kì tốt cho bạn.

 Thuê Taxi tải tại Hà Nội

Thuê Taxi tải tại Hà Nội

>>Xem thêm: Giới thiệu Taxi tải Kiến Vàng 

Công ty Kiến Vàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua hàng loạt những giải thưởng cao quý, và rất đáng tự hào của các tổ chức trong và ngoài nước trao nhân. Nổi bật  nhất là giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000 do tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ vận tải của Kiến Vàng.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Điểm đáng nói nhất là taxi tải Kiến Vàng  có đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn và cả về đạo đức nghề nghiệp. Nhân viên của Kiến Vàng luôn nhiệt tình, cởi mở và có trách nhiệm trong công việc. Đội ngũ lái xe có tay lái vững, thành thạo mọi tuyến đường ở Hà Nội và hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khi thuê taxi tải Kiến Vàng công ty sẽ sắp xếp tài xế có kinh nghiệm lái xe trên tuyến đường vận chuyển của bạn.

4.Quy trình thuê taxi tải Kiến Vàng ở Hà Nội

Quy trình thuê taxi tải Kiến Vàng diễn ra nhanh chóng trong vòng 4 bước:

Bước 1: Gọi điện để gửi yêu cầu thuê taxi tải cho Kiến Vàng

Khi có nhu cầu thuê taxi tải tại Hà Nội bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến Tổng đài Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng theo các số điện thoại: (024).22.422.422 / 22.30.22.22 / 0968.422.422. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ xin lại các thông tin cơ bản của bạn bao gồm: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian khảo sát về hàng hoa bạn cần vận chuyển.

Bước 2: Nhân viên khảo sát thực tế, báo giá và ký hợp đồng thuê taxi tải Kiến Vàng.

Đúng lịch hẹn, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến khảo sát các hàng hóa mà bạn cần vận chuyển, đưa ra phương án vận chuyển về trọng tải taxi tải, tuyến đường và tài xế phù hợp (Việc khảo sát của nhân viên là một dịch vụ miễn phí). Rất nhanh chóng bạn sẽ được nhân viên báo mọi chi phí từ tháo dỡ, đóng gói hàng từ địa chỉ cũ, bốc xếp lên taxi tải, chuyển đến địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện đầy đủ, các phí phát sinh(nếu có). Thống nhất mọi vấn đề bạn sẽ thực hiện kí hợp đồng với Kiến Vàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng thuê taxi tải

Nhân viên Kiến Vàng sẽ thao tác rất nhanh và gọn gàng trong việc  đóng gói, phân loại, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mà bạn yêu cầu trong hợp đồng. Hàng hóa được.

Công ty Kiến Vàng có sự cam kết về đảm bảo độ nguyên vẹn về số lượng và chất lượng hàng hóa ghi trong hợp đồng. Nếu có nguyên nhân phát sinh từ phía nhân viên thì Kiến Vàng sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa bị mất hay hỏng (tính theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển).

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng thuê taxi tải Kiến Vàng

Sau khi việc thuê taxi tải Kiến Vàng đã hoàn tất, bạn sẽ cùng nhân viên Kiến Vàng nghiệm thu kết quả. Khi không còn vướng mắc gì thì bạn sẽ tiến hành thanh toán các chi phí trong hợp đồng cho nhân viên.

5.Chi phí thuê taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội

Kiến Vàng luôn cam kết đưa đến cho khách hàng dịch vụ thuê taxi tải với mức giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường hiện nay.

Để có thể trải nghiệm dịch vụ thuê taxi tải chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Hà Nội  bạn hãy nhanh tay gọi điện đến đường dây nóng là:(024).22.422.422 / 22.30.22.22 / 0968.422.422 hoặc truy cập vào website: http://taxitaikienvang.vn