Thuê Taxi tải vận chuyển hàng hóa đi từ thiện tại Yên Bái

Từ thiện từ lâu đã là 1 hoạt động vô cùng ý nghĩa của các bạn trẻ, những sinh viên, tình nguyện viên đầy nhiệt huyết. Những chuyến hàng từ thiện không chỉ giúp bà con vùng khó khăn được đáp ứng kịp thời về mặt vật chất mà quan trọng hơn đó chính là sự ấm áp của tình người trong hoàn cảnh đó. Thấu hiểu được giá trị tốt đẹp này, công ty vận tải Kiến Vàng luôn nỗ lưc, sát cánh cùng các bạn đến mọi nơi , đồng hành trên các nẻo đường từ thiện để đem niềm vui đến cho mọi người. Trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ thiện đi Yên Bái.

Mùa đông là lúc thời tiết lạnh giá, các đồng bào dân tộc vùng núi cao phía bắc nơi còn đói nghèo thường thiếu thốn, bởi vậy Taxi tải Kiến Vàng đã cùng các bạn tình nguyện viên của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội có chuyến đi vận chuyển hàng hóa từ thiện đến trường THCS Sùng Đô, Văn Chấn, Yên Bái.

thuê taxi tải vận chuyển hàng hóa đi từ thiện tại Yên Bái

Chuyến xe vận chuyển hàng hóa từ thiện đến Yên Bái

Với tư cách là những sứ giả mang yêu thương ở miền xuôi gửi tới người dân vùng cao, taxitaikienvang.vn  đã đưa những món quà ý nghĩa được ủng hộ từ khắp các nơi trên cả nước tới người dân xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái một cách an toàn, nhanh chóng, kịp thời. Không chỉ  khuyến mãi cước vận chuyển hàng hóa từ thiện, Taxi tải Kiến Vàng còn dành tặng những chiếc bảng viết cho các lớp học tại trường THCS Sùng Đô, để các em có bảng viết mới. Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy và thắm đượm, ấm áp tình nhân ái khiến lòng người được sưởi ấm hơn trong cái giá lạnh của vùng núi cao.

Vật chất là điều kiện cần nhưng chưa phải là điều kiện đủ để con người ta có thể xích lại gần nhau, giúp đỡ và đùm bọc lẫn nhau. Nhận thức rõ được điều đó, trong những năm qua, taxi tải Kiến Vàng đã luôn cố gắng “sát cánh”, đồng hành cùng nhiều tổ chức, cá nhân mang yêu thương, những món quà đến mọi miền Tổ quốc, cùng mọi người hướng tới một cuộc sống tốt đẹp và một ngày mai tương sáng hơn. Tuy với nhiều người nó không có giá trị lớn, nhưng với chúng tôi thì đây là một điều đáng quý, đáng trân trọng. Không quản ngại cung đường xa, khó đi, nguy hiểm, lái xe vẫn chắc tay lái, đưa tình yêu thương đến với đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao. Ngoài dịch vụ thuê xe có tài xế Kiến Vàng còn cho thuê xe taxi tự lái.

Taxi tải vận chuyển hàng hóa đi từ thiện Yên Bái

Taxi tải Kiến Vàng luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ vận chuyển với nhiều mức giá hợp lí, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quá khách, trong đó có cho thuê xe tải chở hàng là dịch vụ nhiệt tình, chu đáo và rất phù hợp với các hoạt động từ thiện.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline: (024)36 422 422 (Hà Nội),  (028)36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.