Thuê xe tải chở đồ giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của chúng ta ngày càng tăng cao nên việc mong muốn thuê xe tải chở đồ giá rẻ là một nhu cầu cấp thiết. Nếu bạn đang chưa biết nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở đồ tại Hà Nội thế nào cho thật chuyên nghiệp, với mức giá phải chăng thì bạn nên tham khảo bài viết này ngay nhé. Bài viết xin giới thiệu một cách chi tiết về dịch vụ thuê xe tải chở đồ của Kiến Vàng.

Thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng tại Hà Nội

Thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng tại Hà Nội

1.Trọng tải xe tải chở đồ Kiến Vàng

Có thể  nhiều lúc bạn chỉ cần vận chuyển một bộ bàn ghế, những đồ đạc nhỏ gọn nhưng lại rất khó khăn trong việc thuê một chiếc xe tải phù hợp. Vậy thì hãy đến với các dịch vụ của Kiến Vàng.

Taxi tải Kiến Vàng có các loại trọng tải xe rất đa dạng từ cho thuê xe tải 1 tấn đến 15 tấn, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn loại xe tải phù hợp để vừa giúp bạn vận chuyên hàng hóa một cách nhanh chóng lại chỉ phải chi trả một mức phí rất hợp lí.

2. có thể vận chuyển những đâu khi thuê xe tải chở đồ Kiến vàng?

Dịch vụ thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng giúp bạn không chỉ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành Hà Nội mà còn cung cấp dịch vụ để quý khách có thể vận chuyển đồ đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ quãng đường ngắn đến những quãng đường dài thì Kiến Vàng đều có thể đáp ứng được nhu cầu muốn thuê xe tải chở đồ của quý khách hàng.

Thuê xe tải Kiến Vàng

Thuê xe tải Kiến Vàng

Với trên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng với  hệ thống xe tải phân bố từ Bắc vào tới miền Nam mà chúng tôi rất tự tin về đội ngũ lái xe có kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Chúng tôi sẽ có sự sắp xếp, bố trí những tài xế cho dịch vụ thuê xa tải chở đồ phù hợp với từng tuyến đường mà quý khách yêu cầu. Chắc chắn rằng nhu cầu chở đồ của quý khách sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

3.Quy trình thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng tại Hà Nội

Để có thể thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng tại Hà Nội bạn chỉ cần thực hiện quy trình 4 bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy nhấc máy và gọi đến tổng đài của Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp Kiến Vàng theo đường dây nóng: (024).22.422.422 / 22.30.22.22 / 0968.422.422. Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận nhu cầu thuê xe tải chở đồ của bạn bằng việc xin lại số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian gặp khách hàng.

Bước 2: Đúng ngày hẹn, Nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến gặp bạn, khảo sát cần thận về đồ đạc hàng hóa bạn muốn vận chuyển. Tiếp đó nhân viên sẽ đưa ra phương án vận chuyển về trọng tải xe, cách thức tháo dỡ, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh gọn nhất và hợp lí nhất. Việc khảo sát và tư vấn của Nhân viên là hoàn toàn miễn phí. Nhân viên khảo sát cũng sẽ thông báo luôn cho bạn toàn bộ chi phí trong cả quá trình vận chuyển đồ đạc, sau khi thống nhất mọi điều khoản thì bạn sẽ kí hợp đồng với Kiến Vàng.

Bước 3: Quá trình thực hiện hợp đồng của hai bên. Đồ đạc của quý khách sẽ được tháo dỡ và đóng gói đảm bảo an toàn bằng hiều loại vật liệu chuẩn . Đồ đạc sau khi được đóng gói sẽ được phân loại theo chất liệu, hình dáng một cách cẩn thận rồi mới được vận chuyển bằng xe tải chở đồ Kiến Vàng. Tại địa điểm mới, đồ đạc của quý khách sẽ được dỡ và lắp đặt theo yêu cầu. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ dọn dẹp thật gọn gang và sạch sẽ các vật liệu thừa.

Bước 4: Quý khách và nhân viên công ty sẽ nghiệm thu kết quả của dịch vụ thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng mà quý khách đã sử dụng. khi không còn những vướng mắc thì quý khách sẽ tiến hành thanh toán chi  phí như trong hợp đồng mà hai bên đã kí kết.

4.Những cam kết về chất lượng thuê xe tải chở đồKiến Vàng

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Chất lượng là một phần mà khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn bất kì một dịch vụ nào. Đây cũng là trọng tâm và phương châm hoạt động của Kiến Vàng. Kim chỉ nam trong sự vận hành của Kiến Vàng là “chung tay xây dựng- kiến tạo niềm tin” sẽ làm hài lòng quý khách. Khi thuê xe tải chở đồ thì quý khách sẽ được cam kết những vẫn đề sau:

  • Chất lượng và độ an toàn của các loại xe tải luôn được kiểm tra, bảo trì thường xuyên. Đặc biệt luôn được kiểm tra an toàn kĩ lưỡng trước khi đưa đến dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ cho quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên của vận tải Kiến Vàng luôn tận tâm và nhiệt tình, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất có trách nhiệm trong việc đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đồ của khách hàng.
  • Các loại xe tải chở đồ được trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị hỗ trợ hiện đại và tiên tiến nhất. Nếu bạn đang còn một chút băn khoăn về là việc kiểm soát lộ trình vận  chuyển hàng hóa thì xin hãy yên tâm vì tất cả các xe tải chở đồ của Kiến Vàng đều được gắn thiết bị định vị GPS. Do đó bạn có thể tra cứu hành trình xe tải vận chuyển hàng hoá. Bạn hoàn toàn có thể ngồi chung với tài xế xe tải khi chở đồ để có được sự an tâm.
  • Công ty sẽ có cam kết bảo quản hàng hóa cho quý khách, giao hàng đúng nơi, đúng thời gian. Đặc biệt công ty sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa theo giá thị trường tại thời điểm quý khách thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng nếu có những nguyên nhân lỗi từ phía Kiến Vàng
  • Để không bỏ lỡ bất kì chương trình khuyến mãi của dịch vụ thuê xe tải chở đồ tại Hà Nội, bạn nên thường xuyên theo dõi website: http://taxitaikienvang.vn/

5.Gía cả khi thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng tại Hà Nội

Khi cho thue xe tai cho hang ha noi từ Kiến Vàng, quý khách hãy yên tâm về mặt giá cả. Bởi vì đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng luôn tư vấn cho quý khách những gói dịch vụ hợp lí nhất với nhu cầu vận chuyển đồ đạc của quý khách.

Hơn nữa bạn luôn được báo giá một cách rõ ràng và cụ thể, bao gồm cả những chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa để có được một sự hợp tác thật sự tốt đẹp.

Để biết thêm nhiều thông tin về các dịch vụ thuê xe tải chở đồ, chuyển văn phóng, chuyển nhà tại Hà Nội với mức giá giả, cạnh tranh, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG.

Tại HN: Số 7 Ngõ 72 Tâp ấp – Phúc xá – Ba Đình – HN

Tel: (024).22.422.422 / 30.22.22 / 0968.422.422