Thuê xe tải chuyển nhà chở đồ tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và đang có nhu cầu thuê xe tải phục vụ cho mục đích chuyển nhà hoặc chở đồnhưng lại không biết nên thuê ở đâu? thuê hình thức nào ?. Đừng lo lắng, chỉ cần đọc kĩ bài viết này là bạn đã có thể giải quyết hết băn khoăn cho việc thuê xe tải chuyển nhà chở đồ tại Hà Nội.

thuê xe tải chuyển nhà chở đồ tại Hà Nội

thuê xe tải chuyển nhà chở đồ tại Hà Nội

1.Thị trường cho thuê xe tải chuyển nhà chở đồ tại Hà Nội hiện nay

Cùng với sự gia tăng của nhu cầu vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà tại các thành phố lớn thì nguồn cung xe tải cho các mục đích trên cũng tăng lên chóng mặt, đặc biệt là ở Hà Nội. Các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chở đồ xuất hiện nhiều như “nấm mọc sau mưa”.

Chất lượng của dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội cũng rất khác nhau, bên cạnh những địa chỉ có uy tín lại có những địa chỉ chỉ cung cấp các dịch vụ thuê xe tải không đáng tin cậy, chi phí đắt đỏ. Đáng lưu ý là đã xuất hiện rất nhiều đơn vị  giả mạo, ăn cắp hình ảnh, thương hiệu của những công ty vận tải chính hãng gây ra sự khó khăn, mất niềm tin với khách hàng.

Giá cả của dịch vụ cho thuê tải cũng cạnh tranh không kém. Trong sự nhộn nhịp của thị trường thuê xe tải chuyển nhà, chở đồ như hiện nay thì trước khi đưa ra lựa chon bạn nên có sự tìm hiểu thật kĩ lưỡng cả về tên tuổi, chất lượng và giá cả của đơn vị vận tải đó.

2. Thuê xe tải chuyển nhà chở đồ Hà Nội thì chọn công ty nào?

Với sự đa dạng của vô số các địa chỉ cho thuê xe tải phục vụ chở nhà chở đồ tại Hà Nội như trên sẽ vừa có lợi lại vừa có những hạn chế cho người tiêu dùng. Điểm có lợi là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên mặt hạn chế là khiến bạn hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào để có chất lượng đảm bảo. Với kinh nghiệm của bản thân và của những đồng nghiệp, anh em bạn bè của mình khi đã nhiều lần thuê xe tải thì mình xin đề cử một cái tên sáng giá cho bạn  là Kiến Vàng ở địa chỉ:Số 7, Ngõ 72, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội   . Tại sao ư?

Vì hai lí do cơ bản và quan trọng là chất lượng và giá cả.

Thứ nhất là vì chất lượng

  • Vì Kiến Vàng có tới 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, sự uy tín của Kiến Vàng đã được kiểm chứng qua dự tin chọn của rất nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân và các gia đình.
  • Kiến Vàng đã nhận được nhiều giải thường, bằng khen giấy chứng nhận cao quý của các tổ chức ở trong và ngoài nước. Đáng nói nhất là chứng nhận quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001- 2000 từ GIC (Anh Quốc).
  • Kiến Vàng có hệ thống xe tải mới, cập nhật, có trọng tải đa dạng từ 5 tấn cho đến 15 tấn.
  •  Xe tải Kiến Vàng được trang bị thêm các thiết bị hiện đại như GPS giúp khách hàng có thể kiểm soát được hành trình vận chuyển khi thuê xe tải. Hơn nữa các xe này đều được bảo quản và bảo trì đúng định kì nhằm đưa đến người dùng một dịch vụ thuê xe tải có chất lượng tốt nhất.
  • Kiến Vàng có một đội ngũ nhân viên tuyệt vời, luôn nhiệt tình , niềm nở để tư vấn và đưa cho khách hàng các giải pháp về thuê xe tải chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Nhân viên Kiến Vàng luôn đúng giờ và phong cách lèm việc vô cùng chuyển nghiệp.
  • Kiến Vàng có kí kết hợp đồng rõ ràng cho khách hàng thuê xe tải chuyển nhà hay chở đồ. Đặc biệt công ty còn có chính sách cam kết đền bù tới 100% giá trọ hàng hóa cho nên quý khách sẽ không còn lo sợ về chuyện bị mất hàng hóa nữa.

Thứ hai là vì giá cả: Kiến Vàng luôn cam kết với khách hàng của mình về chi phí dịch vụ tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, vào các dịp lễ tết, các dịp đặc biệt Kiến Vàng không những không tăng giá mà còn có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, để có thể năm bắt được các chương trình này bạn nên truy cập vào website để theo dõi nhé.

3.Các hình thức thuê xe tải chuyển nhà, chở đồ tại Hà Nội của Kiến Vàng

Các hình thức thuê xe tải Kiến Vàng

Các hình thức thuê xe tải Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng có hai cơ sở ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với trên 260 chiếc xe tải đến từ các hãng khác nhau, có trọng tải đa dạng. Hơn nữa đội ngũ tài xế của Kiến Vàng vừa chắc tay lái lại vừa thông thạo phố xá  nên có thể đáp ứng dễ dàng những nhu cầu khác nhau của bạn khi  thuê xe tải  tại Hà Nội

Đến với Kiến Vàng bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho hình thức thuê xe tải để chuyển nhà hay chở đồtại Hà Nội. Tùy thuộc vào mục đích , tùy thuộc vào việc  đã có tài xế hay chưa mà bạn sẽ được các nhân viên của Kiến Vàng tư vấn cho một hình thức thuê xe tải phù hợp nhất. Có thể liệt kê một số kiểu thuê xe tải đã và đang được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng như:

Và còn rất nhiều các dạng thức thuê xe tải khác nữa. Để thể tìm hiểu nhiều hơn  và có  những thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà chở đồ của  Kiến Vàng, bạn hãy liên hệ theo đường dây nóng:(024).22.422.422 / 30.22.22 / 0968.422.422  nhé.