Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói taxi tải Kiến Vàng

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay đang có xu hướng tăng nhanh , nhất là ở những thành phố lớn  và khu dân cư đông đúc, tập trung nhiều văn phòng, trường học, nhà ở… Nỗi ám ảnh lớn nhất của mọi người khi chuyển nhà đó chính là khối lượng đồ đạc quá lớn dễ dẫn đến việc vận chuyển sai cách, đóng gói không cẩn thận, có thể làm sót đồ hoặc thậm chí có thể làm hư hỏng đối với các thiết bị điện tử như tủ lạnh, điều hòa, ti vi, máy tính…

Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng đã ra đời, với gần 20 năm kinh nghiệm cực kì uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói taxi tải Kiến Vàng

ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Taxi tải Kiến Vàng đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển

1. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Bạn sẽ không phải lo lắng bởi công ty chúng tôi có quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp gồm 4 bước:

– Bước 1: Kiến Vàng tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm nhu cầu của khách, địa chỉ và số điện thoại để nhân viên đến tiến hành khảo sát trong thời gian nhanh nhất.

– Bước 2: Khảo sát thực tế, nhanh chóng báo giá và kí hợp đồng. Mức giá chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng luôn đảm bảo cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

– Bước 3: Thực hiện hợp đồng như giao dịch. Kiến Vàng cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng đã kí kết với khách hàng bao gồm: tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cẩn thận; phân loại hàng hóa, đưa lên xe ô tô để tiến hành vận chuyển đến địa điểm mới; chuyển đồ đạc và lắp đặt tại địa chỉ mới.

– Bước 4: nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng.

2. Cam kết có trách nhiệm tuyệt đối với hàng hóa của quý khách 

Không giống như các công ty chuyển nhà khác, Taxi tải Kiến Vàng luôn cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự đảm bảo tuyệt đối , có trách nhiệm với đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra thất thoát hay hỏng hóc ngoài ý muốn do bên công ty, chúng tôi sẽ tiến hành đền bù theo giá thị trường hiện tại của tài sản.

3. Mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mới mở song chất lượng chưa được đảm bảo. Thay vào đó, quý khách hãy tìm đến những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm cùng mức giá tốt nhất thị trường hiện nay như Kiến Vàng. Chúng tôi xin gửi đến quý khách gia chuyen nha Kien Vang của công ty để quý khách tham khảo .

4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc tháo lắp, sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận và đúng các bước. Chúng tôi luôn đảm bảo cho đồ đạc của quý khách được bảo quản 1 cách tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

5. Vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ, thao tác làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp

Để đảm bảo cho việc chuyển nhà của quý khách được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, chúng tôi luôn tiến hành làm việc một cách khẩn trương và đúng giờ hẹn. Đây là một trong những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói taxi tải Kiến Vàng khiến khách hàng vô cùng hài lòng trong suốt thời gian qua.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà/ chuyển vă phòng trọn gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại:  http://taxitaikienvang.vn