Xem ngày tốt chuyển nhà vào tháng 7 năm 2017

Chuyển nhà là một sự kiện rất quan trọng đối với mỗi người. Vận tải Kiến Vàng sẽ cung cấp thông tin về những ngày đẹp nhất cho việc chuyển nhà trong tháng 7 này, giúp cho các bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngày nào tốt cho việc chuyển nhà vào tháng 7?

Nếu không có thời gian hoặc điều kiện đến vấn ý kiến của các thầy bói toán, thầy phong thủy, thầy cúng, taxitaikienvang sẽ giúp bạn tự xem ngày thích hợp để thay đổi chỗ ở nếu bạn có dự định chuyển nhà vào tháng 7 năm 2017 (dương lịch) – tức tháng 6 năm 2017 âm lịch.

tháng 7 / 2017, ngày nào phù hợp để chuyển nhà

Ngày hoàng đạo trong tháng 7 năm 2017 phù hợp cho việc chuyển nhà

Có thể thấy, trong tháng 7 này có tận 8 ngày rất đẹp có thể lựa chọn để chuyển nhà, và hầu hết đều rơi vào thứ 6 và chủ nhật – những ngày cuối tuần, khi mọi người đều được nghỉ ngơi sau một tuần học tập hoặc làm việc căng thẳng. Điều này rất thuận tiện để sắp xếp công việc, dành thời gian cho một sự kiện trọng đại như chuyển nhà.

Một số lưu ý về ngày giờ chuyển nhà

Việc chọn ngày thích hợp để chuyển nhà là việc làm quan trọng bậc nhất đối với bất kỳ gia chủ nào. Theo quan niệm về phong thủy, thường khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Nên xem ngày chuyển nhà theo tuổi, ngày đó phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình để lấy kết quả tốt nhất.

Ngoài chọn ngày lành tháng tốt thì bạn cũng rất cần chú ý đến chọn giờ đẹp trong ngày để thực hiện việc chuyển nhà. Theo quan niệm dân gian, việc chuyển nhà nên hoàn thành trước 15h (3 giờ chiều) trong ngày. Việc chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ.

Nếu bạn đang lo lắng rằng có quá nhiều vấn đề cần giải quyết sẽ khiến việc khởi hành không khớp kịp với thời gian hoàng đạo, hãy tin tưởng và lựa chọn dich vu chuyen nha tron goi. với hơn 10 năm kinh nghiệm Kiến Vàng thực sự là một địa chỉ tin cậy của hàng ngàn hộ gia đình ở Hà Nội.

Theo phong thủy và lịch vạn niên thì một tháng sẽ có những ngày xấu, những ngày đẹp, có giờ hoàng đạo và hắc đạo đối với mỗi ngày. Và khi trong gia đình có công việc quan trọng như mua xe, mua nhà, chuyển nhà, thi cử, làm ăn… thì tốt nhất nên tránh những ngày xấu, giờ xấu ra để mọi việc thuận buồm xuôi gió. Đó là lý do vì sao khi chuyển nhà nên đặc biệt lưu tâm tới việc chọn ngày đẹp.