Xem ngày đẹp chuyển văn phòng làm việc tháng 9 năm 2018

Tháng 9 sắp đến rồi, nếu bạn đang có ý định chuyển văn phòng trong tháng này mà vẫn chưa biết nên chọn ngày nào thì hãy để Taxi tải Kiến Vàng giúp bạn nhé. Trong bài viết này dich vu chuyen van phong tron goi của Kiến Vàng sẽ cung cấp cho bạn nguồn tham khảo xem  ngày đẹp chuyển văn phòng làm việc tháng 9 năm 2018. Đây là những thông tin được tổng hợp từ nhiều sách phong thủy và nhiều nguồn uy tín khác.

Taxi tải Kiến Vàng xin gợi ý cho bạn các ngày đẹp để tiến hành chuyển văn phòng làm việc trong tháng 9 năm 2018

Taxi tải Kiến Vàng xin gợi ý cho bạn các ngày đẹp để tiến hành chuyển văn phòng làm việc trong tháng 9 năm 2018

Việc lựa và đưa ra danh sách những ngày dưới đây được xem xét  theo các tiêu chí sau:

-Thập nhị trực (12 trực): Đây là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn ngày tốt xấu. 12 trực bao gồm: kiên, trừ, mãn, bình, định, chấp, phá, nguy, thành, thâu, khai, bế.

-Xem xét theo ý nghĩa trạch cát của 6 giờ Hoàng Đạo và 6 giờ  Hắc Đạo theo sách Trạch Cát thần bí.

-Xem xét tuổi xung khắc với ngày.

-Xem xét các chòm sao tốt và chòm sao xấu theo sách Ngọc Hạp Tư Thông.

1.Chuyển văn phòng ngày 3/9/2018 (Tức 24/7/2018 âm lịch)

Theo các chuyên gia phong thủy thì đây là ngày tốt để thực hiện việc chuyển văn phòng. Dưới đây là các thông tin về ngày này

Đây là ngày Mậu Tuất, tháng Canh Thân,  năm Mậu Tuất. Ngày 24/7/2018 là ngày tư mệnh hoàng đạo, mọi việc đều tốt đẹp. Trong thập nhị trực thì ngày này có  trực  là mãn , mang ý nghĩa chứa xung túc, đầy đủ và sự mãn nguyện.

Để việc chuyển văn phòng được thực hiện một cách trọn vẹn hơn bạn cần lưu ý đến những năm sinh xung khắc trong tháng và trong ngày này. Theo đó  các tuổi xung khắc với tháng 7 âm năm 2018 là tuổi :Giáp Tý, Mậu Dần, Nhân Dần, Giáp Ngọ, tuổi xung khắc với ngày này gồm có Bính Thìn và Canh Thìn.

Trong ngày này sẽ có các sao tốt là: Thiên Đức Hợp, Thiên Xá, Thiên Phú, Thiên Quan, Nhân Chuyên, Lộc Khó và Kính Tâm. Ngược lại thì có các sao xấu là: Ly Sàng, Ly Sào, Quỷ Khóc, Thổ Ôn, Thiên Tặc, Đại Không Vong, Quả Tú.

2.Nên chuyển văn phòng ngày 5 tháng 9 năm 2018(tức 26/7 âm)

Theo đánh giá chung thì đây là ngày cực tốt để chuyển văn phòng vì:

-Trong 12 trực thì ngày 26/7 âm thuộc trực định, nghĩa là ổn địn, phù hợp cho chuyển nhà mới, san lấp mặt bằng.

-Đây là ngày Thanh Long Hoàng Đạo, là ngày tốt nhất để thực hiện mọi việc.

-Các tuổi xung khắc với tháng 7 âm năm 2018 là: Giáp Tý, Mậu Dần, Nhân Dần, Giáp Ngọc. Tuổi xung khắc với ngày có: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Ngọ, Bính Ngọ,Giáp Thân.

-Các sao tốt chiếu  là :Hoàng Ân, Thanh Long, Dân Nhật-Thời Đức, Phúc Sinh, Tam Hợp, Thiên Quý. Các sao xấu chiếu là: Lôi Công, Dương Thác, Trùng Tang, Đại Hao.

3.Ngày 7/9/2018(tức 28/7 âm lịch ) thuận tiện để di dời vận chuyển văn phòng

Theo các chuyên gia phong thủy thì đây là ngày tốt cho việc chuyển văn phòng vì:

-Ngày này có trực phá tức phá bỏ cái cũ nhưng không có ý nghĩa là mua cái mới

-Ngày giờ của ngày 28/7 là thuộc Thiên Hình Hắc Đạo, được hiểu là rất kỵ các việc kiện tụng.

-Các tuổi xung khác với tháng 7 âm/2018 là: Giáp Tý, Mậu Dần, Nhân Dần, Giáp Ngọc. Ngày này xung khắc với các tuổi: Canh Thân và Bính Thân.

-Sao xấu gồm: Không Phòng, Tiểu Không Vong, Kim Thần, Kim Thần Thất Sát, Nguyệt Phá, Nguyện Hình, Cứu Thổ Quỷ. Sao tốt có: Thánh Tam, Gian Thần, Dịch Mã, Nguyệt Đức, Nguyên Ân.

4.Ngày 10/9/2018 (tức 30/7 âm lịch) phù hợp cho chuyển dọn văn phòng

Được đánh giá là ngày tốt cho việc chuyển văn phòng vì ngày 30/7 là ngày Chu Tước Hắc Đạo, kiêng các việc kiện tục, tranh cãi. Trong 12 trực này ngày này thuộc trực thành, báo hiệu việc tốt, được của cái. Cần lưu ý đến các tuổi xung khắc với ngày này là: Tân Tỵ, Quý Hợi, Tân Hợi. Thep Ngọc Nạp Thông Thư thì ngày này có các sao tốt là : Thiên Hỷ, Nguyệt Tài, Nguyệt Đức Hợp, Tam Hợp, Phổ Hộ. Các sao xấu là: Trùng Phục, Ngũ Quý, Cô Thần, Âm Thác, Chu Tước Hắc Đạo.

5.Ngày 14/9/2018 (Tức 5/8 âm lịch) quá thích hợp để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Đây là ngày quá tốt để tiến hành chuyển nhà vì ngày này có trực Kiên, nghĩa là kiên định, cố định thích hợp cho việc sữa chữa, không thích hợp cho khai trương.

Ngày 14 tháng 9 tức ngày 5/8 âm năm 2018 là ngày quá tốt để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Ngày 14 tháng 9 tức ngày 5/8 âm năm 2018 là ngày quá tốt để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Ngày 5/8 âm là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo tốt cho học hành, công văn, khai bút tránh đụng đến bùn và các việc bếp núc. Ngày này hợp với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. Tuổi xung với ngày là: Tân Mão, Ất Mão. Các sao tốt gồm có: Ích Hậu, Ngọc Đường, Quan Nhật, Thiên Thanh.

>>>Xem thêmSắm lễ cúng chuyển văn phòng mới

6. Ngày đẹp chuyển văn phòng mới  là 16/9/2018 (Tức  7/8 âm lịch)

Theo nhiều chuyên gia thì đây là ngày tốt để tiến hành chuyển văn phòng mới. Ngày này là ngày Huyền Vũ Hắc Đạo, cần kiêng kiện tụng, tranh cãi. Thuộc trực mãn mang ý nghĩa sung túc, đầy đủ, mãn nguyện. Ngày 7/8 âm lịch xung  với các tuổi: Kỷ Tỵ,  Ất Tỵ, Ất Hợi. Trong ngày này có các sao tốt là: Thiên Đức Hợp , Thiên Phú, Thiên ân, Sát cống,Thiên Quý ,Lộc Khố, Dịch Mã, Yếu Yên.

7. Bạn nên chuyển văn phòng vào ngày 17/9/2018( Tức 8/8 âm lịch)

Bạn có thể chọn đây là ngày chuyển văn phòng vì theo nhiều nhận định thì ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo nên mọi việc đều tốt lành.  Ngày 8/8 âm lịch có trực bình, các sự việc diễn ra bình thường. Trong ngày này xung với các tuổi:Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Ngọ, Bính Tuất. Các sao tốt chiếu là: Trực Tinh, Thiên Thuỵ,Thiên quan,Dân Nhật-Thời Đức.

8.Ngày 20/9/2018 (tức ngày 11/8 âm lịch) thích hợp cho việc chuyển phòng

Sau khi tham khảo qua  nhiều cuốn sách phong thủy tin cậy thì Taxi tải Kiến Vàng xin khẳng định đây là ngày đẹp. Ngày 11/8 âm lịch này là ngày minh đường hoàng đạo, được cho là có lợi cho việc thăng quan tiến chức.

Nên tiến hành chuyển văn phòng vào ngày 29/9/2018 (tức 11/8 âm)

Nên tiến hành chuyển văn phòng vào ngày 29/9/2018 (tức 11/8 âm)

Các sao tốt chiếu trong ngày này là: Nhân Chuyên, Mẫu Thương, Nguyệt Đức Hợp, Minh Đường. Cần lưu ý về các tuổi sung khắc với ngày là: Tân Mùi,  Kỷ Dậu, Tân Sửu, Đinh Dậu.

9. Nên chuyển văn phòng ngày  24/9/2018 (Tức ngày 15/8 âm lịch)

Đối với ngày này thì bạn cứ thoải mái tự tin mà tiến hành chuyển văn phòng. Ngày 15 tháng 8 âm tức trung thu là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo, tốt cho mọi việc, tốt cho thăng quan tiến chức. Trong ngày này có các sao tốt là: Ngũ Hợp, Âm Đức, Đại Hồng Sa,Kim Đường, Sinh Khí,Địa Tài. Tuy nhiên cần quan tâm đến các tuổi xung khắc với ngày này gồm có: Đinh Sửu và Ất Sủu

10. Ngày 28/9/2018 (tức ngày 19/8) quá tốt để chuyển nơi làm mới

Ngày 19/8 âm lịch năm 2018 là ngày dẹp, thuận tiện cho chuyển dọn văn phòng

Ngày 19/8 âm lịch năm 2018 là ngày dẹp, thuận tiện cho chuyển dọn văn phòng

Đây là ngày quá tốt cho việc chỗ làm khi xét đến các yếu tố sau:

-Thứ nhất đây là ngày Huyền Vũ Hắc Đạo, kiêng chuyện kiện tụng và giao tiếp.

-Ngày này thuộc trực mãn, tức chứa sự mãn nguyện, sung túc, đầy đủ.

-Cần lưu ý về các tuổi xung khác với ngày này là: Đinh Mão, Ất Tỵ , Đinh Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu.

-Các sao tốt chiếu gồm có: Lộc Khố, Yếu Yên, Dịch Mã, Ngũ Hợp, Thiên Đức Hợp, Thiên Phú , Nguyệt Ân

11. Công ty bạn nên chuyển văn phòng làm việc vào ngày 29/9/2018 (Tức ngày 20/8 âm lịch)

Theo nhiều sách phong thủy thi đây là ngày tốt vì :

-Là ngày  mệnh hoàng đạo, giúp mọi việc đều tốt

-Thuộc trực bình nghĩa là mọi việc sẽ bình thường 50/50 tránh khai trương, động thổ cưới hỏi.

-Tuổi xung khắc với ngày gồm có: Canh Dần, Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Thân

-Ngày này có sao xấu chiếu là: Vãng Vong, Thiên Lại, Tiều Hao, Lục Bất Thành, Hà Khôi-Cẩu Gião,  Xích Khẩu, Hỏa Tinh. Trong khi đó các sao tốt là: Thiên Phúc, Thiên Quan, Thiên Ân,  Dân Nhật-Thời Đức, Nguyệt Không.

Trên đây là danh sách các  ngày đẹp cho bạn tiến hành chuyển văn phòng làm việc mới trong tháng 9 năm 2018. Ngoài gợi ý cho bạn các ngày hợp phong thủy, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo vặt, kinh nghiệm chuyển văn phòng hữu ích khác tại website: taxitaikienvang.vn