Giới thiệu Taxi tải Kiến Vàng

Trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói…

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Kiến Vàng

Với phương châm “CHUNG TAY XÂY DỰNG – KIẾN TẠO NIỀM TIN” Taxi tải Kiến Vàng đã đạt được nhiều thành quả cùng sự tín nhiệm lớn lao từ đông đảo từ phía đối tác khách hàng. Đã và đang đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn luôn đặt quyền lợi của khách lên hàng đầu, hết lòng vì lợi ích của mọi quý khách hàng.

Đặc biệt nhất thương hiệu Taxi tải Kiến Vàng đã được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000 cùng nhiều giải thưởng cao quý về thương hiệu và chất lượng.

Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, Taxi tải Kiến Vàng có Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cùng bề dày kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý các tình huống liên quan đến vận tải, giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa thời gian chi phí trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối về tất cả, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
– Dịch vụ cho thuê taxi tải
– Dịch vụ cho thuê xe tải trở hàng
Với mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo hơn Kiến vàng mang đến giải pháp vận chuyển tiện lợi – nhanh chóng – chính xác – an toàn tuyệt đối trên mọi nẻo đường.