Xem ngày chuyển nhà tháng 5 năm 2016

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà vào tháng 5, bạn muốn xem ngày chuyển nhà tháng 5 năm 2016 để tránh những ngày xấu, chọn ngày tốt khi chuyển nhà giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe tài lộc trong ngôi nhà mới của bạn đồng thời giúp các thành viên an tâm hơn khi sống ở nơi ở mới.

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng thấu hiểu được những lo lắng đó, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về xem ngày tốt chuyển nhà một cách chi tiết nhất. Hy vọng giúp bạn giải quyết những vướng mắc về xem ngày đẹp chuyển nhà.

Các yếu tốt quyết định đến xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2016

Có rất nhiều yếu tố để bạn cũng như gia đình lựa chọn một ngày chuyển nhà hợp lý nhất. Có nhiều gia đình dựa vào hướng ngôi nhà để chọn ngày đẹp, tức là xây nhà theo hướng nào thì dựa vào ngũ hành, phong thủy  để tính ngày chuyển nhà cho phù hợp, tránh xung khắc với hướng nhà.

xem ngay chuyen nha thang 5, ngay tot chuyen nha

Ví dụ: Nhà xây quay về hướng Bắc, theo phong thủy thì thuộc hành Thủy, vì vậy nên tránh những ngày Hỏa như ngày Tuất, ngày Ngọ và ngày Dần.

Tuy nhiên nhiều người thường dựa vào tuổi, mệnh gia chủ để chọn ngày tốt chuyển nhà. Trong đó các ngày hợp với chuyển nhà là các ngày tránh được xung khắc với tuổi gia chủ về chi, can.

Tháng 5 năm 2016 này nhằm vào tháng Tư âm lịch năm Bính Thân, và bạn có đến 6 ngày cực tốt để chuyển nhà đấy. Hãy chọn những ngày 8, 10, 20, 22, 29, 31 trong tháng 5 này, tức là ngày 2, 4, 14, 16, 23, 25 tháng Tư âm lịch Nhâm Thìn.

Trong tháng 5 năm 2016 có  11 ngày hoàng đạo, các ngày này phân bổ đều trong tháng do đó bạn có thể kết hợp với can, chi bạn sẽ có những lựa chọn chính xác nhất.

Lưu ý: Cấm kỵ trong việc lựa chọn ngày tốt chuyển nhà là tránh ngày tam nương sát chủ, bởi đây là ngày bất lợi cho những công việc lớn của mỗi người.

>>>Tham khảo thêmChuyển nhà – cách bốc bát hương khi về nhà mới

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyen nha tron goi Ha Noi thì liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:  097.340. 1111/ 0968. 422.422 hoặc truy cập vào trang web: http://taxitaikienvang.vn  để được tư vấn chi tiết