Xem ngày đẹp chuyển văn phòng

Xem ngày giờ tốt để tiến hành các việc như cưới xin, động thổ, xuất hành, xây nhà, chuyển nhà…là việc không thể bỏ qua đối với tín ngưỡng của người  Việt Nam.  Xem ngày đẹp chuyển văn phòng cũng không là điều  ngoại lệ.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm ăn, tài lộc thăng tiến trong công việc.

xem ngay tot chuyen van phong, chuyen van phong

Bài viết hôm nay taxitaikienvang.vn xin được tổng hợp các nguyên tắc cơ bản sau để khách hàng lưu ý khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Có 4 yếu tố quan trọng cho một ngày đẹp, gồm có:

  • Yếu tố ngày Trực: Trong 12 ngày trực có 6 ngày tốt (trực kiến, trực mãn , trực bình , trực định, trực thành, trực khai; 3 ngày thường (trực chấp, trực trừ, trực thu và 3 ngày xấu (trực phá, trực nguy, trực bế)
  • Các sao ứng với ngày đó
  • Bản mệnh của lãnh đạo công ty hợp với ngày nào trong tháng đó
  • Ngày giờ hoàng đạo.

Về các sao, có 2 loại sao tốt và sao xấu. Sao tốt có Đại cát và Tiểu cát. Sao xấu có Đại hung và Tiểu hung. Khi xem ngày, chú ý xem các ngày có sao Đại cát và Đại hung trước, sau đó mới xét tới Tiểu Cát và Tiểu hung. Một ngày được xem là tốt, hợp với lãnh đọ công ty nếu hội tủ đủ 4 yếu tố trên. Tùy theo tính chất công việc mà khách hàng có thể thư thả hay gấp gáp mà chọn ngày.

Thêm nữa,  vào những ngày Tam Nương (cụ thể là vào mùng 3, mùng 7, ngày 13, ngày 18, ngày 22, ngày 27 âm lịch trong tháng), bạn không nên làm các công việc liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng hay sửa sang nhà cửa.

Bên cạnh đó, những ngày Nguyệt Kỵ là mùng 5, 14, 23, bạn cũng nên tránh vì dân gian thường có câu “Mùng 5, 14, 23 – đi chơi còn thiệt nữa là đi buôn”

Ngoài ra, khi bạn xem ngày chuyển văn phòng , nên  đối chiếu lịch trình công việc của mình với những ngày đã được chọn rồi rút ra một ngày phù hợp nhất, đừng vì việc chọn chuyển văn phòng  mà trì hoãn những công việc quan trọng khác của mình, bởi bì ngày lành thì có rất nhiều nhưng sự gấp gáp của công việc thì chỉ có lúc đó thôi nhé.

Ngày giờ xuất hành cho việc chuyển tới văn phòng mới cũng rất quan trọng. Vì vậy, bạn hãy chọn cong ty chuyen van phong trọn goi chuẩn xác thời gian, đúng hẹn tuyệt đối để đảm bảo không làm hỏng công việc của bạn.

>>Tham khảo thêmHướng dẫn kê bàn thờ thần tài phù hợp khi chuyển văn phòng mới

Liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline: (024)36 422 422 (Hà Nội),  (028)36 001 001 (Tp Hồ Chí Minh). để đặt dịch vụ cũng như được giải đáp các thắc mắc về chuyển văn phòng.