Về chúng tôi

Đánh giá

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng được thành lập từ nhiều năm, công ty cho ra đời rất nhiều các lĩnh vực về dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, cho thuê taxi tải Kiến Vàng nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cũng như các hộ đình có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội và nhiều địa phương trên cả nước, chuyển văn phòng đến chỗ mới, để không mất nhiều thời gian, chi phí, công sức, để đảm bảo được điều đó công ty chúng tôi không ngừng phát triển, nỗ lực hết mình để cải thiện khả năng ngành nghề, hiện đại hóa trang thiết bị và phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, đưa ra nhiều dịch vụ hoàn hảo đảm bảo để mang lại cho mọi khách hàng ở các tỉnh thành phố chi phí thấp nhất, an toàn nhất.

Bằng những nổ lực đó công ty chúng tôi đã được nhà nước và quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như về sự an toàn khi vận chuyển đồ đạc của khách hàng. Công ty không những làm theo cái “Tâm” mà còn làm hết sức mình để quý khách hàng không phải bân tâm hay lo lắng khi đẫ gửi chọn niềm tin cho Kiến Vàng.

Vì sao bạn chọn công ty Kiến Vàng của chùng tôi để sử dụng dịch vụ
+ Thương hiệu Kiến Vàng uy tín: Công ty chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng để phấn đấu và nổ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những gì tốt nhât. Chuyển nhà Kiến Vàng đảm bảo an toàn tuyệt đối về dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, Công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình của nhân viên.
+ Giá rẻ tiết kiệm: Giá thành của Kiến Vàng luôn thấp hơn các dịch vụ vận chuyển khác. Công ty đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn cho quý khách mỗi khi khách hàng cần. Kiến Vàng sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm việc.

+ Phục vụ chuyên nghiệp: Nhân viên Kiến Vàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, để có được dịch vụ tốt công ty không ngừng đào tạo nhân viên một cách bài bản nhất, về cách xưng hô như “Dạ , Vâng. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ”. Kiến Vàng luôn chọn lọc liên tục tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp chỉ có tại Kiến Vàng mà thôi.
+ Cam kết chất lượng dịch vụ: Là đơn vị đi đầu trong việc bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Hỏng đồ cũ đền đồ mới.
Kiến vàng luôn thực hiện các bước tiến hàng vận chuyển qua các quy trình sau đây:
Bước 1: Khi quý khách cần chuyển nhà hãy liên hệ với tổng đài hoặc hotline của Kiến Vàng. Chúng tôi có thể báo giá trực tiếp dựa trên nhu cầu của quý gia. Hoặc khảo sát trực tiếp tại gia đình.

Bước 2: Sau khi có hẹn cùng quý gia để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nhân viên kỹ thuật của Kiến Vàng sẽ đến đúng hẹn để khảo sát.

Dựa trên địa hình tại nhà cần chuyển đi cùng số lượng cũng như tính vật lý của đồ đạc cần chuyển đi. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển khoa học và tiết kiệm nhất cùng gia đình.

Sau khi gia đình thất hợp lý và phù hợp với phương án của Kiến Vàng. Hai bên tiến tới ký kết hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất giành cho gia đình ta.

Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, theo đúng yêu cầu của gia đình. Kỹ thuật viên cùng nhân viên của công ty sẽ đến gia đình đúng lịch. Tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như tủ – giường – bàn … Sử dụng thùng giấy và vật liệu chống xước khác như màng co, chăn nệm, xốp nổ, xốp chống sóc…
Trong quá trình làm việc của nhân viên được quản lý sát sao kiểm soát. Cùng với sự giám sát của gia đình, mọi yêu cầu phát sinh của gia đình sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Để đảm bảo độ an toàn vận chuyển cao nhất và điểm hài lòng tuyệt đối về dịch vụ từ gia đình.

Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển đã được đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển lên xe tải về chuyển về nhà mới. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sắp xếp của gia đình.

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Quá trình chuyển đồ đã được hoàn tất, đại diện gia đình kiểm kê đồ đạc và độ hao mòn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Sau khi ưng ý, quý gia vui lòng thanh toán dịch vụ cùng đại diện của công ty Kiến Vàng.

Các loại đồ đạc công ty chuyển nhà Kiến Vàng từ chối vận chuyển:
Trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao của mình. Kiến Vàng từ chối vận chuyển các vật dụng hoặc đồ vật sau, do tính chất nguy hiểm hoặc danh mục cấm vận chuyển của nhà nước như sau:

Các sản phẩm dễ gây cháy nổ như xăng dầu, chất hóa học.
Các sản phẩm thuộc danh mục cấm lưu hành và sử dụng của chính phủ.
Hàng hoá không có hoá đơn nguồn gốc xuất sứ.
Chất cấm, súng, đạn dược.

Đánh giá